fbpx

Doji Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quy trình quản lý kinh doanh

Doji Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quy trình quản lý kinh doanh

Với mục đích tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu hơn, mới đây DojiLand đã tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam để tăng cường quản lý dự án, tối ưu quy trình làm việc càng thêm chuyên nghiệp hơn.

 

Đọc thêm:

Tăng cường kinh doanh bất động sản mùa dịch Covid – Phương án nào cho doanh nghiệp?

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft

Landsoft – Giải pháp Quản lý kinh doanh dự án đất nền bằng phần mềm cho chủ đầu tư Kehin

 

Bất động sản DojiLand và hành trình số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm

Công ty TNHH đầu tư bất động sản DojiLand là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, sau đó mở rộng hoạt động trên thị trường bất động sản. Doanh nghiệp sở hữu nhiều dự án bất động sản tiềm năng với nguồn vốn lưu động khổng lồ.

Ngay từ khi mở rộng hoạt động sang thị trường bất động sản, DojiLand đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh dự án.

Với mục đích học hỏi thành công từ các tập đoàn địa ốc lớn như FLC, MIK, Novaland… bất động sản DojiLand đã nhanh chóng tìm hiểu những nền tảng công nghệ quản lý kinh doanh dự án bất động sản trên thị trường nhằm xây dựng quy trình vận hành và kinh doanh dự án bất động sản hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

Vì vậy giữa năm 2017, sau thời gian tìm hiểu, bất động sản DojiLand đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh dự án của doanh nghiệp, nâng cấp quy trình quản lý dự án càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Doji Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quy trình quản lý kinh doanh

Đặc biệt, việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào xây dựng quy trình quản lý kinh doanh dự án của DojiLand trong hơn 3 năm qua đã mang lại cho doanh nghiệp nhiều thành công vượt trội, không chỉ giúp DojiLand xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh tối ưu mà còn giúp doanh nghiệp hoàn thành được mục tiêu phát triển đã đề ra.

Hàng loạt dự án bất động sản của DojiLand tại Hà Nội, Nghệ An, Vĩnh Phúc… đều được quản lý thống nhất và toàn diện, tối ưu hơn khi được ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft.

DojiLand nâng cấp phần mềm Landsoft tăng tầm hiệu quả quản lý kinh doanh

Trong hơn 3 năm ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh bất động sản đã mang lại cho DojiLand nhiều thành công vượt trội. Phần mềm dần trở thành cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp trong quản lý kinh doanh dự án, quản lý sản phẩm cũng như số hóa quy trình vận hành dự án càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, đứng trước tình trạng công nghệ ngày càng đổi mới, quy mô hoạt động của doanh nghiệp cũng không ngừng mở rộng, DojiLand cũng yêu cầu thêm nhiều tính năng quản lý đặc thù nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh dự án của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi bất động sản DojiLand cần nâng cấp thêm ứng dụng phần mềm nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Đây cũng là lý do bất động sản DojiLand quyết định nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu được quy trình hoạt động hoàn hảo nhất.

Phần mềm Landsoft sau khi nâng cấp đã được DIP Việt Nam tích hợp thêm nhiều tính năng mới, trong đó bao gồm các tính năng thiết kế báo cáo villa theo form mẫu mà DojiLand yêu cầu, qua đó giúp doanh nghiệp xây dựng được mẫu báo cáo chuyên nghiệp và phức tạp hơn, lấy được thông tin từ nhiều module trên phần mềm để tổng hợp thành báo cáo.

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm nhiều tính năng quản lý như quản lý hợp đồng góp vốn, hợp đồng mua bán và phụ lục cũng như xây dựng cơ chế riêng theo từng loại hợp đồng.

Doji Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quy trình quản lý kinh doanh

Đặc biệt, phần mềm Landsoft được nâng cấp còn tích hợp thêm tính năng thanh toán sớm, hồ sơ vay ngân hàng nhằm tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh càng thêm toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng tích hợp thêm hệ thống SMS, Email và thêm danh sách khách hàng đã giao dịch trên phần mềm, từ đó không chỉ giúp DojiLand nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tinh gọn được quy trình hành chính rườm rà mà còn quản lý được nhiều dự án một cách thống nhất và hiệu quả.

Landsoft cũng được xây dựng thêm chức năng phiếu xử lý miễn lãi cho những khách hàng đặc thù, thông qua đó tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án càng thêm hoàn thiện hơn cả.

Việc nâng cấp các tính năng mới trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft phần nào đã giúp bất động sản DojiLand cải thiện và tối ưu được quy trình quản lý kinh doanh, tinh gọn được bộ máy nhân sự cũng như số hóa mọi quy trình làm việc càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Các tính năng có trong phần mềm Landsoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam không ngừng cải tiến và nâng cấp, đảm bảo tính năng cũng như quy trình làm việc trên phần mềm bám sát chặt chẽ vào mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ đó giúp bất động sản DojiLand không chỉ nâng cao được hiệu quả quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo mà còn đảm bảo quản trị toàn doanh nghiệp càng thêm chặt chẽ và hiệu quả nhất.

 

Doji Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quy trình quản lý kinh doanh
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button