fbpx

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được triển khai trên toàn bộ hệ thống của Đức Khải

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được triển khai với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu hoạt động, giao dịch cho công ty cổ phần Đức Khải trên phạm vi cả nước. Theo đó, phần mềm giúp cho doanh nghiệp này tối ưu khâu quản lý, vận hành, giải quyết bài toàn cắt giảm chi phí và nâng cao giá trị lợi nhuận.

Xem thêm: Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản mang đến giải pháp tối ưu cho HBI

Đức Khải là một công ty hàng đầu Việt Nam được ủy quyền nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Toshiba Nhật Bản, Kenwood Anh Quốc, Indesit Italia và Dongfeng Trung Quốc. Đặt chân vào thị trường bất động sản tại Việt Nam, Đức Khải trở thành công ty duy nhất được Thủ tướng cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bồi thường, giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch… và đặc biệt tập trung vào các dự án trọng điểm, an sinh xã hội nằm trong chương trình của chính phủ.

Chính vì quy mô hoạt động lớn cùng bộ máy vận hành cồng kềnh, Đức Khải nhận thấy rằng cần có một phần mềm để tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh, vận hành. Chọn phần mềm quản lý bất động sản Landsoft làm bước đệm vững chắc, một lần nữa doanh nghiệp này khẳng định sự lớn mạnh cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi. Từ đó, Đức Khải từng bước, từng bước xây dựng vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được triển khai trên toàn bộ hệ thống của Đức Khải

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được triển khai trên toàn bộ hệ thống của Đức Khải

Phần mềm quản lý bất động sản với các Module tính năng được triển khai

–  Quản lý khối đại lý phân phối, thiết lập chính sách, áp doanh số, tính hoa hồng, đánh giá mức độ hiệu quả của các đại lý…

–  Quản lý thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch của khách hàng

–  Quản lý thông tin sản phẩm, tình trạng sản phẩm, lịch sử giao dịch, lịch sử thay đổi diện tích, giá bán…

–  Quản lý các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng góp vốn, hợp đồng mua bán, hợp đồng chuyển nhượng…

–  Quản lý tiến độ dự án, giá thành, lịch thanh toán, công nợ, đợt bán hàng… của mỗi dự án.

–  Quản lý tình trạng hợp đồng góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, giữ chỗ, đặt cọc, … trạng thái thực hiện hợp đồng

–  Quản lý lịch sử thay đổi tỷ giá USD, VNĐ, SJC (cập nhật tỷ giá mới cho các đợt thanh toán tiếp theo, lưu lịch sử thay đổi tỷ giá)

Phần mềm quản lý bất động sản còn giúp in, xuất file hợp đồng mua bán, phụ lục, bản vẽ, phiếu đặt cọc, giữ chỗ, phiếu thu, chi… trực tiếp từ hệ thống phần mềm (thuận tiện, nhanh chóng và chính xác)

–  Quản lý tài liệu, biểu mẫu hợp đồng, phụ lục, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm và khách hàng…

–  Quản lý nhân viên, phòng ban, chi nhánh, nhóm…

–  Quản lý lịch làm việc, nhắc việc cho nhân viên…

–  Quản lý quá trình giao dịch, lịch sử giao dịch của từng loại sản phẩm, dự án.

–  Quản lý, chăm sóc khách hàng, tự động phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau, gửi email chăm sóc khách hàng, gửi email nhắc nợ, thiệp chúc mừng sinh nhật, thông báo sản phẩm mới…

–  Quản lý thu, chi của từng sản phẩm . Dựa vào thông tin khi bán hàng, hệ thống in hóa đơn GTGT theo nghị định 51/2010/NĐ-CP cho từng đợt thanh toán.

–  Quản lý công nợ, thống kê công nợ, báo cáo tuổi nợ, tính lãi suất quá hạn, báo cáo dòng tiền … gửi email nhắc nợ

–  Thống kê báo cáo động theo nhiều tiêu chí khác nhau

–  Phân quyền chặt chẽ và chi tiết từng tính năng cho các cấp độ sàn khác nhau, các phòng ban, nhân viên, chức vụ khác nhau.

Phần mềm quản lý bất động sản tối hóa khâu vận hành, quản lý, kinh doanh của Đức Khải

Phần mềm quản lý bất động sản tối hóa khâu vận hành, quản lý, kinh doanh của Đức Khải

Giá trị phần mềm quản lý bất động sản Landsoft mang lại cho Đức Khải:

Vốn là một công ty bất động sản lớn và có chổ đứng vững chắc trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt, và việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản, khiến Đức Khải như hổ mọc thêm cánh. Đó là nhờ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu, tìm hiểu tình hình thực tế cũng như đặc thù từng nhóm kinh doanh và triển khai phần mềm phù hợp với mục nhu cầu của doanh nghiệp này.

Ngay từ khi đi vào ứng dụng phần mềm, bộ máy quản lý, kinh doanh, vận hành được tối ưu với tính năng tự động hóa, chuẩn xác hóa. Thay vì cách làm việc thủ công, rườm rà, thủ tục rắc rối và đội ngũ nhân viên đông đảo, thì phần mềm quản lý bất động sản ngay lập tức rút ngắn các khâu, sự tương tác giữa các phòng ban được tiến hành nhanh và chuẩn xác. Hơn nữa, chi phí được vận hành được cắt giảm tối đa, gần như đã giải quyết bài toàn chi phí vốn đã làm cho nhiều doanh nghiệp bất động sản đau đầu. Hơn nữa, việc áp dụng phần mềm quản lý bất động sản với tính năng ưu Việt đã giúp khâu chăm sóc khách hàng, quản lý giao dịch, quản lý thu chi, công nợ được tiến hành chi tiết, minh bạch, rõ ràng và hiệu quả. Theo đó, Đức Khải đã nâng cao được giá trị cho khách hàng của mình, đem về lòng tin, sự uy tín và cuối cùng là gia tăng lợi nhuận, phát triển bền vững.

Phần mềm quản lý bất động sản với giao diện thân thiện giúp Đức Khải mang lại giá trị lợi nhuận cao

Phần mềm quản lý bất động sản với giao diện thân thiện giúp Đức Khải mang lại giá trị lợi nhuận cao

Những thành tựu của Đức Khải

Hoạt động tích cực và mạnh mẽ tại Việt Nam, trong những năm vừa qua Đức Khải liên tục nhận được thành tựu to lớn và đã được ghi nhận là doanh nghiệp đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

– Đức Khải được xếp hạng 209 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2010.

– Giải thưởng doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2008.

– Công ty Cổ Phần Đức Khải đã vinh dự nhận giải ngôi sao quốc tế

Dự án tiêu biểu

Một trong những dự án tiêu biểu của Đức Khải là Khu dân cư Kỷ Nguyên – The Era Town. Ngoài The Era Town, Công ty Cổ phần Đức Khải còn là chủ đầu tư nhiều dự án hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, như: Dự án trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp Newpearl tại 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3; Dự án trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp The Maybach tại 289 Trần Hưng Đạo, Quận 1; Dự án Trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng; Dự án Bệnh viện chấn thương chỉnh hình; Dự án Nhà ở xã hội tại 19/19 Lạc Long Quân, Quận Tân Bình.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được triển khai trên toàn bộ hệ thống của Đức Khải
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button