fbpx

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại thay đổi gì cho các dự án của The Garden?

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại thay đổi gì cho các dự án của The Garden?

Đặt mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà, vừa qua công ty TNHH MTV The Garden đã số hóa quản lý vận hành cho các dự án tòa nhà của mình bằng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.

 

Đọc thêm:

Kinh phí quản lý chung cư mùa dịch Covid gia tăng – Bài toán tiết kiệm chi phí hiệu quả

Ứng dụng App Vime mang lại hiệu quả quản lý tòa nhà tối ưu cho địa ốc Xuân Mai

Giải pháp quản lý tòa nhà mùa dịch an toàn dành cho các chung cư

Giải pháp số hóa quản lý bằng phần mềm Landsoft cũng mang lại cho The Garden phương án quản lý vận hành dự án thống nhất và toàn diện hơn, nhất là 3 dự án nổi bật của The Garden bao gồm: The manor center park, Bitexco financial tower, The Garden.

Vậy việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quy trình quản lý vận hành đã giúp The Garden thắt chặt quản lý như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Số hóa quản lý vận hành dịch vụ cho khách hàng và cư dân tốt hơn

Sử dụng phần mềm Landsoft Control là giải pháp số hóa ưu việt giúp The Garden nâng cao dịch vụ cho khách hàng cư dân một cách ưu việt hơn.

Phần mềm xây dựng hệ thống quản trị các tòa nhà toàn diện và ưu việt cho The Garden, trong đó bao gồm cả 3 dự án của The Garden là tòa nhà The Manor Center Park, Bitexco Financial Tower và The Garden. Cả 3 dự án tòa nhà đều được quản trị và quản lý thống nhất trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Đặc biệt, Landsoft Control còn mang lại cho The Garden giải pháp số hóa bộ máy quản lý toàn diện, từ đó nâng cao hiệu suất công việc cho ban quản lý cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ phục vụ cho cư dân cùng khách hàng.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại thay đổi gì cho các dự án của The Garden?

Với Landsoft Control, ban quản lý có thể dễ dàng quản lý ca trực và quản lý công việc của từng bộ phận, từng nhân viên. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ quản lý mặt bằng của tòa nhà cũng như quản lý toàn diện thông tin cư dân, khách hàng, nhà thầu chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, các tính năng nghiệp vụ trong phần mềm như quản lý hợp đồng (hợp đồng cho thuê, hợp đồng nhà cung cấp, hợp đồng thi công nội thất,…) cùng với công nợ, phí quản lý, quản lý tiếp nhận yêu cầu, quản lý dịch vụ, sổ quỹ, hóa đơn, giấy báo, lịch làm việc, Email, SMS Marketing,… giúp The Garden không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Đặc biệt, Landsoft Control còn tích hợp App dịch vụ trên phần mềm, App phục vụ cư dân và App quản lý cho ban quản lý. Ứng dụng App cũng giúp The Garden không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ càng thêm cao cấp và hiện đại cho tòa nhà.

Quản lý bàn giao mặt bằng trên Landsoft Control

Sử dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành cũng mang lại cho The Garden giải pháp quản lý vận hành bàn giao mặt bằng hoàn hảo và bài bản nhất.

Phần mềm vừa quản lý tổng thể lịch hẹn bàn giao tới khách hàng, vừa quản lý danh sách khách hàng bàn giao mặt bằng tại từng thời điểm cho tới quản lý tổng thể những yêu cầu sửa chữa thiết bị không phù hợp tiêu chuẩn bàn giao tại từng mặt bằng.

Landsoft Control là giải pháp đắc lực giúp The Garden quản lý kế hoạch bàn giao mặt bằng, lịch bàn giao tại từng tòa nhà rõ ràng và chi tiết nhất. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ chức năng App dành cho cư dân và khách hàng thuê, App dành cho chủ đầu tư để theo dõi tổng thể tình hình bàn giao mặt bằng tại từng tòa nhà.

Điều này mang lại tiện dụng rất lớn cho The Garden trong việc quản lý bàn giao mặt bằng cại các tòa nhà toàn diện và chuyên nhất.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại thay đổi gì cho các dự án của The Garden?

Quản lý vận hành kỹ thuật trong tòa nhà

Bên cạnh các nghiệp vụ quản lý mặt bằng, quản lý cư dân và khách hàng, Landsoft Control còn là giải pháp quản lý các nghiệp vụ vận hành kỹ thuật trong tòa nhà hoàn hảo và chi tiết cho The Garden, là cánh tay đắc lực để ban quản lý có thể theo dõi và kiểm soát tình hình vận hành kỹ thuật tòa nhà chính xác và nhanh chóng nhất.

Phần mềm hỗ trợ quản lý danh mục tài sản và các thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà, theo dõi và kiểm soát chặt chẽ thông tin từng thiết bị kỹ thuật, tài sản tòa nhà chi tiết và rõ ràng, cảnh báo tình trạng của từng thiết bị kỹ thuật, tài sản.

Đặc biêt, Landsoft Control còn quản lý cấu hình công việc vận hành kỹ thuật trong tòa nhà, thiết lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng tài sản tòa nhà theo định kỳ và quản lý toàn bộ kế hoạch bảo trì hệ thống tài sản kỹ thuật trong tòa nhà định kỳ, từ đó báo cáo hệ thống tài sản tòa nhà vận hành tổng hợp và chi tiết trên phần mềm.

Điều quan trọng là Landsoft Control còn tích hợp với App vận hành kỹ thuật, tính năng này giúp The Garden có thể theo dõi lịch làm việc của từng nhân viên kỹ thuật, cập nhật tình trạng bảo trì bảo dưỡng và vận hành kỹ thuật trong tòa nhà ngay trên App ở mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là cánh tay đắc lực giúp The Garden vừa xây dựng được dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và hài lòng cho cư dân và khách hang, vừa thiết lập quy trình quản lý vận hành chi tiết và tỉ mỉ cho tòa nhà tốt nhất.

 

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại thay đổi gì cho các dự án của The Garden?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button