fbpx

Triển khai phần mềm Landsoft Control cho chung cư Eco City Long Biên

Thị trường Bất động sản tại Việt Nam đang dần chuyển biến tích cực và trở thành thị trường tiềm năng mà các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam trong mảng đầu tư, phân phối, vận hành tạo lên một bức tranh tổng thể về sự cạnh tranh trong và ngoài nước mà lợi thế ở đây thuộc về các doanh nghiệp nước ngoài. Các doanh nghiệp nước ngoài có lợi thể ở kinh nghiệm triển khai, tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ giúp họ cạnh tranh trên thị trường khốc liệt ở Việt Nam.

Không hề bị lép vế trước đơn vị nước ngoài, các doanh nghiệp bất động sản trong nước đang không ngừng đổi mới, tự động hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, cuộc các mạng công nghiệp 4.0 đã có ảnh hưởng khá lớn tới ngành bất động sản, rất nhiều các doanh nghiệp bất động sản đã ứng dụng công nghệ mới trong việc quản lý và khai thác kinh doanh, yếu tố quan trọng đánh bật các doanh nghiệp nước ngoài.

Nhận ra điều này, Công ty TNHH Thiên Hương đã nhanh chóng triển khai ứng dụng phần mềm quản lý và vận hành bất động sản cho các hoạt động của mình, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tự động hóa quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý tạo thương hiệu cho doanh nghiệp và bứt phá trong các phân khúc cạnh tranh.

Dự án đầu tiên được Công ty TNHH Thiên Hương đưa vào triển khai giải pháp phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control đó là dự án Eco City Việt Hưng, cam kết mang lại giá trị lợi nhuận cho thuê tối ưu tới khách hàng.

Tọa lạc tại phía Đông Nam Khu đô thị mới Việt Hưng, Khu căn hộ cao cấp Eco – City Việt Hưng bao gồm tổ hợp 4 toà tháp A (16 tầng), B (8 tầng), C (17 tầng), D (8 tầng) có chung khối đế 02 tầng và 01 tầng hầm, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển và đã được xây dựng đầy đủ. Chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí với các tiện ích hàng đầu, được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm và đáng mua nhất tại khu vực chung cư Long Biên đến thời điểm hiện tại.

Sau thời gian khảo sát nghiệp vụ, đặc thù tại chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên, DIP Vietnam đã đưa ra giải pháp phù hợp và ký kết giải pháp phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control với chủ đầu tư Thiên Hương – Công Ty Cổ Phần H&B – Properties. Landsoft Control hướng đến việc ứng dụng quản lý vận hành bất động sản thông minh được số hoá để quản lý. Landsoft Control được đồng bộ với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business được đánh giá là giải pháp tổng thể hoàn hảo ứng dụng các công nghệ hiện đại cho các đơn vị chủ đầu tư, ban quản lý vận hành từ giải pháp quản lý kinh doanh bán hàng, giải pháp Webportal, giải pháp số hoá đô thị, giải pháp quản lý từ khâu thi công đến khâu vận hành đô thị thông minh sau này…

Với Landsoft Control, Công ty TNHH Thiên Hương như được chắp thêm đôi cánh để có thể chiếm ưu thế thượng phong trên thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, nền tảng tiên phong cho hệ sinh thái đô thị thông minh.

 

Triển khai phần mềm Landsoft Control cho chung cư Eco City Long Biên
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button