fbpx

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft giúp Knight Frank hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải hỗ trợ, quản lý, giám sát, vận hành tòa nhà do công ty Landsoft Việt Nam phát triển. Phần mềm là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước, trong đó có tập đoàn Knight Frank nhờ tính năng tự động hoa, chuẩn xác hóa, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.

Xem thêm: Triển khai phần mềm kinh doanh bất động sản giúp Donacoop nâng cao lợi nhuận

Knight Frank là một công ty tư vấn và dịch vụ bất động sản hàng đầu trên toàn thế giới. Cho đến hiện nay Knight Frank đã có 209 văn phòng tại 47 quốc gia và 6 lục địa. Về doanh thu, tập đoàn này đứng thứ 8 trên thế giới. Tại Việt Nam, Knight Frank đang có 80 nhân sự với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Sự hiện diện của Knight Frank tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh giúp mở rộng mạng lưới trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương và hứa hẹn sự khởi sắc của thị trường bất động sản.

Bên cạnh tiềm năng cũng như cơ hội, Knight Frank còn đối mặt với không ít khó khăn. Trước tình hình đó, doanh nghiệp này đã bắt tay vào việc tái cơ cấu, tái cấu trúc vận hành nhằm rút ngắn thời gian, cắt giảm chỉ chi phí để giải quyết bài toán thu lợi nhuận cao.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft giúp Knight Frank hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft giúp Knight Frank hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả

Nhận định rằng muốn chuyên nghiệp hóa phải ứng dụng công nghệ thông tin. Theo đó, Knight Frank ký kết hợp đồng triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm giải quyết mọi vướng mắt. Quản lý tòa nhà như “làm dâu trăm họ”, bắt buộc người quản lý phải làm hài lòng tất cả mọi người. Đó không phải là việc làm đơn giản, bởi đằng sau đó đòi hỏi bộ máy làm việc lớn, khối lượng công việc chồng chéo và quy trình rườm rà, tốn kém. Và Knight Frank thực sự cần phần mềm quản lý tòa nhà để hiện thực hóa mục tiêu: hướng tới sự chuyên nghiệp trong phong cách quản lý, nâng cao năng lực điều hành, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Landsoft Control giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà hiệu quả cho Knight Frank

Sau một thời gian dài tham khảo và tìm kiếm giải pháp, Knight Frank hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính năng vượt trội cũng như quy trình quản lý chuyên nghiệp của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp quản lý chuỗi tòa nhà, các dịch vị trong tòa nhà từ gas, điện, nước, thang máy, hệ thống tài sản, kỹ thuật…Quy trình quản lý tự động bằng cách lên lịch, nhắc nhở bảo trì và bảo dưỡng đúng định kỳ, theo dõi quá trình xử lý bằng cách gửi tin nhắn, email đến nhân viên. Điều này giúp tăng khả năng kết nối và tương tác đến từng phòng ban để theo dõi, nhắc nhở, lên lịch, khắc phục sự cố. Ngoài ra, Landsoft Control còn cung cấp các báo cáo thống kê tự động nhiều tiêu chi, chi tiết đến từng khoản, theo từng loại mặt bằng. Khách hàng – Nhân viên – Quản lý đều tham gia vào quá trình theo dõi, giúp minh bạch hóa mọi khoản thu chi. Thêm vào đó là qui trình theo dõi các thắc mắc, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng, cư dân qua hệ thống phần mềm giúp ban quản lý tòa nhà và các bộ phận liên quan xử lý nhanh chóng mang lại những tiện ích tốt nhất cho cư dân tòa nhà.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp Knight Frank tối ưu khâu quản lý vận hành

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp Knight Frank tối ưu khâu quản lý vận hành

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn còn cung cấp các báo cáo thống kê tự động nhiều tiêu chi, chi tiết đến từng khoản, theo từng loại mặt bằng. Khách hàng – Nhân viên – Quản lý đều tham gia vào quá trình theo dõi, giúp minh bạch hóa mọi khoản thu chi. Thêm vào đó là qui trình theo dõi các thắc mắc, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng, cư dân qua hệ thống phần mềm giúp ban quản lý tòa nhà và các bộ phận liên quan xử lý nhanh chóng mang lại những tiện ích tốt nhất cho cư dân tòa nhà.

Không chỉ Knight Frank mà trong quá trình phát triển, Landsoft Việt Nam đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn nhỏ trong cả nước. Điều này một lần nữa khẳng định sự uy tính cũng như những lợi ích to lớn trong việc gia tăng lợi nhuận mà phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft mang lại.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft giúp Knight Frank hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button