fbpx

Tập Đoàn Lã Vọng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Để hoàn thiện quy trình quản lý bất động sản một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí, Tập Đoàn Lã Vọng đã áp dụng giải pháp công nghệ bất động sản Landsoft Business Investor. Với những tính năng vượt trội, phần mềm đã đóng góp vào sự phát triển bền vững cho Lã Vọng, giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu gánh nặng do công tác quản lý truyền thống mang lại.

Tập Đoàn Lã Vọng là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện đối với các lĩnh vực Bất động sảnThương mại dịch vụ – Đầu tư tài chính – Xây dựng. Thành lập từ năm 2003, đến nay doanh nghiệp đã thực sự trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về thương mại dịch vụ tại Việt Nam. Song song đó, Tập Đoàn Lã Vọng còn được biết đến với tư cách là một trong những chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp trong thị trường bất động sản.

Tập Đoàn Lã Vọng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Tập Đoàn Lã Vọng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Dự án bất động sản nổi bật

  • Khu đô thị cao cấp Ngôi nhà mới (New house city)
  • Khu đô thị cao cấp Ngôi nhà mới Xa La (New house Xa La)
  • Khu du lịch sinh thái Lã Vọng
  • Trường mầm non quốc tế LV Pre-school

Mục tiêu tập đoàn đề ra là cùng chung tay xây đắp cuộc sống tươi đẹp và mang lại đẳng cấp cho mỗi gia đình thông qua giá trị trải nghiệm mà tập đoàn mang đến cho khách hàng. Để làm được điều đó, Tập Đoàn Lã Vọng cần phải tìm đến một giải pháp thông minh giúp tối ưu hóa quy trình hoạt động. Chính vì thế, doanh nghiệp đã quyết định hợp tác cùng Landsoft Việt Nam triển khai phần mềm quản lí bất động sản Landsoft Business.

Xem thêm thông tin về các giải pháp công nghệ quản lí bất động sản Landsoft Business.

Đại diện của Tập Đoàn Lã Vọng đã trình bày một số yêu cầu đối với Landsoft Việt Nam, theo đó doanh nghiệp mong muốn làm cách nào để có thể hoàn thiện được quy trình quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất, minh bạch nhất và tiết kiệm được chi phí trong  vận hành. Từ thông tin mà Lã Vọng cung cấp cho Landsoft, công ty đã thực hiện một số phân tích và kết quả cho thấy việc tập đoàn thực hiện một lúc nhiều dự án sẽ gây nên sức ép lớn trong khâu quản lý, rủi ro từ những thiếu sót, sai lệch là điều khó tránh khỏi. Từ đó, Landsoft tiến hành tư vấn và đề xuất triển khai áp dụng một số module như: quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm(dự án), quản lý nhân viên…

Thao tác hiệu quả trong tạo lập hợp đồng

Tập Đoàn Lã Vọng áp dụng phần mềm landsoft

Tập Đoàn Lã Vọng áp dụng phần mềm landsoft

Đây là tính năng cơ bản mà phần mềm Landsoft cung cấp cho doanh nghiệp. Với tính năng này, tất cả những tiêu chí, tùy chọn của từng hợp đồng sẽ được hiển thị đầy đủ trên một giao diện thân thiện. Tính năng bao quát các thông tin về khách hàng, loại hợp đồng, những chính sách có liên quan. Việc tùy biến thay đổi thông tin, điều chỉnh trên hợp đồng có thể được chỉnh sửa một cách dễ dàng thông qua vài cú click chuột.

Quản lý danh sách sản phẩm

Tập Đoàn Lã Vọng áp dụng phần mềm landsoft

Tập Đoàn Lã Vọng áp dụng phần mềm landsoft

Tính năng quản lý sản phẩm cho phép ban lãnh đạo cập nhật trạng thái của từng dự án cụ thể đến từng sàn giao dịch. Theo đó, khi truy cập vào một sản phẩm nhất định, ban lãnh đạo có thể nhận biết được trạng thái của từng dự án (thông qua hệ thống màu được quy ước sẵn): đặt cọc, giữ chỗ, mua bán, chuyển nhượng …; tại mỗi sàn giao dịch từ đó đề ra phương án kinh doanh cho hợp lý.

Quản lý khách hàng

Thông tin khách hàng(họ tên, địa chỉ, số điện thoại, lịch sử giao dịch…) được bảo mật tuyệt đối, mỗi hồ sơ sẽ được liên kết với mã hợp đồng. Với thông tin quản lý khép kín, toàn diện từ phần mềm, bộ phận quản lý sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro trong khâu chăm sóc khách hàng, tiết kiệm thời gian hoạch định, triển khai các hoạt động kinh doanh sao cho hiệu quả đạt được là cao nhất.

Hệ thống sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thông báo thanh toán thông qua chế độ nhắc nợ tự động nhờ email và SMS.

Quản lý nhân viên

Phần mềm cung cấp các tùy chọn về áp doanh số, phân chia mức hoa hồng,.. đối với từng loại nhân viên,  từng cấp bậc, từng phòng ban. Đối với các doanh nghiệp lớn như Tập Đoàn Lã Vọng, bài toán quản lý con người không bao giờ là dễ dàng, việc tìm đến sự trợ giúp từ công nghệ là giải pháp tối ưu nhất đáp ứng được kỳ vọng về tính minh bạch của tổ chức thông qua cơ chế phân quyền sát sao tới từng nhân viên. Giờ đây việc đánh giá chất lượng hoạt động của nhân sự của tập đoàn trở nên khách quan và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ trích xuất báo cáo

Tổ chức cần biết được hiệu quả kinh doanh của mình sau từng tháng, từng quý, từng năm như thế nào. Do đó, báo cáo thống kê số liệu thường kỳ là điều bắt buộc. Tuy nhiên, việc nhập liệu đòi hỏi đội ngũ nhân viên khá nhiều nhằm đảm bảo tính chính xác cho báo cáo. Phần mềm bất động sản Landsoft hỗ trợ trích xuất báo cáo dưới định dạng excel một cách đơn giản, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, lượng database không giới hạn cho phép lưu trữ dung lượng lớn thông tin trong nhiều năm mà không cần đến tài liệu bản cứng, từ đó tiết kiệm được không gian lưu trữ, tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn…

Bên cạnh một số module chính yếu đã cung cấp, phần mềm còn bổ trợ thêm cho hoạt động Marketing. Theo đó, các dự án của doanh nghiệp sẽ được tích hợp vào phần mềm và được giới thiệu đến khách hàng một cách linh động, tinh tế nhất, gia tăng nhận biết về sản phẩm cũng như nhu cầu trong khách hàng, khai thác cơ hội đầu tư từ những khách hàng tiềm năng.

Từ khi triển khai giải pháp quản lý bất động sản Landsoft, Tập đoàn Lã Vọng đã nhận thấy được nhiều thay đổi tích cực hơn trong hoạt động kinh doanh, tính minh bạch nâng cao hơn tạo điều kiện khách quan giúp nhân viên nổ lực hơn công việc, mang lại thêm nguồn lợi cho công ty. Ngoài ra, công tác quản lý dần được hệ thống hóa, xóa bỏ những thao tác thủ công gây hao phí nhân lực và thời gian. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung toàn lực vào khai thác thêm nhiều tiềm năng từ thị trường hơn, lợi nhuận cũng như tính chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao hơn.

Tập Đoàn Lã Vọng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button