fbpx

Phần mềm Landsoft số hóa bộ máy quản lý cho Địa ốc Sông Tiên như thế nào?

Vừa qua công ty cổ phần phát triển địa ốc Sông Tiên đã tiến hành ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Đây là giải pháp quản lý hoàn hảo cho doanh nghiệp khi số hóa bộ máy hoạt động của công ty, cũng như mang tới cho đội ngũ nhân viên cùng nhà quản lý thêm cánh tay đắc lực nhằm đảm bảo công việc hoàn thành tối ưu nhất.

Đọc thêm:

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý dự án bất động sản ra sao?

Ứng dụng App Mobile Landsoft mang lại lợi ích gì cho Đông Dương Land trong quản lý kinh doanh dự án Golden City?

Vượt rào khó khăn trước đại dịch: DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kho dữ liệu bất động sản siêu bảo mật cho sàn giao dịch

Nhất là khi địa ốc Sông Tiên còn là doanh nghiệp sở hữu hàng loạt dự án lớn có quy mô tầm cỡ, những yêu cầu về phần mềm quản lý kinh doanh được ứng dụng càng đòi hỏi phải chuyên nghiệp, bám sát quy trình cũng như tăng tính thuận tiện cao nhất cho người dùng. Vì vậy một phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được xây dựng chuyên biệt với tính linh hoạt cao càng là sự lựa chọn hàng đầu cho địa ốc Sông Tiên ở thời điểm hiện tại.

Vậy sau khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã mang lại hiệu quả gì trong quản lý kinh doanh? Phần mềm mang lại thay đổi gì cho doanh nghiệp sau khi ứng dụng? Tất cả đều có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xây dựng bộ máy quản trị doanh nghiệp khoa học và bảo mật

Việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp giúp địa ốc Sông Tiên xây dựng được bộ máy quản trị hệ thống doanh nghiệp và quản trị các dự án bất động sản khoa học hơn.

Phần mềm được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy mô, quy trình hoạt động cũng như các nghiệp vụ đặc thù cùng yêu cầu riêng của địa ốc Sông Tiên. Điều này đảm bảo cho phần mềm có khả năng bảo mật cực cao cũng như mọi quy trình quản lý vận hành trên hệ thống quen thuộc nhất với người dùng.

Phần mềm Landsoft số hóa bộ máy quản lý cho Địa ốc Sông Tiên như thế nào?

Phần mềm giúp người quản lý có thể cấp tài khoản cũng như phân quyền chặt chẽ và chi tiết tới từng nhóm người dùng trong hệ thống, quản lý tổng thể trên hệ thống cũng như thông qua đó giúp người quản lý có thể kiểm soát và quản lý nhân viên trực tuyến dễ dàng hơn trên nền tảng online. Chưa kể tính năng bảo mật cao trong phần mềm cũng có tác dụng thiết lập hệ thống bảo mật tới từng nhân viên theo từng vị trí chức năng, đảm bảo được tính tiện dụng khi ứng dụng cũng như tính bảo mật cao nhất.

Quản lý nhân sự khoa học và chuyên nghiệp hơn

Phần mềm Landsoft mang lại cho địa ốc Sông Tiên giải pháp quản lý nhân viên toàn diện và chặt chẽ nhất. Hệ thống không chỉ quản lý chi tiết thông tin và công việc của từng nhân viên, mà còn phân luồng quản lý theo đội nhóm và phòng ban một cách khoa học, thông qua đó người quản lý có thể kiểm soát công việc cũng như nhiệm vụ của từng nhân sự một cách chính xác nhất.

Đặc biệt, Landsoft còn là công cụ hỗ trợ công việc đắc lực cho những người quản lý nhờ tính năng nhắc lịch làm việc tới từng nhân viên, phân quyền nhiệm vụ chặt chẽ cũng như chuyển quyền quản lý khách hàng và giao dịch tới cho từng nhân viên.

Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn nhờ phần mềm Landsoft

Một ưu thế nổi bật khác của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là mang lại cho địa ốc Sông Tiên giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Phân hệ quản lý khách hàng trong phần mềm giúp doanh nghiệp vừa quản lý và phân loại khách hàng theo doanh nghiệp hoặc cá nhân, vừa quản lý đầy đủ toàn bộ thông tin khách hàng một cách tỉ mỉ và toàn diện.

Phần mềm Landsoft số hóa bộ máy quản lý cho Địa ốc Sông Tiên như thế nào?

 

Ngoài ra tính năng này còn quản lý đầy đủ chi liết lịch sử giao dịch cũng như nhật ký làm việc của từng khách hàng với doanh nghiệp, trong đó bao gồm lịch hẹn của khách hàng, nhắc lịch hẹn cho nhân viên, người giới thiệu hay đại diện của khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng đó, lịch sử chuyển quyền quản lý chăm sóc khách hàng của nhân viên.

Thông qua phần mềm Landsoft, địa ốc Sông Tiên cũng có thể xây dựng được kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn nhờ các tính năng phân loại khách hàng theo mức độ tiềm năng, khu vực và nguồn đến, sau đó gửi Email, SMS cho khách hàng ngay trên giao diện của hệ thống, cũng như quản lý nhật ký chăm sóc khách hàng.

Số hóa bộ máy quản lý dự án và kho sản phẩm chuyên nghiệp cho địa ốc Sông Tiên

Landsoft số hóa boojmays quản lý mang lại cho địa ốc Sông Tiên giải pháp quản lý dự án chuyên nghiệp và ưu việt nhất. Phần mềm quản lý toàn bộ thông tin dự án, bám sát chính sách bán hàng của từng dự án cũng như quản lý lịch thanh toán, biểu mẫu, tài liệu cho tới hỗ trợ thông báo nhắc nợ khách hàng.

Ngoài ra phần mềm còn là công cụ giúp người quản lý có thể quản lý toàn bộ tài liệu và biểu mẫu hợp đồng cùng các giấy tờ liên quan tới sản phẩm và khách hàng, tài liệu dự án, chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý kho sản phẩm có trong phần mềm Landsoft còn là công cụ thiết yếu để địa ốc Sông Tiên quản lý được toàn bộ thông tin sản phẩm, quản lý tình trạng sản phẩm chi tiết theo màu sắc và cảnh báo trùng lặp sản phẩm ngay trên hệ thống. Điều này ngăn chặn tình trạng trùng lặp sản phẩm khi nhân viên tư vấn bất động sản cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Landsoft còn giúp nhân viên kinh doanh nắm bắt được toàn bộ hình ảnh tài liệu sản phẩm, bảng giá sản phẩm, cũng như những lịch sử giao dịch hay nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm, từ đó tăng cường hiệu quả và tính chính xác, minh bạch khi tư vấn bất động sản cho khách hàng.

Phần mềm Landsoft số hóa bộ máy quản lý cho Địa ốc Sông Tiên như thế nào?

 

Ngoài ra, Landsoft còn là cánh tay đắc lực cho bộ phận hành chính kế toán nhờ tính năng quản lý tiến độ thanh toán theo sản phẩm, theo dõi tình trạng thu chi hoặc công nợ của từng sản phẩm và khách hàng, hỗ trợ kiểm soát doanh số chặt chẽ nhất.

Quản lý chính sách bán hàng và lịch thanh toán khoa học hơn cho địa ốc Sông Tiên trên phần mềm Landsoft

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đã giúp địa ốc Sông Tiên nâng cao hiệu quả quản lý chính sách bán hàng tối ưu hơn hẳn. Phần mềm không chỉ thiết lập thông tin chính sách bán hàng cùng chiết khấu của dự án mà còn thiết lập được chính sách chiết khấu cho khách hàng giao dịch đồng tiên hoặc khi thanh toán ngay.

Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp doanh nghiệp quản lý những chính sách ưu đãi lãi suất khi thanh toán trước hạn cho khách hàng, cùng với những chính sách phạt khi thanh toán quá hạn.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý lịch thanh toán cho địa ốc Sông Tiên, bao gồm lịch thanh toán theo từng dự án cho tới lịch thanh toán theo tiến độ xây dựng dự án, theo thời gian xác định hay khoảng cách đợt, từng khách hàng. Thông qua đó địa ốc Sông Tiên có thể kiểm soát được tình hình giao dịch và thanh toán của khách hàng hiệu quả nhất.

Số hóa bộ máy quản lý các nghiệp vụ kinh doanh cho địa ốc Sông Tiên trên phần mềm Landsoft

Sử dụng phần mềm Landsoft để số hóa bộ máy quản lý mang lại cho địa ốc Sông Tiên giải pháp quản lý các nghiệp vụ kinh doanh ưu việt nhất, trong đó có nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ và đặt cọc. Tính năng này giúp doanh nghiệp vừa quản lý tốt thông tin khách hàng giữ chỗ và đặt cọc, vừa quản lý toàn bộ trạng thái của giao dịch gồm thời gian, quá trình phê duyệt, lịch sử giao dịch, hợp đồng đặt cọc, biểu mẫu hợp đồng cho tới số tiền giữ chỗ và phiếu thu chi cho khách hàng. Thông qua đó người quản lý cùng nhân viên có thể tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng hơn.

Phần mềm cũng được tích hợp thêm tính năng quản lý các hợp đồng vay vốn và góp vốn của khách hàng, từ đó giúp địa ốc Sông Tiên quản lý tốt thông tin khách hàng, quá trình phê duyệt, lịch sử giao dịch cho tới các hợp đồng phiếu thu chi đều được in trên phần mềm, lưu trữ hiệu quả nhằm giúp việc tìm kiếm và truy vấn thông tin sau này nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là công cụ tuyệt vời để địa ốc Sông Tiên quản lý các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng mua bán với khách hàng, quản lý tiến độ thanh toán cho tới các nghiệp vụ chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu chi tiết.

Phần mềm còn là công cụ ưu việt để quản lý sổ quỹ thu chi cũng như công nợ phải thu hay phải trả chi tiết, theo dõi công nợ từng đợt thanh toán và thống kê công nợ, tự động tính lãi suất trước hạn và quá hạn, mang lại giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho bộ phận hành chính kế toán của địa ốc Sông Tiên.

Phần mềm Landsoft số hóa bộ máy quản lý cho Địa ốc Sông Tiên như thế nào?

 

Chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn bằng phần mềm Landsoft

Bên cạnh các tính năng hỗ trợ quản lý kinh doanh, Landsoft còn là công cụ chăm sóc khách hàng đắc lực cho địa ốc Sông Tiên.

Phân hệ Marketing được thiết lập trong phần mềm không chỉ quản lý và import hàng loạt danh sách Email từ nguồn bên ngoài mà còn hỗ trợ tạo mẫu mail cần gửi và tạo mail chỉ định gửi đi cho khách hàng, thống kê danh sách email gửi có thành công hay không và cài đặc tự động nhắc ngày sinh nhật của khách hàng, tự động gửi mail chúc mừng.

Ngoài ra, Landsoft còn tích hợp tính năng báo cáo thống kê chi tiết và toàn diện, thông qua đó người quản lý và chủ doanh nghiệp có thể kiểm tra tình hình kinh doanh, doanh số bán hàng, danh sách khách hàng cũng như doanh thu theo dự án, doanh số bán hàng nhân viên… chi tiết và nhanh chóng nhất. Điều này giúp địa ốc Sông Tiên nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu hơn hẳn.

Số hóa bộ máy quản lý trên nền tảng di động với App Mobile

Bên cạnh phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, DIP Việt Nam còn xây dựng cho địa ốc Sông Tiên ứng dụng App Mobile nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu trên nền tảng di động.

Ứng dụng App Mobile được xây dựng không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý tình trạng giao dịch và trạng thái giao dịch với khách hàng mà còn nắm bắt được thông tin chi tiết từng giao dịch, lịch thanh toán sản phẩm và ghi nhận lịch sử giao dịch đầy đủ nhất.

Đặc biệt, module khách hàng trên App còn là công cụ đắc lực để địa ốc Sông Tiên quản lý khách hàng, cập nhật lịch sử tương tác với khách hàng cũng như ghi nhận danh sách giao dịch được thực hiện với chủ đầu tư.

Ứng dụng cũng là giải pháp quản lý dự án toàn diện và hiệu quả trên nền tảng di động, App Mobile được tích hợp với phần mềm Landsoft nên người dùng có thể quản lý danh sách dự án, thông tin từng dự án, danh sách giỏ hàng, trạng thái sản phẩm, thông tin sản phẩm ngay trên điện thoại di động của mình.

Bên cạnh đó, App Mobile còn quản lý tình trạng giữ chỗ, đặt cọc và tích hợp các tính năng quản lý lịch hẹn, báo cáo doanh thu dự án hoặc chi nhánh theo biểu đồ nhằm giúp người quản lý kiểm soát tình hình kinh doanh chặt chẽ nhất.

 

Phần mềm Landsoft số hóa bộ máy quản lý cho Địa ốc Sông Tiên như thế nào?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button