fbpx

Beegreen nâng cao quản lý đất nghĩa trang với phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Mới vừa đây Công ty Cổ phần Beegreen – Một trong những khách hàng quen thuộc của DIP đã quyết định nâng cao phần mềm quản lý bất động sản Landsoft với tính năng nâng cao quản lý đất nghĩa trang với mong muốn hoàn thiện dịch vụ bất động sản của doanh nghiệp tốt đẹp nhất.

Vậy phần mềm quản lý bất động sản Landsoft sau nâng cấp giúp được gì cho Beegreen ? Cùng DIP tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây !

1. Công ty Cổ phần Beegreen – Khách hàng cũ có nhu cầu nâng cấp dịch vụ phần mềm

Là một trong những khách hàng cũ quen thuộc của DIP, Công ty Cổ phần Beegreen trước đây đã sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm tăng cường công tác quản lý dự án bất động sản của mình và đã thu được nhiều thành công rõ rệt.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm tối ưu quản lý các dự án bất động sản đã giúp Công ty Cổ phần Beegreen điều phối hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả hơn hẳn.

Trong suốt thời gian sử dụng phần mềm Landsoft của DIP đã giúp Công ty Cổ phần Beegreen vận hành hoạt động kinh doanh theo một quy trình thống nhất, xây dựng được hình ảnh thương hiệu vững mạnh cho khách hàng cùng đối tác của mình.

Beegreen nâng cao quản lý đất nghĩa trang với phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Giải pháp phần mềm quản lý bất động sản LandSoft với quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, phù hợp và cập nhật nhiều tính năng thông minh đã giúp Công ty Cổ phần Beegreen từng bước hoàn thành mục tiêu gia tăng giá trị và nhanh chóng thực hiện hóa tham vọng làm chủ thị trường Bất Động Sản.

Trước thành công của phần mềm Landsoft mang lại cho Công ty Cổ phần Beegreen, mới đây doanh nghiệp này đã quyết định nâng cao ứng dụng phần mềm Landsoft nhằm tăng cường tối ưu công tác quản lý bất động sản dành cho người đã khuất, từ đó cung ứng tới khách hàng dịch vụ bất động sản đất nền trọn vẹn nhất.

2. Beegreen nâng cao quản lý đất nghĩa trạng với tính năng nâng cấp của phần mềm Landsoft

Là một doanh nghiệp không chỉ cung ứng dịch vụ thiết kế và thi công bất động sản, Công ty Cổ phần Beegreen còn cung ứng tới khách hàng dịch vụ bất động sản dành cho người đã khuất, dịch vụ cung cấp trọn gói từ thiết kế – xây dựng – bảo trì và bảo dưỡng nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung ứng bất động sản hoàn hảo nhất.

Đây cũng là lý do Công ty Cổ phần Beegreen mong muốn ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý đất nền nghĩa trang hiệu quả và tối ưu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý bất động sản toàn diện của Công ty Cổ phần Beegreen, DIP đã xây dựng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft dành cho đất nền nghĩa trang giúp Beegreen quản lý tối ưu và hiệu quả nhất.

Beegreen nâng cao quản lý đất nghĩa trang với phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Hệ thống phần mềm hỗ trợ quản lý toàn diện đất nền nghĩa trang với các tính năng ưu việt :

+ Landsoft hỗ trợ quản lý chi tiết sản phẩm, trạng thái sản phẩm và hình thức sử dụng của đất nền nghĩa trạng ( địa tang, hỏa táng ) và tiến hành bổ sung đầy đủ thông tin sản phẩm từ số lượng huyệt, chi phí chăm sóc cho tới giá bán, loại mộ….

+ Tính năng quản ý đăng ký sử dụng phần mộ giúp Beegreen quản lý danh sách khách hàng đăng ký sử dụng đầy đủ.

+ Landsoft tích hợp tính năng quản lý khách hàng, bao gồm thông tin khách hàng, thông tin giấy chứng tử và tích hợp SMS, Email cho khách hàng báo trước 49 ngày, 100 ngày, giỗ, tết…. có thể theo dõi và hiển thị theo lịch âm đầy đủ, chi tiết.

+ Tích hợp tính năng quản lý hợp đồng đầy đủ và đồng bộ các thông tin quản lý, bao gồm các hợp đồng dịch vụ của khách hàng

+ Quản lý cấp và quản lý giấy chứng nhận cho từng sản phẩm và trạng thái sản phẩm khi bàn giao

+ Liên kết với hệ thống website nhằm giúp người dùng có thể theo dõi chi tiết trạng thái sản phẩm, lô đất đã chọn và xem danh sách sản phẩm hiển thị trên bản đồ

+ Hệ thống phân quyền quản lý tới từng nhân sự, từng nghiệp vụ và hỗ trợ làm báo cáo đầy đủ và chi tiết.

Ngoài những tính năng cơ bản phần mềm còn có một số tính năng nổi bật như:

Đồng bộ dữ liệu lên Website: Với tính năng đồng bộ hóa dữ liệu lên hệ thống website beegreen.vn giúp nhân viên tại công ty có thể up dữ liệu về sản phẩm lên website, từ đó giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Việc Beegreen ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tối ưu quản lý đất nghĩa trang là ứng dụng hoàn toàn mới mà DIP cung cấp cho Beegreen nhằm tối ưu quản lý bất động sản toàn diện ở mọi phân hệ sản phẩm bất động sản của mình.

Đặc biệt với phân hệ nâng cấp mới của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft dành cho đất nghĩa trang còn tích hợp chung với hệ thống phần mềm Landsoft cho chủ đầu tư mà trước đó Beegreen đã sử dụng, giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh tổng thể chuyên nghiệp và hiệu quả, tối ưu công tác quản lý nhằm đảm bảo các dự án bất động sản của Beegreen có thể vận hành theo quy trình thống nhất giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và doanh nghiệp.

Beegreen nâng cao quản lý đất nghĩa trang với phần mềm quản lý bất động sản Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button