fbpx

Giải pháp bứt phá quản lý kinh doanh dự án của WTO sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft

Giải pháp bứt phá quản lý kinh doanh dự án của WTO sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft

WTO với mục đích nâng cao hiệu suất quản lý kinh doanh bất động sản cũng như thắt chặt bộ máy quản lý của doanh nghiệp tốt hơn, vừa qua Tổng công ty cổ phần xây dựng WTO đã thành công số hóa quản lý kinh doanh cho dự án Hinode City tại 201 Minh Khai trên phần mềm Landsoft.

Đọc thêm:

Chăm sóc khách hàng bất động sản trực tuyến – Công cụ nào hữu ích cho môi giới bất động sản?

Giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả hơn với phần mềm Landsoft

Những tuyệt chiêu giúp doanh nghiệp bất động sản tăng tệp danh sách khách hàng tiềm năng

Những tính năng ưuhttps://landsoft.com.vn/nhung-tuyet-chieu-giup-doanh-nghiep-bat-dong-san-tang-tep-danh-sach-khach-hang-tiem-nang/ việt trên phần mềm đã hỗ trợ rất lớn cho WTO trong việc nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án cũng như xây dựng quy trình quản lý kinh doanh, chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt hơn.

WTO số hóa dữ liệu kinh doanh bất động sản

Không thể phủ nhận rằng việc số hóa quản lý kinh doanh trên Phần mềm Landsoft là giải pháp ưu việt giúp địa ốc WTO xây dựng quy trình quản lý kinh doanh hoàn hảo trên nền tảng số hóa. Trong đó phần mềm không chỉ quản trị hệ thống doanh nghiệp toàn diện, phân quyền tài khoản tới từng người dùng và thiết lập bảo mật chặt chẽ mà còn quản lý nhân sự ưu việt hơn.

Với phần mềm Landsoft, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và bám sát chi tiết công việc của từng nhân sự tại từng vị trí, phòng ban ở mọi lúc mọi hơn. Hơn nữa Landsoft còn là công cụ đắc lực hỗ trợ nhắc lịch làm việc cho nhân viên cũng như nâng cao hiệu suất công việc của nhân sự tại từng bộ phận tốt nhất.

Giải pháp bứt phá quản lý kinh doanh dự án của WTO sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft

Đặc biệt với bộ phận hanh chính – kế toán, phần mềm Landsoft chính là cánh tay đắc lực giúp phòng hành chính – kế toán thắt chặt quản lý và tính toán công nợ hiệu quả, quản lý hợp đồng cũng như theo dõi thu – chi, nhắc công nợ tới khách hàng đồng thời quản lý tài chính sát sao và bảo mật nhất.

Tăng tốc bán hàng tốt hơn trên phần mềm Landsoft

Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft số hóa quản lý kinh doanh cũng được xem là một trong những giải pháp ưu việt giúp địa ốc WTO tăng tốc bán hàng dự án tốt hơn.

Điều này đã được WTO áp dụng thành công tại dự án Hinode City tại 201 Minh Khai, Landsoft đã mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Theo đó, phần mềm không chỉ lưu vết thông tin khách hàng từ thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, nhật ký tương tác… mà còn sàng lọc và phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí, bám đuổi và nghiên cứu nhu cầu cụ thể của từng khách hàng giúp đội ngũ kinh doanh có đủ thông tin để xây dựng chiến lược chăm sóc và tư vấn khách hàng phù hợp nhất.

Đặc biệt, Landsoft còn quản lý và theo dõi lịch làm việc, tương tác với khách hàng của từng nhân viên, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên Email, SMS ngay trên hệ thống phần mềm và quản lý nhật ký chăm sóc khách hàng.

Những tính năng này giúp WTO nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn cũng như có quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt.

Ứng dụng Landsoft trong quản lý bán hàng dự án Hinode City

Có thể nói, việc số hóa quản lý bằng phần mềm Landsoft mang lại cho địa ốc WTO giải pháp quản lý dự án và sản phẩm chặt chẽ nhất. Đặc biệt là dự án Hinode City mà doanh nghiệp đang phát triển với quy mô lớn lên tới 3 tòa tháp cao 26 tầng với 1.099 căn hộ cùng tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại.

Việc sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý dự án cũng như quản lý sản phẩm bất động sản là giải pháp hoàn hảo giúp WTO có thể quản lý chi tiết và khoa học toàn bộ thông tin dự án cũng như thông tin từng sản phẩm, theo dõi chính sách bán hàng cũng như lịch thanh toán, quản lý tài liệu, biểu mẫu hợp đồng, chương trình khuyến mãi,… chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Tính năng này của Landsoft cũng giúp người dùng nắm bắt thông tin tổng thể dự án tới thông tin sản phẩm theo từng mã căn, tình trạng, hình ảnh, tài liệu, lịch sử giao dịch, nhật ký thay đổi thông tin,… cho tới chính sách bán hàng, chiết khấu giúp người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng hơn, hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ kinh doanh trong quá trình tư vấn tới khách hàng.

Giải pháp bứt phá quản lý kinh doanh dự án của WTO sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft

Quản lý sàn liên kết bất động sản trên Landsoft

Sử dụng phần mềm Landsoft cũng giúp WTO thắt chặt quản lý sàn liên kết tối ưu và toàn diện hơn, đặc biệt là với dự án Hinode City được phân phối cho nhiều sàn bất động sản kinh doanh. Việc thắt chặt quản lý sàn liên kết trên phần mềm Landsoft sẽ giúp WTO quản lý được toàn bộ các sàn bất động sản phân phối kinh doanh dự án, đồng thời có thể phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn cũng như theo dõi chiết khấu cho các sàn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý được toàn bộ danh sách của các sàn liên kết, điều này hỗ trợ rất lớn cho WTO trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Tinh gọn quy trình thủ tục quản lý kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hơn trên phần mềm

Khi sử dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh dự án Hinode City, toàn bộ quy trình thủ tục giao dịch sản phẩm đều được tinh gọn và vận hành trơn tru trên hệ thống phần mềm.

Trong đó các thủ tục từ giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu, … đều được quản lý chặt chẽ và vận hành trơn tru trên phần mềm, giảm thiểu các quy trình rườm rà và tiết kiệm thời gian làm việc tối đa cho cả nhân viên lẫn khách hàng.

Tính năng này trong phần mềm cũng sẽ quản lý toàn bộ các nghiệp vụ tại từng quy trình trên hệ thống phần mềm, hỗ trợ in hợp đồng và quản lý biểu mẫu hợp đồng chi tiết, giảm thiểu thời gian làm việc cho nhân viên.

Hy vọng với sự hỗ trợ từ phần mềm Landsoft sẽ giúp WTO tăng tốc phát triển càng thêm vững vàng hơn trong tương lai.

Giải pháp bứt phá quản lý kinh doanh dự án của WTO sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button