fbpx

HÀ QUANG LANDS TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LANDSOFT CHO TOÀN HỆ THỐNG

Vừa qua công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam và công ty cổ phần bất động sản Hà Quang đã ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Sự bùng nổ về du lịch cùng đà tăng trưởng ấn tượng đang khiến Nha Trang trở thành miền đất hứa mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới. Hà Quang là chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang – Khánh Hòa đã nắm bắt được cơ hội thị trường khi mạnh dạn đầu tư hàng loạt các dự án bất đống sản, khu đô thị nghỉ dưỡng, du lịch tại những vị trí đất vàng đắc địa của thành phố Nha Trang.

Do nhu cầu giao dịch ngày càng tăng cao. Hoạt động quản lý quá trình mở bán, giao dịch, ký kết hợp đồng mua bán bất động sản đang khiến hệ thống kinh doanh của công ty càng trở nên quá tải, bộ phận thủ tục, kế toán phải làm việc hết công suất để tránh những sai sót đáng tiếc và đảm bảo bảo dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng cũng như việc báo cáo thống kê chính xác để ban giám đốc có thể nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của toàn công ty.

Sau một thời gian được DIP Vietnam tư vấn, demo phần mềm, Công ty cổ phần bất động sản Hà Quang đã nhất chí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho toàn hệ thống tập đoàn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai các hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp, DIP Vietnam đã giải quyết được các vấn đề vướng mắc mà Hà Quang đang gặp phải trong cơ chế quản lý giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn nhân lực. Với hệ thống website đồng bộ với hệ thống phần mềm, các hoạt động giữ chỗ, đặt cọc, ký kết hợp đồng mua bán và quá trình ban quản lý xét duyệt thông tin có thể thực hiện dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị giúp đơn giản hóa quá trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả quả lý của công ty.

Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án Nha Trang panorama – thành viên của Hà Quang Land là đơn vị đầu tiên của tập đoàn được DIP Vietnam triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft. Trong quá trình triển khai, đại diện ban giám đốc của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang rất hài lòng về những hiệu quả ban đầu mà phần mềm mang lại đã đánh dấu bước đầu hợp tác quan trọng giữa hai bên với những kì vọng về một mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Panorama Nha Trang là tổ hợp căn hộ, khách sạn và TTTM do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 4.483,1m2 với tòa nhà 39 tầng (cao 160m) với 4 mặt hướng ra biển. Mật độ xây dựng: 47,4%. Hiện dự án đang trong quá trình mở bán nên đây là đơn vị đầu tiên của Hà Quang Land triển khai phần mềm Landsoft

HÀ QUANG LANDS TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LANDSOFT CHO TOÀN HỆ THỐNG
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button