fbpx

Chính thức triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với Tập đoàn T&T

Vừa qua DIP Vietnam đã chính thức ký kết hợp đồng Triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với Tập đoàn T&T.

Mang mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước Tập đoàn T&T đã và đang nổ lực phấn đấu hơn nữa. Được biết đến là một đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn T&T đang là chủ đầu tư của các dự án bất động sản: Nhà ở, Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; Khu Resort, Khu du lịch sinh thái biển tại các thành phố biển lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; Khu đô thị, khu công nghiệp tại các tỉnh lân cận với Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Landsoft, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản – một trong những lựa chọn công nghệ đúng đắn góp phần đổi mới, thúc đấy sự phát triển trên thị trường bất động sản của T&T.

Xem thêm:
Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control

Dùng thử ngay phần mềm quản lý bất động sản cho sàn môi giới

Đôi nét về T&T Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T (Tập đoàn T&T) là một trong số ít những Tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất – Nhì – Ba của Chủ tịch nước CH XHCN Việt Nam.

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn T&T đang từng bước phát triển lớn mạnh thành một Tập đoàn đa ngành mang tầm vóc quốc tế. Với quy mô tổng tài sản đạt gần 15.000 tỷ VNĐ, vốn điều lệ 5.000 tỷ VNĐ.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn T&T: Đầu tư tài chính, Kinh doanh Bất động sản, Thương mại xuất nhập khẩu, Khoáng sản năng lượng, Hạ tầng giao thông, Kinh doanh nông sản, Đầu tư và kinh doanh cảng biển – logistics, công nghiệp sản xuất & lắp ráp, Y tế – Giáo dục.

Những ngày đầu hợp tác

Những ngày đầu làm việc, đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ thuật của DIP Vietnam đã có nhiều buổi trao đổi với đại diện các phòng ban của Tập đoàn T&T, trong đó tập trung khảo sát tình hình hoạt động cũng như giải quyết những khúc mắc, khó khăn mà hai đơn vị gặp phải trong quá trình triển khai. Với tinh thần hợp tác Win-Win, Tập đoàn T&T đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với DIP Vietnam.

 

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các các nhu cầu quản lý bất động sản, quản lý dự án bất động sản, quản lý các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản, …Hỗ trợ tích hợp nhiều giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết lên cổng thông tin Landsoft Webportal và ứng dụng di động thông minh (Vime App).

Kỳ vọng sau khi triển khai thành công Landsoft

Với việc đưa phần mềm Landsoft vào ứng dụng quản lý, Tập đoàn T&T kỳ vọng vào sự đáp ứng của phần mềm đối với nhu cầu quản lý bất động sản bằng cách đưa ra quy trình quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản, tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến quản lý quy trình giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản,… Quản lý dự án bất động sản, quản lý các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản, Quản lý tài liệu ở từng cấp độ, từng phòng ban. Quản lý công nợ của khách hàng, quản lý công nợ tổng hợp các hợp đồng, quản lý công nợ đến từng đợt thanh toán tại từng hợp đồng bất động sản, quản lý lãi muộn phát sinh tại từng đợt thanh toán của từng hợp đồng mua bán bất động sản, quản lý nhân viên, tiền lương, chiết khấu, hoa hồng và phân quyền sử dụng cho các phòng ban, nhân viên…

Xem các tính năng của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Ngoài ra, để đáp ứng được các yêu cầu của Tập đoàn T&T, Landsoft còn mang lại rất nhiều các tiện ích thông minh như: Hỗ trợ kinh doanh thông qua cổng webporrtal, quản lý phê duyệt, view báo cáo qua cổng web, chăm sóc khách hàng qua hệ thống webID,…

Với ưu thế chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ kinh doanh bất động sản sản, khả năng kết nối và tương tác giữa các phòng ban trên cùng hệ thống, tích hợp 3 trong 1: quản lý và chăm sóc khách hàng – quản lý bán hàng – theo dõi tài chính. Bước đầu đưa giải pháp vào vận hành và sử dụng, DIP Vietnam tin tưởng giải pháp Landsoft sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt khi đáp ứng không chỉ những nhu cầu thiết thực nhất của T&T Group mà còn không ngừng nâng cao năng suất kinh doanh, chất lượng dịch vụ, và hiệu quả chăm sóc khách hàng.

 

 

 

Chính thức triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với Tập đoàn T&T
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button