fbpx

Giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft cho bất động sản MIA

Giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft cho bất động sản MIA

Bất động sản MIA muốn tăng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dự án cũng như số hóa quy trình vận hành cho doanh nghiệp nên doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm xây dựng quy trình quản lý kinh doanh dự án thành công ưu việt hơn.

 

Đọc thêm:

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?

TNR Holdings với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

 

Phần mềm với nhiều tính năng vượt trội không chỉ mang lại cho MIA giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả mà còn là “vũ khí” sắc bén giúp doanh nghiệp tăng tốc kinh doanh dự án tối ưu nhất.

Quản trị vận hành doanh nghiệp thành công trên nền tảng công nghệ số

Việc số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm bất động sản Landsoft đã mang lại cho MIA giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả nhất. Hệ thống không chỉ quản lý nhân sự mà còn phân quyền nhiệm vụ chặt chẽ tới từng người dùng theo vị trí, chức năng, trách nhiệm và đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

Điều này giúp MIA không chỉ quản lý nhân sự và kiểm soát công việc của nhân viên chi tiết hơn mà còn là công cụ đắc lực giúp đội ngũ nhân viên nâng cao hiệu suất công việc tối ưu hơn hẳn.

Tăng tốc hiệu quả kinh doanh dự án tốt hơn khi dùng phần mềm

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft giúp bất động sản MIA tăng tốc hiệu quả bán hàng dự án lên rõ rệt. Phần mềm hỗ trợ quản lý danh sách khách hàng và phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí riêng, theo dõi nhật ký giao dịch và tương tác của từng khách hàng, nắm bắt chính xác nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên kinh doanh trong việc tìm hiểu khách hàng và xây dựng kế hoạch chăm sóc, tư vấn bất động sản phù hợp nhất cho khách hàng.

Giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft cho bất động sản MIA

Bên cạnh đó, Landsoft còn mang tới cho MIA giải pháp quản lý dự án toàn diện, bao gồm thông tin dự án bất động sản, kho sản phẩm theo từng mã căn, các biểu mẫu và tài liệu liên quan tới dự án hay sản phẩm. Tính năng này giúp người dùng nắm rõ thông tin sản phẩm cùng với tình trạng sản phẩm ngay tức thì, theo dõi được lịch sử giao dịch và nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm cũng như tiến độ thanh toán sản phẩm chi tiết nhất.

Các chính sách bán hàng dự án cũng được quản lý chặt chẽ và chi tiết trên phần mềm, giúp người dùng theo dõi được chính sách chiết khấu của từng căn cùng với chính sách ưu đãi lãi suất cụ thể.

Những tính năng này giúp MIA xây dựng được quy trình quản lý bán hàng dự án chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn.

Xây dựng các nghiệp vụ giao dịch chuyên nghiệp trên phần mềm

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ các nghiệp vụ giao dịch bất động sản bao gồm giữ chỗ, đặt cọc, quản lý hợp đồng vay vốn góp vốn, hợp đồng mua bán cho tới các giao dịch chuyển nhượng, bàn giao,nghiệm thu…. Đều được quản lý chi tiết và rõ ràng ngay trên phần mềm Landsoft.

Điều này giúp đội ngũ nhân viên có thể quản lý và theo dõi chặt chẽ toàn bộ lịch thanh toán của từng dự án, từng sản phẩm theo thời gian, tiến độ xây dựng cũng như khách hàng.

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ giao dịch bất động sản cũng được tinh gọn và vận hành theo quy trình chuyên nghiệp trên hệ thống, giúp MIA xây dựng được bộ quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất cho nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên đồng thời giúp người quản lý thắt chặt kiểm soát công việc và quy trình làm việc tại từng giai đoạn chặt chẽ nhất.

Đọc thêm: Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào? TNR Holdings với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

Quản lý sổ quỹ – Công nợ chi tiết và minh bạch trên phần mềm

Sử dụng phần mềm Landsoft cũng là giải pháp mang lại cho bất động sản MIA giải pháp quản lý sổ quỹ và công nợ chi tiết, rõ ràng và chính xác nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

Theo đó toàn bộ công nợ phải thu lẫn phải trả, công nợ của từng đợt thanh toán của khách hàng đều được quản lý chi tiết trên phần mềm. Hệ thống cũng tự động tính lãi suất trước hạn hoặc quá hạn, nhắc nợ tự động tới cho khách hàng ngay trên phần mềm.

Bên cạnh đó, toàn bộ thu chi từng giao dịch, từng sản phẩm cũng được kiểm soát chặt chẽ, hỗ trợ in hóa đơn chứng từ, phiếu thu phiếu chi… Các tính năng này hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán công nợ trong công ty tối ưu hiệu quả làm việc và đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng.

Ngoài ra, Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp MIA tăng cường chăm sóc khách hàng nhờ các giải pháp Marketing trên phần mềm, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp ưu việt hơn hẳn.

Có thể nói, sự trợ giúp từ Landsoft sẽ nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực giúp bất động sản MIA phát triển bứt phá và tạo dấu ấn thương hiệu vững mạnh trên thị trường trong tương lai.

Giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft cho bất động sản MIA
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button