fbpx

ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Tạo ra những lợi thế so sánh trong việc đáp ứng, phản hồi và xử lý nhanh những nhu cầu, giao dịch của khách hàng một cách minh bạch chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp bất động sản xây dựng thương hiệu lớn mạnh và thu hút khách hàng. Ngoài ra việc quản lý kho sản phẩm, tình trạng sản phẩm tập trung, online cũng là một cơ hội lớn để thúc đẩy hiệu quả, tạo mối gắn kết giữa toàn thể nhân viên kinh doanh trong cùng hệ thống hoặc nhân viên của các sàn, các đại lý bán hàng cho doanh nghiệp. Tận dụng những thành tựu của công nghệ thông tin cùng với Công ty phần mềm DIP Vietnam, Công ty Cổ phần VT-TM-DV địa ốc Hoàng Quân đang tạo ra hướng đi mới cho hoạt động kinh doanh bất động sản.

Bước đột phá mới trong quản lý kinh doanh bất động sản của địa ốc Hoàng Quân chính là sự kết hợp giữa Phần mềm Quản lý Bất động sản Landsoft và website bán hàng online, giữa một bên là tính chuyên nghiệp, khoa học, xử lý nhanh thông tin và một bên là tính linh động để tăng khả năng tương tác nhanh với khách hàng.

Trong sự kết hợp này, Website (Khách hàng, nhân viên kinh doanh là những người thao tác chủ yếu) là thành phần lõi trung tâm, gắn kết với các module tính năng của phần mềm Landsoft (Nhân viên sales admin sàn là người thao tác). Rõ ràng, sự kết hợp này đang tạo ra cách thức tương tác mới hoàn toàn chủ động giữa khách hàng và sàn giao dịch.

Quy trình quản lý, tương tác của hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Hoàng Quân 

Cụ thể, sự kết hợp này cho phép Địa ốc Hoàng Quân xây dựng sàn giao dịch bất động sản trực tuyến trên website, gồm kho sản phẩm bất động sản, tình trạng sản phẩm trong kho, thực hiện giao dịch đặt cọc, giữ chỗ. Quản lý hợp đồng, lịch thanh toán… tìm kiếm bất động sản, tư vấn bất động sản, mua, bán, cho thuê Bất động sản… đồng bộ hóa dữ liệu thông tin khách hàng và thông tin giao dịch trên sàn giao dịch bất động sản. Tức là, khi khách hàng đặt mua một bất động sản, dữ liệu được nhân viên bán hàng cập nhật trong hệ thống Landsoft, ngay lập tức thông tin về bất động sản đó trên sàn giao dịch được cập nhật. giúp toàn hệ thống nắm bắt tình trạng sản phẩm. tránh trùng lắp thông tin giao dịch.

Hệ thống cho phép tích hợp hệ thống thương mại điện tử (E-Commercial) vào website, khách hàng có thể giữ chỗ, đặt cọc, đặt mua, bán bất động sản và thanh toán trực tuyến. Hoạt động thanh toán sẽ thực hiện thông qua ngân hàng và được ngân hàng bảo đảm về an toàn mạng.
                                   Giao diện quản lý tình trạng sản phẩm bất động sản trên mọi thiết bị  

Hệ thống còn có khả năng tích hợp hệ thống SMS vào website. Với các khách hàng của Hoàng Quân, chỉ cần đăng nhập vào website, gửi yêu cầu về bất động sản, ngay lập tức thông tin khách hàng sẽ được đổ bộ về phần mềm và tự động chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp.  Khi kết thúc hoạt động này, kết quả tìm kiếm bất động sản sẽ được phản hồi vào tin nhắn SMS của khách hàng. Như vậy với chức năng này khách hàng có thể chủ động đăng ký nhận thông tin từ website.

Ngoài ra hệ thống còn cho phép gắn chức năng RSS vào website, cho phép Website của Hoàng Quân tự động cập nhật tin tức mới nhất từ các trang báo điện tử.

Công ty  Cổ phần VT-TM dịch vụ địa ốc Hoàng Quân được biết đến là đơn vị đầu tiên trong ngành địa ốc triển khai, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng qui trình hoạt động bất động sản khép kín từ: môi giới, mua bán, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá, pháp lý. Hiện tại công ty có 6 công ty thành viên, 10 chi nhánh – trung tâm giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước và văn phòng đại diện ở Mỹ.

Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, với mong muốn xây dựng một Hoàng Quân ngày một lớn mạnh và chuyên nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong ngành bất động sản, việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ đã tạo ra bước đột phá mới trong quản lý kinh doanh bất động sản. Một lần nữa Hoàng Quân lại khẳng định, hình ảnh một doanh nghiệp luôn tiên phong đổi mới để không ngừng phát triển và lớn mạnh đúng như triết kinh doanh: TRI THỨC – SÁNG TẠO – TIÊN PHONG.

ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button