fbpx

GP.Invest triển khai thành công phần mềm Landsoft Control

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp thông minh, tối ưu nhờ rút ngắn quy trình, đơn giản hóa hoạt động quản lý cho các doanh nghiệp. Trong tháng 5/2017,  đại diện bên GP.Invest đã tiến hành ký kết triển khai thành công phần mềm quản lý Landsoft lần thứ 3 – hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp này phát triển và tăng trưởng bền vững.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP.INVEST) được thành lập từ năm 2007, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngay từ khi thành lập, GP.INVEST xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Với tôn chỉ kinh doanh: “Nhà đẹp của bạn — Thành công của chúng tôi”, đội ngũ cán bộ trẻ tài năng và nhiệt huyết của GP.INVEST kết hợp với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Từ khi thành lập cho đến lúc phát triển, Gp.Invest đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Nhờ lối kiến trúc hiện đại bậc nhất, thiết kế sang trọng, kết hợp văn hóa Á Âu trong từng sản phẩm. Hơn nữa, sự tiện nghi, thỏa mái, dịch vụ công cộng, các tiện ích được xây dựng nhằm mục đích mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng nhất.

Để đạt được điều đó, đội ngũ nhân viên và ban quản lý GP.INVEST cũng đã nổ lực hết mình, mang tới những giá trị tốt nhất, tạo được uy tín cho người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, việc ký kết triển khai giải pháp phần mềm Landsoft Control một lần nữa khẳng định đẳng cấp và giá trị của GP.INVEST.

Chiều 26/05/2017  đã có buổi làm việc với đại diện bên GP.Invest về các đầu mục công việc cho nghiệm thu giai đoạn 3 – Giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control trong dự án cao cấp Tràng An Complex

.

Với quy mô sang trọng và lớn bậc nhất Việt Nam, hàng nghìn căn hộ, khách hàng VIP, bộ máy quản lý phức tạp, việc ứng dụng giải pháp phần mềm LandSoft Control đã giúp rút ngắn được thời gian quản lý, đơn giản hóa các hoạt động mang hình thức giấy tờ, thể hiện sự minh bạch, rõ ràng trong từng báo cáo.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được triển khai và ứng dụng cho dự án cao cấp Tràng An Complex do GP.Invest làm chủ đầu tư và quản lý trực tiếp từ tháng 12/2016. Sau 6 tháng, phần mềm đã giải quyết được bài toán quản lý tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian, mang lại những giá trị cao cho GP.Invest.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, LandSoft đã phát triển thêm 1 số chức năng tùy biến phù hợp với nhu cầu của đối tác, giúp thay đổi quy trình vận hành, tái cơ cấu, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Phần mềm xây dựng các module như quản lý thông tin khách hàng, cư dân; thu phí phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sửa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet…. hỗ trợ chức năng quản lý, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ của tòa nhà sẽ được, chức năng gửi email, SMS nhắc lịch bảo trì, sửa chữa cho ban quản lý và lịch nhắc đến hạn công nợ, hết hạn hợp đồng cho khách trong tòa nhà.

Hơn thế nữa, phần mềm quản lý tòa nhà trong giai đoạn 3 đã cải tiến nhiều tính năng hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại Tràng An Complex. Cụ thể, phần mềm quản lý LandSoft Control đã tích hợp được thêm nhiều chức năng, tùy biến theo nhu cầu của khách hàng như: quản lý cư dân, tình trạng tạm trú theo thời gian, quản lý check in, check out, quản lý vệ sinh, an ninh khu vực, quản lý danh sách tài liệu.

Quản lý khách hàng giúp quản lý thông tin chi tiết từng khách hàng, từ thông tin cơ bản đến thông tin quan trọng. Hơn nữa, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft còn quản lý tình trạng giao dịch với từng dân cư, từng khách hàng. Quản lý lịch sử giao dịch và theo dõi, lưu trữ,chứng từ, biểu mẫu.

Đặc biệt, Module lễ tân là công cụ để ban quản lý tòa nhà thực hiện chính sách một cửa trong quản lý, cho kết quả nhanh chóng. Mọi vấn đề của cư dân, khách hàng sẽ được lễ tân tiếp nhận và cập nhật lên phần mềm. Hệ thống sẽ tự động thông báo đến phòng ban liên quan để giải quyết nhanh chóng vấn đề cho khách hàng. Kết hợp với tính năng gửi tin nhắn SMS, Email tự động mang lại tốc độ và sự thuận tiện khi xử lý yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả ban quản lý và cư dân.

Đồng thời cũng trong buổi ký kết, các chuyên viên của LandSoft Việt Nam cũng tiếp nhận thành công các vấn đề, hạng mục nâng cấp chỉnh sửa phù hợp với hoạt động của GP.Invest và dự án cao cấp Tràng An Complex. Cụ thể như rà soát lại toàn bộ báo cáo công nợ, cập nhật lại toàn bộ nội dung diễn giải,, tránh sai sót phát sinh.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp toàn diện mang đến cho GP.INVEST Việt Nam quy trình quản lý vận hành tối ưu. Từ đó giúp rút ngắn thời gian, giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

GP.Invest triển khai thành công phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button