fbpx

Landsoft Control – Giải pháp quản lý tòa nhà chung cư Lạc Hồng hiệu quả cho HanCorp

Để nâng cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư Lạc Hồng, công ty cổ phần dịch vụ đô thị HanCorp đã thành công số hóa bộ máy quản lý chung cư bằng phần mềm Landsoft Control. Phần mềm được xem là chìa khóa thành công giúp HanCorp không chỉ quản lý tòa nhà chặt chẽ mà còn quản trị doanh nghiệp hiệu quả, xây dựng quy trình vận hành chung cư trơn tru hơn.

 

Đọc thêm:

Làm sao để tăng hiệu quả quản lý tòa nhà chung cư ?

4 tiêu chí giúp doanh nghiệp xây dựng mô hình quản lý tòa nhà chung cư tối ưu nhất

Những lưu ý khi chọn dùng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư

 

Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp HanCorp quản lý vận hành chung cư Lạc Hồng toàn diện và ưu việt nhất.

Thắt chặt quy trình quản lý mặt bằng tòa nhà

Sử dụng phần mềm Landsoft Control mang lại cho HanCorp giải pháp quản lý vận hành chung cư tối ưu và hiệu quả nhất. Hệ thống không chỉ quản lý toàn bộ thông tin và tình trạng, lịch sử của từng mặt bằng/ căn hộ mà còn theo dõi công nợ chi tiết, hỗ trợ người dùng xem được tổng thể tình trạng các mặt bằng thông qua màu sắc khác nhau.

Bên cạnh đó, tất cả các hợp đồng cho thuê mặt bằng, các mục phí quản lý của từng mặt bằng cũng được quản lý chi tiết trên Landsoft Control, ban quản lý chỉ cần truy cập lên phần mềm là có thể nắm bắt được tình trạng phí dịch vụ cũng như chi tiết dịch vụ điện, nước, mạng… trong tòa nhà rõ ràng nhất. Điều này hỗ trợ rất lớn cho HanCorp trong việc quản lý chung cư, tiết kiệm thời gian làm việc nhưng lại tăng cường hiệu suất công việc cho nhân viên.

Tăng cường quản lý và chăm sóc khách hàng, cư dân bằng phần mềm Landsoft Control

Bên cạnh các tính năng tối ưu quản lý mặt bằng và dịch vụ trong tòa nhà, Landsoft Control còn mang tới cho HanCorp giải pháp quản lý cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà chung cư Lạc Hồng hiệu quả. Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp HanCorp có thể tối ưu quy trình quản lý cư dân, xây dựng các giải pháp quản lý chung cư minh bạch rõ ràng và nâng cao chất lượng dịch vụ cho cư dân tốt nhất.

Sau khi sử dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ thông tin cư dân cùng khách hàng cũng như các chính sách của từng khách hàng, lịch sử giao dịch đều được quản lý chi tiết trên hệ thống, người dùng chỉ cần truy cập vào phần mềm là có thể truy vấn thông tin ngay tức thì, tiết kiệm thời gian làm việc tối đa.

Bên cạnh đó, module lễ tân trong phần mềm còn hỗ trợ HanCorp quản lý tiếp nhận toàn bộ yêu cầu của khách hàng, tất cả quá trình kết nối giữa lễ tân cùng các bộ phận liên quan cũng đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo các yêu cầu của khách hàng có thể được xử lý nhanh chóng, người quản lý cũng nắm bắt được tình hình vận hành tòa nhà cũng như tình hình cư dân và mặt bằng rõ ràng hơn.

Tinh gọn các quy trình thủ tục bằng phần mềm Landsoft Control

Không thể phủ nhận rằng, sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành cho tòa nhà chung cư Lạc Hồng, mọi quy trình thủ tục của HanCorp đều được tinh gọn và số hóa triệt để.

T

t các những hóa đơn, giấy báo cho tới sổ quỹ, công nợ đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật bằng công nghệ số, giúp HanCorp không còn nỗi lo thất thoát giấy tờ hoặc hóa đơn như trước đây.

Phần mềm cũng hỗ trợ HanCorp xây dựng các chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo và tiết kiệm hơn nhờ các giải pháp Email Marketing, SMS Marketing và Zalo Offical. Các tính năng này không chỉ giúp HanCorp chăm sóc cư dân cùng khách hàng hiệu quả mà còn là công cụ kết nối nhanh chóng với cư dân, tăng cường chất lượng dịch vụ cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Landsoft Control còn là “con mắt vạn năng” cho các nhà quản lý có thể nắm bắt tình hình vận hành và dịch vụ của tòa nhà từ xa thông qua hệ thống báo cáo thống kê chi tiết, mọi hạng mục công việc cũng như hoạt động trong tòa nhà đều được báo cáo lên hệ thống, đảm bảo tòa nhà có thể vận hành ổn định nhất.

Ngoài ra, Landsoft Control còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam đồng bộ quản lý với phần mềm bãi đỗ xe mà HanCorp đang sử dụng cho tòa nhà chung cư Lạc Hồng, đảm bảo mọi thông tin thẻ xe, quản lý xe ra vào trong tòa nhà cũng như tình trạng xe ra vào đều được quản lý đồng bộ và thống nhất trên phần mềm, mang lại sự an toàn lớn nhất cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

 

 

Landsoft Control – Giải pháp quản lý tòa nhà chung cư Lạc Hồng hiệu quả cho HanCorp
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button