fbpx

Trung Tín JSC tối ưu hóa công tác quản lý tòa nhà với sự hỗ trợ từ phần mềm Landsoft Building

Công tác quản lý luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp bất động sản nói riêng. Hoạt động quản lý tòa nhà luôn đòi hỏi ở người quản lý sự tỉ mỉ,  doanh nghiệp không chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhân sự quản lý khá lớn mà còn lãng phí thời gian hoạch định, quản lý kế hoạch  . Chính vì vậy, giải pháp quản lý tòa nhà thông minh Landsoft Building ra đời nhằm giải quyết những khó khăn trong công tác quản lý tòa nhà dành cho các doanh nghiệp bất động sản. Trung Tín JSC là một trong số những doanh nghiệp mạnh dạn áp dụng công nghệ vào công tác quản lý tòa nhà bằng việc sử dụng phần mềm Landsoft Building.

Trung Tín JSC thành lập từ năm 2000 có trụ sở tại 108 đường Nguyễn Hoàng, P.Mỹ Đình 2 – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội. Doanh nghiệp được biết đến với những dự án Trung tâm mua sắm, chợ, cơ sở hạ tầng viễn thông và bệnh viện.

Với việc mở rộng mô hình hoạt động với nhiều dự án bất động sản, công ty đã gặp không ít khó khăn phát sinh trong khâu quản lý tòa nhà:  danh mục khách hàng, công tác vận hành, an ninh, bảo trì, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ: điện, nước, thẻ xe, phí quản lý, hợp đồng cho thuê… Trung Tín đã tìm đến Landsoft Building với mong muốn cải thiện hoạt động quản lý tòa nhà.

Landsoft Building cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói cho hoạt động quản lý tòa nhà được triển khai thông qua hệ thống Module chuyên nghiệp bao gồm: quản lý mặt bằng tòa nhà; quản lý danh sách khách hàng, cư dân trong tòa nhà; quản lý hợp đồng cho thuê quản lý dịch vụ; quản lý quy trình; báo cáo thống kê…

Phần mềm Landsoft Building sở hữu những tính năng nổi bật như:

_Hệ thống giúp tương tác trực quan giữa các phòng ban, nhân viên với nhau.

_ Quản lý kho dữ liệu khách hàng tập trung và bảo mật thông tin đến từng đối tượng khách hàng.

_ Công cụ hỗ trợ ban quản lý giao tiếp với cư dân trong tòa nhà.

_ Quản lý dịch vụ phát sinh trong tòa nhà.

_ Theo dõi công nợ và nhắc nợ tự động thông qua SMS, Email.

_ Giải pháp phân vùng database giúp quản lý dữ liệu không giới hạn .

_ Hệ thống online 24/24 giúp ban lãnh đạo điều hành công việc mọi lúc, mọi nơi

_ Khả năng tích hợp hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng IP Call Center.

_ Báo cáo, thống kê dễ dàng tùy chỉnh theo nhiều tiêu chí khác nhau.

_ Khả năng mở rộng, nâng cấp hệ thống dễ dàng.

Sau khi được tư vấn và áp dụng thử nghiệm phần mềm Landsoft Building vào quản lý tòa nhà, Trung Tín JSC đã thực sự nhận thấy hiệu quả mà giải pháp công nghệ này mang lại chỉ sau một thời gian ngắn. Tất cả các hạng mục quản lý phức tạp đã được tích hợp lại trong phần mềm. Bằng việc sử dụng Landsoft Building, công ty đã tiết kiệm được chi phí nhân sự quản lý, chi phí triển khai, thời gian hoạch định kế hoạch kinh doanh… Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, mọi quy trình quản lý đều được tự động hóa mà không cần dùng đến cách thức thủ công như trước đây.

Được phát triển dự trên nền tảng Công nghệ. NET tốt nhất của Microsoft kết hợp cùng quy trình quản lý chuẩn ISO dành cho tòa nhà, Landsoft Building được xem như giải pháp công nghệ tối ưu nhất hiện nay, cung cấp hệ thống đầy đủ những tính năng quản lý tòa nhà cần thiết cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Trung Tín JSC tối ưu hóa công tác quản lý tòa nhà với sự hỗ trợ từ phần mềm Landsoft Building
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button