fbpx

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft

Với mục tiêu nâng cấp chiến lược bán hàng dự án bất động sản, mới đây công ty cổ phần C- Luxury đã thành công ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho các dự án bất động sản của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Một số chính sách bán hàng bất động sản nổi bật thu hút khách mua nhà thời gian vừa qua

Bí quyết xây dựng chính sách bán hàng bất động sản thu hút khách mua nhà

Ứng dụng công nghệ, xây dựng chính sách bán hàng bất động sản nâng cao doanh số bán hàng

 

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft, bất động sản C- Luxury đã có thay đổi vượt trội, những vấn đề thách thức trước đó mà doanh nghiệp đang gặp phải như kiểm soát hợp đồng, quản lý khách hàng, theo dõi công nợ tiến độ thanh toán của khách hàng, quản lý bán hàng và phân phối dự án… đều được quản lý chi tiết và truy vấn nhanh chóng hơn.

Landsoft mang lại giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho C-Luxury

Phần mềm Landsoft mang lại cho C-Luxury giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng, quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện.

Tính năng quản lý khách hàng trên phần mềm đã giúp C-Luxury quản lý đầy đủ thông tin của hàng trăm nghìn data khách hàng khác nhau, dựa trên thông tin và lịch sử tương tác với khách hàng để phân loại khách hàng theo tiềm năng, khu vực, tài chính, nhu cầu….

Tất cả những thông tin này đã hỗ trợ rất lớn cho nhân viên kinh doanh trong việc xây dựng phương án chăm sóc khách hàng hiệu quả và tối ưu hơn.

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft

Ngoài ra phần mềm còn quản lý toàn bộ lịch sử làm việc và tương tác với khách hàng của từng nhân viên, đảm bảo dù nhân viên kinh doanh nghỉ việc thì mọi thông tin khách hàng cũng được lưu trữ đầy đủ và bảo mật tốt nhất, tránh ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Nâng cấp chiến lược bán hàng, quản lý dự án và sản phẩm khoa học trên phần mềm Landsoft

Nếu trước đó các giải pháp quản lý dự án và sản phẩm bất động sản C-Luxury còn nhiều lộn xộn và chưa được quản lý khoa học thì sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft doanh nghiệp đã giải quyết triệt để được vấn đề này.

Landsoft mang tới cho bất động sản C-Luxury giải pháp quản lý dự án toàn diện. Mọi thông tin dự án, chính sách bán hàng từng sản phẩm, tài liệu và biểu mẫu hợp đồng cho tới lịch thanh toán, tài liệu dự án, chương trình khuyến mãi đều được quản lý trên phần mềm, giúp nhân viên tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng, tránh trùng lặp sản phẩm.

Theo đó, toàn bộ thông tin sản phẩm đều được Landsoft quản lý khoa học trên hệ thống và có sự phân biệt tình trạng sản phẩm bằng các màu sắc khác nhau, giúp người quản lý có thể theo dõi tổng quát được tình hình kinh doanh các dự án cũng như sản phẩm một cách tổng thể nhất.

Bên cạnh đó, toàn bộ lịch sử giao dịch, nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm cho tới hình ảnh, tài liệu của từng sản phẩm, các chính sách bán hàng… cũng đều được lưu trữ trên hệ thống phần mềm, điều này mang lại tiện dụng rất lớn cho nhân viên kinh doanh trong việc tư vấn sản phẩm tới khách hàng đầy đủ và chi tiết, nhanh chóng hơn.

Kiểm soát hợp đồng và theo dõi tiến độ thanh toán dễ dàng hơn trên phần mềm

Sử dụng phần mềm Landsoft mang lại cho bất động sản C-Luxury giải pháp kiểm soát hợp đồng chặt chẽ, hỗ trợ người quản lý theo dõi tiến độ thanh toán hợp đồng sát sao nhất.

Phần mềm không chỉ quản lý lịch thanh toán chi tiết của từng dự án bất động sản mà còn bám sát lịch thanh toán theo tiến độ xây dựng dự án, quản lý lịch thanh toán của từng khách hàng. Điều này giúp C-Luxury giảm thiểu thời gian quản lý mà vẫn đảm bảo không xuất hiện tình trạng nhầm lẫn và sai sót có thể xảy ra.

Chưa kể khi sử dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ quy trình làm việc của C-Luxury đều được số hóa và tinh gọn hơn hẳn. Mọi nghiệp vụ giao dịch như giữ chỗ, đặt cọc, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… đều được quản lý theo quy trình rõ ràng, tinh gọn tối đa thời gian làm việc cho cả nhân viên lẫn khách hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp tốt hơn.

Landsoft còn là công cụ đắc lực để C-Luxury quản lý các hợp đồng giao dịch như hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán cùng các nghiệp vụ và tiến độ của hợp đồng, qua đó đảm bảo cho nhân viên tìm kiếm, truy vấn thông tin cũng như quản lý hợp đồng được chặt chẽ và bảo mật nhất.

Quản lý và nâng cấp bán hàng dễ dàng trên nền tảng di động thông qua App Mobile

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án càng thêm ưu việt, DIP Việt Nam cũng xây dựng nền tảng App Mobile giúp bất động sản C-Luxury tăng cường quản lý dự án cũng như hỗ trợ Booking sản phẩm càng thêm nhanh chóng và hiệu quả hơn.

App Mobile Landsoft giúp bất động sản C-Luxury quản lý toàn bộ danh sách và trạng thái phiếu giao dịch bất động sản cho tới thông tin khách hàng. Tính năng này giúp người dùng có thể quản lý được toàn bộ danh sách khách hàng cùng lịch sử tương tác và làm việc với khách hàng.

Bên cạnh đó, App Mobile còn giúp người dùng quản lý dự án trên nền tảng di động. Toàn bộ thông tin các dự án, danh sách giỏ hàng giúp người dùng quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của dự án trên di động mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống cũng hỗ trợ C-Luxury quản lý các đại lý và sàn liên kết trên điện thoại di động. Tính năng này giúp người dùng vừa quản lý được danh sách nhà phân phối dự án, vừa hỗ trợ phân phối sản phẩm các dự án cho từng sàn giao dịch và theo dõi được phần trăm chiết khấu cho các sàn giao dịch ngay tức thì.

Bên cạnh các tính năng trên, Landsoft còn là công cụ quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự cũng như quản lý và theo dõi công nợ, sổ quỹ, thu chi chính xác cho C-Luxury.

 

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button