fbpx

Giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả hơn với phần mềm Landsoft

Việc chú trọng vào công tác quản lý dự án bất động sản là giải pháp cấp thiết mà các doanh nghiệp bất động sản cùng chú đầu tư cần chú trọng, trong đó sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được xem là phương thức quản lý dự án bất động sản khoa học được nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư lớn áp dụng.

Cùng tìm hiểu những ưu thế nổi bật của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft qua bài viết dưới đây.

1. Phần mềm Landsoft giúp bạn chuẩn hóa quy trình tương tác của toàn hệ thống

Trên thực tế việc quản lý dự án bất động sản đều phải theo một hệ thống nhất định, vì vậy sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp bạn quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả tại từng dự án và được tự động hóa trên hệ thống phần mềm.

Các doanh nghiệp bất động sản cùng chủ đầu tư khi sử dụng phần mềm có thể quản lý được toàn bộ hoạt động của từng phòng ban dễ dàng hơn, trong đó các phòng ban cũng dễ dàng quản lý công việc hiệu quả hơn trên phần mềm theo một quy trình chuẩn của chính doanh nghiệp mình.

Sử dụng phần mềm Landsoft mỗi một bộ phận trong doanh nghiệp, dự án sẽ được phân quyền sử dụng theo đúng chức năng và quyền hạn của mình, từ đó người quản lý có thể giám sát chặt chẽ hoạt động các phòng ban, cá nhân dễ dàng hơn.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm, mỗi nghiệp vụ phát sinh trên hệ thống đều được kiểm duyệt, những nghiệp vụ có tính lặp lại được chương trình hóa để vận hành tự động như: tự động gửi email, nhắn tin hay in giấy thông báo đến kỳ hạn thanh toán gửi khách hàng, báo cáo, quản lý hoặc đánh giá hợp đồng tự động.

2. Phần mềm Landsoft giúp bạn kiểm soát biểu mẫu chặt chẽ, hỗ trợ truy xuất dữ liệu linh động và liên tục

Ưu thế nổi bật của phần mềm Landsoft là giúp bạn kiểm soát được toàn bộ biểu mẫu của từng nghiệp vụ chặt chẽ và bảo mật tối đa, bao gồm các giao dịch như đặt cọc, giữ chỗ, hợp đồng mua bán, phụ lục hợp đồng,..

Chính nhờ ưu điểm này giúp người quản lý có thể chủ động thiết kế biểu mẫu trong kho biểu mẫu cố định, có thể trộn các trường thông tin cố định giúp việc báo cáo và truy xuất dữ liệu trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn hẳn, giúp người dùng có thể truy xuất dữ liệu và in ấn trực tiếp trên hệ thống phần mềm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tính ưu việt này của phần mềm cũng giúp nhân viên tại từng bộ phận dễ dàng  kiểm soát thủ tục hợp đồng mẫu biểu của phòng thủ tục sẽ được giảm thiểu tối đa, mọi thứ được thực hiện chặt chẽ và chuẩn xác.

3. Sử dụng phần mềm Landsoft cam kết tính bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp bất động sản khi sử dụng phần mềm quản lý Landsoft hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về tính bảo mật của hệ thống phần mềm.

Hệ thống phần mềm Landsoft được đội ngũ kỹ thuật tại DIP thiết kế chuyên biệt dành riêng cho từng doanh nghiệp dựa theo hoạt động và nghiệp vụ của doanh nghiệp bạn. Đặc biệt phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ mới với tính bảo mật đến 3 lớp, hoàn toàn đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý dự án bất động sản, kho hàng của bạn sẽ được quản lý tập trung sau đó phân quyền chi tiết tới từng nhân viên, cơ chế phân quyền chặt chẽ và phân quyền theo chức vụ, phòng ban và nghiệp vụ chi tiết của từng nhân viên luôn đảm bảo tối đa tính bảo mật và giúp người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý dữ liệu hiệu quả nhất.

Ngoài ra, hệ thống còn lưu vết lịch sử đăng nhập và quá trình sử dụng phần mềm của từng user giúp cho bộ phận quản lý kiểm soát chặt chẽ.

4. Sử dụng phần mềm Landsoft giảm thiểu tối đa chi phí giám sát hệ thống

Sử dụng phần mềm Landsoft cũng có ưu thế vượt trội là giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu chi phí giám sát hệ thống, giúp bạn loại bỏ những công việc trùng lặp, giảm chi phí quản lý và tăng hiệu quả công việc.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm cũng giúp bạn có thể giảm chi phí nhân công và thời gian đào tạo nhân viên vận hành, mọi quy trình đã được chương trình hóa trên hệ thống phần mềm giúp các bộ phận dễ dàng tiếp nhận.

5. Phần mềm Landsoft giúp bạn dễ dàng kiểm soát dòng tiền và theo dõi công nợ

Đối với những doanh nghiệp lớn khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề kiểm soát dòng tiền và theo dõi công nợ, bởi Landsoft giúp bạn kiểm soát chặt chẽ được dòng tiền đổ về công ty. Hệ thống báo cáo doanh thu chi tiết cho bạn những con số trực quan nhất về tình hình hoạt động của công ty theo từng giờ. Hệ thống theo dõi công nợ tự động, thống kê rõ ràng chi tiết đến từng khách hàng giúp doanh nghiệp tác động đến khách hàng kịp thời.

6. Phần mềm Landsoft có thể tích hợp mở rộng và thiết kế theo yêu cầu

Hệ thống Landsoft của DIP Vietnam được viết trên nền tảng công nghệ .NET của Microsoft có khả năng tùy biến theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. Giúp tối ưu được bộ máy quản lý trên phần mềm, góp phần xây dựng nét văn hóa kinh doanh riêng cho doanh nghiệp

Landsoft DIP tích hợp được nhiều hệ thống phần mềm khác như phần mềm kế toán, nhân sự, hệ thống hóa đơn điện tử…kiện toàn cho hệ thống phần mềm quản lý của doanh nghiệp.

Giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả hơn với phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button