fbpx

Mapletree đã thành công với giải pháp Landsoft Business như thể nào?

Đầu năm 2017, vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ mang tính cạnh tranh cao, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được Mapletree (Singapore) đặt toàn bộ niềm tin và chính thức trở thành giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản cho thị trường Việt Nam và tiến tới cho toàn bộ tập đoàn.

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Mapletree Investment Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn.  Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Tổng giá trị tài sản sở hữu và quản lý năm 2016 lên tới 34,7 tỷ đôla Singapore. Mapletree là một tập đoàn đa ngành nghề và đặc biệt được biết đến là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong kinh doanh bất động sản và bán lẻ tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Là công ty hàng đầu trong ngành bất động sản, Mapletree sở hữu một danh mục tài sản đa dạng bao gồm thương mại, bán lẻ, nhà ở, kho vận, công nghiệp và khu phức hợp khắp Châu Á và đang tăng dần tại Úc, Châu Âu và Mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý và mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, Mapletree đã cùng hợp tác với LandSoft để triển khai giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản dành cho chủ đầu tư. Hoạt động trên 7 nước Châu Á và hơn 2000 nhân viên, Mapletree luôn muốn hướng tới xây dựng một bộ máy kinh doanh và quản lý hoàn hảo, đáp ứng với văn hóa của nước sở tại đồng thời phù hợp với với tập đoàn quốc gia. Do đó, Mapletree rất coi trọng đến việc áp dụng công nghệ hiện đại vào bộ máy của doanh nghiệp, cải tiến hơn trong công việc, mang lại những lợi ích nhất định cho chủ đầu tư, hỗ trợ thâm nhập thị trường tiềm năng nhanh chóng, phát triển được nhiều hình thức kinh doanh cho mọi đối tượng khách hàng. Đảm bảo tiêu chí tối thiểu chi phí, tối đa doanh thu.

Sau thời gian khảo sát và nghiên cứu, Mapletree Việt Nam đánh giá rất cao hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản của LandSoft. Với nhiều tính năng ưu việt, tích hợp với nhiều hiệu chỉnh tùy biến phù hợp với nhu cầu khách hàng, phần phần mềm quản lý LandSoft đã khắc phục được nhược điểm như chi phí cao, không tối ưu với đặc thù của thị trường Việt Nam của một số phần mềm được tung ra tại thị trường Trung Quốc. Dựa vào những ưu điểm của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản số 1 VIệt Nam, Mapletree đã tự tin đồng hành cùng LandSoft trong những dự án đẳng cấp sắp tới.

Phần mềm bất động sản Landsoft giải quyết được những vướng mắc mà doanh nghiệp này gặp phải như: cơ chế quản lý, thời gian, chi phí, nguồn nhân lực. Hệ thống website đồng bộ với hệ thống phần mềm, các hoạt động giữ chỗ, đặt cọc, ký kết hợp đồng mua bán và quá trình ban quản lý xét duyệt thông tin có thể thực hiện dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị giúp đơn giản hóa quá trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả quản lý của Mapletree.

Ngoài ra, Landsoft còn nâng cấp cổng webportal giúp nhân viên kinh doanh có thể thực hiện giao dịch trên mọi thiết bị. Nhờ đó các quá trình giữ chỗ, đặt cọc, chốt hợp đồng được nhanh gọn và chuẩn xác hơn.

Việc hợp tác với Mapletree đánh một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của LandSoft Vietnam. Với những nổ lực không ngừng của toàn thể các cấp nhân viên luôn tâm niệm hoàn thành sứ mệnh: mang đến cho khách hàng quyết định lựa chọn tốt nhất và sẵn sàng đưa giải pháp phần mềm Việt vươn tầm thế giới.

Mapletree đã thành công với giải pháp Landsoft Business như thể nào?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button