fbpx

Landsoft – Giải pháp Quản lý kinh doanh dự án đất nền bằng phần mềm cho chủ đầu tư Kehin

Landsoft – Giải pháp Quản lý kinh doanh dự án đất nền bằng phần mềm cho chủ đầu tư Kehin

Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh  dự án đất nền, bất động sản Kehin vừa qua đã số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp trên nền tảng phần mềm Landsoft. Đây cũng là giải pháp giúp bất động sản Kehin không chỉ tăng cường hiệu quả kinh doanh dự án mà còn thắt chặt bộ máy quản lý doanh nghiệp hoàn thiện hơn, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

 

Đọc thêm:

Làm sóng công nghệ thay đổi xu hướng thị trường bất động sản như thế nào ?

Giải pháp marketing bất động sản nào sẽ hiệu quả trong thời công nghệ 4.0 ?

Ứng dụng công nghệ đã làm thay đổi cách vận hành thị trường bất động sản như thế nào ?

 

Các giải pháp quản lý trên hệ thống Landsoft cũng mang lại cho bất động sản Kehin phương án tối ưu quản lý kinh doanh chặt chẽ và chi tiết nhất.

Thắt chặt quy trình quản lý khách hàng trên phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh dự án Landsoft mang lại cho bất động sản Kehin giải pháp quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện, hiệu quả hơn.

Tính năng quản lý khách hàng trên phầm mềm giúp người dùng không chỉ quản lý toàn bộ thông tin khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp kiểm soát được nhật ký và lịch sử giao dịch với khách hàng chi tiết, kiểm soát lịch sử chuyển quyền quản lý chăm sóc khách hàng của từng nhân viên.

Điều này giúp bất động sản Kehin giải quyết triệt để tình trạng nhân viên kinh doanh nghỉ việc mang theo khách hàng đi, hoặc khi nhân viên nghỉ việc khiến tương tác với khách hàng đình trệ hoặc bỏ sót, bởi phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trực tiếp chuyển quyền quản lý khách hàng cho các nhân sự mới.

Landsoft – Giải pháp Quản lý kinh doanh dự án đất nền bằng phần mềm cho chủ đầu tư Kehin

Ngoài ra, Landsoft còn cung cấp giải pháp Marketing và chăm sóc khách hàng toàn diện trên hệ thống SMS, Email và tổng đài IP, hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng toàn diện, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Quản lý dự án và sản phẩm hiệu quả hơn khi dùng phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft mang tới cho Kehin giải pháp quản lý kinh doanh đất nền ưu việt, doanh nghiệp cũng đã ứng dụng thực tế vào dự án cụm công nghiệp Minh Phương và thu được nhiều thành tựu đáng kể trước mắt.

Tính năng hỗ trợ sơ đồ quy hoạch trên phần mềm mang tới cho bất động sản Kehin giải pháp quản lý kinh doanh đất nền toàn diện. Người dùng chỉ cần lên phần mềm là có thể nắm bắt được chính sách bán hàng theo từng dự án, lịch thanh toán cùng các biểu mẫu và tài liệu dự án liên quan. Điều này giúp bất động sản Kehin có thể quản lý chi tiết kho đất nền trong quá trình kinh doanh.

Phần mềm mang tới cho doanh nghiệp phương án quản lý thông tin sản phẩm chặt chẽ và tỉ mỉ nhất, cảnh báo trùng lặp sản phẩm trên hệ thống, quản lý chi tiết tình trạng sản phẩm và phân loại bằng màu sắc. Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ kinh doanh trong quá trình truy vấn thông tin để tư vấn cho khách hàng.

Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn mọi thủ tục hành chính

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh dự án Landsoft giúp bất động sản Kehin nâng cao hiệu quả làm việ cho nhân sự, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn.

Tính năng này giúp người quản lý các chính sách bán hàng đất nền hiệu quả, bao gồm đất nền dự án cụm công nghiệp Minh Phương cho tới các sản phẩm đất nền khác của công ty, hỗ trợ tính giá chính sách chiết khấu, ưu đãi, chính sách phạt thanh toán cho từng đối tượng khách hàng.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh cho dự án cụm công nghiệp Minh Phương, toàn bộ lịch thanh toán, các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, chuyển nhượng, bàn giao, nghiệm thu, thanh lý… đều được số hóa quản lý và tinh gọn quy trình trên hệ thống, tăng cường năng suất làm việc cho nhân viên nhằm mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, tất cả các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán cho tới các nghiệp vụ quản lý công nợ, sổ quỹ, báo cáo thống kê… đều được quản lý và thiết lập chặt chẽ trên phần mềm, mang tới cho bất động sản Kehin giải pháp quản lý kinh doanh và vận hành toàn diện cho doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường năng suất công việc cho nhân viên mà còn nâng cao hình ảnh thương hiệu tốt hơn trên thị trường bất động sản.

Landsoft – Giải pháp Quản lý kinh doanh dự án đất nền bằng phần mềm cho chủ đầu tư Kehin

Quản lý sàn liên kết và hoa hồng sàn chi tiết

Bên cạnh các tính năng quản lý chung, Landsoft còn mang lại cho Kehin giải pháp quản lý sàn liên kết chặt chẽ, kiểm soát sản phẩm, doanh thu, hoa hồng chiết khấu cho tới khách hàng của từng sàn liên kết.

Theo đó phần mềm hỗ trợ Kehin cài đặt hoa hồng sàn theo từng dự án và sản phẩm, áp dụng cho từng khoảng thời gian khác nhau. Tính năng này giúp doanh nghiệp tính toán hoa hồng chiết khấu cho sàn giao dịch chi tiết và nhanh chóng hơn, có thể quyết toán dễ dàng nhờ tính hoa hồng cho sàn liên kết theo từng số lượng căn hộ, lô đất mà sàn bán được trong từng khoảng thời gian ở từng dự án, theo dõi được hoa hồng thưởng nóng cho sale ở từng căn.

Giải pháp này giúp bất động sản Kehin có thể thắt chặt quản lý kinh doanh chi tiết và chuyên nghiệp, tối ưu quản lý cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

 

 

Landsoft – Giải pháp Quản lý kinh doanh dự án đất nền bằng phần mềm cho chủ đầu tư Kehin
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button