fbpx

Landsoft đồng hành cùng địa ốc Lê Phong tối ưu quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View Bình Dương

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án bất động sản, vừa qua công ty TNHH đầu tư và phát triển Lê Phong đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu quản lý kinh doanh, tăng cường phục vụ khách hàng và cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất.

 

Đọc thêm:

Hơn 600 doanh nghiệp đã thành công cùng Landsoft Business

Một kịch bản telesale hoàn hảo sẽ là công thức để chốt giao dịch bất động sản

Talkshow: Tầm quan trọng của phần mềm kinh doanh bất động sản trong xu thế cách mạng công nghiệp

 

Phần mềm Landsoft cũng là cánh tay đắc lực giúp Lê Phong quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View tại Bình Dương toàn diện và ưu việt hơn.

Địa ốc Lê Phong và nhu cầu cấp thiết ứng dụng phần mềm Landsoft

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lê Phong là doanh nghiệp đầu tư uy tín, phát triển nhiều sản phẩm bất động sản trải dài tại nhiều tỉnh thành, trong đó tập trung nhiều tại Bình Dương.

Ngay từ sớm địa ốc Lê Phong đã ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh bất động sản, vì vậy doanh nghiệp đã tin tưởng chọn dùng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View đang chuẩn bị ra mắt trên thị trường.

Là dự án bất động sản tập trung vào đối tượng khách hàng cao cấp, dự án The Emerald Golf View cấp thiết cần có một giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện, đặt mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt có giá trị thật và có tính gia tăng liên tục, vì vậy vấn đề quản lý yêu cầu của khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, và phần mềm Landsoft chính là công cụ thiết yếu giúp địa ốc Lê Phong hoàn thành được điều này, tăng tính trải nghiệm của khách hàng lên cao nhất

Landsoft giúp địa ốc Lê Phong quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View như thế nào ?

Dự án căn hộ chugn cư The Emerald Golf View tại Bình Dương là dự án được địa ốc Lê Phong đầu tư và phát triển với mục tiêu mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp nhất tại Bình Dương, điều này cũng đòi hỏi dự án cần có một nền tảng công nghệ quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đây cũng là lý do chủ yếu địa ốc Lê Phong chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để tối ưu quản lý dự án. Sự trợ giúp của hệ thống phần mềm giúp địa ốc Lê Phong:

 

+ Quản lý nhân viên kinh doanh chặt chẽ, tăng cường hiệu suất làm việc và đánh giá năng lực nhân sự chính xác, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, theo dõi lịch sử truy cập và yêu cầu của khách hàng nhằm sàng lọc khách hàng tiềm năng, giúp đội ngũ nhân viên xây dựng chiến lược tư vấn và chăm sóc khách hàng trúng đích, tăng cao khả năng chốt giao dịch và thanh khoản hợp đồng.

+ Quản lý dự án và sản phẩm trong dự án chi tiết, hiển thị nhanh chóng tình trạng và thông tin sản phẩm, từ đó giúp đội ngũ nhân viên có thể tư vấn và cung ứng thông tin sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng, nâng cao hiệu suất công việc.

+ Quản lý chính sách bán hàng , lịch thanh toán hiệu quả, giúp Lê Phong xây dựng chiến lược kinh doanh tốt nhất cho dự án The Emerald Golf View.

+ Quản lý tổng thể các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… nhằm tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cho nhân viên cũng như khách hàng, nâng cao hiệu suất giao dịch tốt hơn.

+ Quản lý các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng vay vốn, góp vốn giúp người quản lý tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng hơn, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc của nhân viên.

+ Quản lý sổ quỹ, công nợ chặt chẽ và minh bạch, báo cáo chi tiết và rõ ràng trên hệ thống báo cáo thống kê nhằm giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi, kiểm soát hoạt động kinh doanh toàn diện và chính xác nhất.

Ngoài ra Landsoft còn là công cụ marketing đắc lực giúp địa ốc Lê Phong tăng cường phổ biến thông tin dự án The Emerald Golf View tới khách hàng tiềm năng qua tính năng Email, SMS Marketing, tự động gửi tin hoặc Email chăm sóc khách hàng, giúp doanh nghiệp tạo dựng được mối quan hệ chặt chẽ và bền vững hơn với khách hàng, gia tăng đội ngũ khách hàng tiềm năng và trung thành.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là nền tảng công nghệ ưu việt, không chỉ giúp địa ốc Lê Phong có thể quản lý kinh doanh hiệu quả hơn mà còn là công cụ quản lý nhân viên chặt chẽ, vừa nâng cao hiệu suất kinh doanh vừa xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và hiệu quả cho đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp.

Landsoft cũng là cánh tay đắc lực giúp địa ốc Lê Phong bảo mật thông tin chặt chẽ, xây dựng quy trình làm việc tối ưu và phù hợp, dễ dàng ứng dụng trong quá trình làm việc, là công cụ hỗ trợ công việc tốt nhất cho cả người quản lý lẫn nhân viên.

 

 

Landsoft đồng hành cùng địa ốc Lê Phong tối ưu quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View Bình Dương
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button