fbpx

Công ty cổ phần phát triển & kinh doanh nhà (HDTC) triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Tháng 12/2017, DIP Vietnam và Công ty cổ phần phát triển & kinh doanh nhà (HDTC) ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft.

Tìm hiểu về Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC)

Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) là doanh nghiệp nhà nước, có tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Doanh nghiệp hình thành từ năm 1984 và cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố.
Từ 1998 – 2005, HDTC đã có sự biến chuyển đáng kể về các hoạt động bổ sung thêm nhiều chức năng hoạt động, trở thành đơn vị đầu tiên của thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như các điều kiện cần thiết khác cho người dân sinh sống trên địa bàn.

Giá trị cốt lõi HDTC

Với nền tảng xây dựng vững mạnh mang đến sản phẩm tốt, chất lượng, phù hợp với khách hàng, HDTC không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm và chất lượng khi tiếp cận với công nghệ tự động hóa quy trình quản lý và bán hàng. Qua nhiều năm hoạt động, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc. Quá trình phát triển của công ty được gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình.

Luôn tiếp cận xu hướng công nghệ

Là một trong những đơn vị luôn mong muốn tự động hóa quy trình nghiệp vụ và có tiếp cận mạnh mẽ với công nghệ, HDTC đã không ngừng tìm kiếm những đơn vị cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản. Với sự đa dạng các dự án, thách thức đặt ra cho HDTC là làm sao để xây dựng được quy trình quản lý xuyên suốt, làm sao để theo dõi được hàng loạt các dự án, dữ liệu hàng nghìn sản phẩm đã và đang triển khai, yêu cầu trên cùng một hệ thống. Việc gia tăng các dự án, đa dạng về sản phẩm càng thúc đẩy HDTC tìm kiếm giải pháp quản lý hệ thống sàn phân phối, sàn liên kết; tối ưu quy trình kinh doanh từ đặt cọc, giữ chỗ, ký kết hơp đồng mua bán; tăng tối đa năng suất hoạt động kinh doanh; tiết kiệm được thời gian của công ty và của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Sau thời gian tìm kiếm nhiều đơn vị giải pháp phần mềm khác nhau trên thị trường, HDTC đã đặt dấu mốc ký kết hợp đồng cùng DIP Vietnam với giải pháp Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, đúng như slogan của DIP Vietnam là “Điểm dừng của sự lựa chọn” của các doanh nghiệp bất động sản.

HDTC chính thức đưa phần mềm quản lý bất động sản Landsoft vào sử dụng

Khảo sát và làm việc tại HDTC, nhận thấy một số vần đề đặt ra đó là quy trình quản lý, bán hàng còn nhiều bất tiện khiến cho tiến độ bị chậm trễ, sai sót, nhầm lẫn thông tin dữ liệu. Đội ngũ nhân viên làm việc tại sàn chính cùng với các sàn liên kết còn thiếu hụt về kỹ năng làm việc cũng như không đảm bảo được độ minh bạch, tin cậy trong quá trình giao dịch ảnh hưởng xấu đến lòng tin từ khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai cho hơn 80% đơn vị bất động sản uy tín, Landsoft được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện và tính năng ưu việt, thân thiện cho người sử dụng, cung cấp một giải pháp tổng thể, công nghệ chuyên sâu và khả năng mở rộng toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu vận hành, kinh doanh bất động sản.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft mang đến quy trình quản lý tự động, loại bỏ quy trình bằng tay thông thường; Tiết kiệm được thời gian của công ty và của khách hàng, tránh được các sai sót trong việc lập hợp đồng. Bên cạnh đó, Landsoft đồng nhất hóa thông tin, so sánh doanh thu theo từng vùng, liệt kê các loại bất động sản có số giao dịch nhiều nhất và phân tích khuynh hướng kinh doanh dựa vào hệ thống báo cáo. Từ hệ thống báo cáo có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả. Với các đơn vị đa dạng loại hình kinh doanh, Landsoft sẽ quản lý hiệu quả bán hàng mạng lưới liên kết các chi nhánh – sàn phân phối hiệu quả

Rõ ràng, với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 đang đến, HDTC đã hội nhập, dần số hóa các dự án của mình để phục vụ các hoạt động kinh doanh, vận hành góp phần nâng tầm thị trường bất động sản tại Việt Nam. Landsoft mang đến giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản cho thị trường bất động sản ngày càng minh bạch, rõ ràng và dễ dàng hơn cho công tác quản lý và kinh doanh.

Công ty cổ phần phát triển & kinh doanh nhà (HDTC) triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button