fbpx

Giải pháp tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà GP Invest La Thành bằng phần mềm

Giải pháp tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà GP Invest La Thành bằng phần mềm

Với mục đích tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà GP Invest La Thành, công ty TNHH quản lý tòa nhà Quang Minh tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm Landsoft Control để xây dựng giải pháp quản lý toàn diện cho dự án mới của mình.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà – Xu hướng tất yếu phòng dịch Covid19

Nâng cao tiện dụng cho cư dân tòa nhà nhờ tích hợp cổng thanh toán Viettel Pay trên hệ thống Landsoft Control

Các tòa nhà triển khai hoạt động phòng chống dịch Covid-19 ra sao?

 

Bên cạnh đó, phần mềm Landsoft cũng là một trong những ưu thế lớn giúp Quang Minh thành công xây dựng bộ máy quản lý vận hành hoàn thiện cho tòa nhà GP Invest.

Landsoft Control đóng vai trò quan trọng trong tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà GP Invest

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp quản lý vận hành toàn diện cho tòa nhà GP Invest. Hệ thống được DIP Việt Nam xây dựng bám sát vào thực trạng vận hành của tòa nhà, qua đó giúp Quang Minh xây dựng bộ máy quản lý vận hành toàn diện, bao gồm thiết lập quy tắc quản lý trên hệ thống, quản lý nhân viên trong tòa nhà cũng như phân quyền nhiệm vụ cho từng nhân sự.

Đặc biệt, Landsoft Control còn là cánh tay đắc lực để Quang Minh quản lý danh sách các tòa nhà toàn diện và chặt chẽ hơn.

Giải pháp tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà GP Invest La Thành bằng phần mềm

Có thể nói, phần mềm sau khi ứng dụng để quản lý cho tòa nhà GP Invest giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được tổng quát thông tin các mặt bằng, căn hộ trong tòa nhà, kiểm soát được tình trạng từng mặt bằng cũng như theo dõi công nợ chi tiết của các dịch vụ tại từng mặt bằng dễ dàng hơn.

Phần mềm là công cụ hỗ trợ làm việc với cư dân nhanh chóng – hiệu quả

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control sau khi ứng dụng giúp ban quản lý có thể tương tác và làm việc với cư dân nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tính năng quản lý khách hàng và cư dân trên hệ thống giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin của cư dân cùng khách hàng thuê trong tòa nhà. Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi về điện – nước của từng căn hộ cho tới lịch sử giao dịch, nhật ký giao dịch của cư dân và khách hàng cũng được kiểm soát chặt chẽ và chi tiết hơn trên hệ thống.

Phần mềm cũng quản lý tất cả các hợp đồng cho thuê trong tòa nhà, những biểu mẫu hợp đồng cùng phụ lục đều được lưu trữ đầy đủ và bảo mật, tránh tình trạng thất thoát hồ sơ cũng như giúp ban quản lý nắm bắt được tình trạng hợp đồng nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp ban quản lý tòa nhà tương tác với cư dân hiệu quả. Hệ thống hỗ trợ quản lý và tiếp cận các yêu cầu của cư dân cùng khách hàng ngay tức thì. Theo đó, quá trình kết nối giữa cư dân cùng lễ tân và các bộ phận có liên quan đều được kiểm soát và lưu trữ đầy đủ trên hệ thống, ban quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ quá trình tương tác và giao việc tại các bộ phận cho tới khi xử lý yêu cầu của cư dân. Điều này đóng vai trò rất lớn trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp của dịch vụ quản lý vận hành cũng như tăng cường sự hài lòng của cư dân trong tòa nhà.

Giải pháp tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà GP Invest La Thành bằng phần mềm

Tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho dịch vụ tòa nhà 

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn là công cụ đắc lực giúp Quang Minh có thể tối ưu bộ máy quản lý vận hành tòa nhà toàn diện các dịch vụ điện, nước cùng những hoạt động hành chính khác trong tòa nhà.

Phần mềm không chỉ quản lý toàn bộ các phí dịch vụ quản lý vận hành, mà các dịch vụ khác trong tòa nhà như điện, nước, điều hòa, gas, thẻ xe,… đều được quản lý đầy đủ. Hệ thống còn thiết lập định mức và công thức, đơn giá dịch vụ cho từng mặt bằng, trạng thái và lịch sử thu phí theo từng dịch vụ cũng như quá trình thanh toán các dịch vụ.

Ngoài ra, Landsoft Control còn là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp quản lý vận hành có thể quản lý và lưu trữ toàn bộ hóa đơn, giấy báo, sổ quỹ, công nợ cho tới lịch làm việc của từng nhân viên. Phần mềm vừa quản lý Email, SMS Marketing giúp nhân viên làm việc và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, vừa là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp quản lý công nợ hiệu quả.

Tất cả những điều này đều cho thấy Landsoft Control có thể xem là công cụ toàn năng giúp công ty quản lý vận hành Quang Minh xây dựng được giải pháp quản lý toàn diện và hữu hiệu cho tòa nhà GP Invest. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu để người quản lý có thể nắm bắt tình hình quản lý vận hành tại từng tòa nhà ở mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống báo cáo thống kê tức thì trên phần mềm.

 

 

Giải pháp tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà GP Invest La Thành bằng phần mềm
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button