fbpx

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản mang đến giải pháp tối ưu cho Công ty cổ phần HBI

Công ty cổ phần HBI đã ký kết triển khai thành công ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản với Landsoft Việt Nam. Theo đó, phần mềm mang đến cho doanh nghiệp này giải pháp tối ưu khâu vận hành, quản lý kinh doanh. Nhờ vậy, giúp HBI rút ngắn thời gian, giảm chi phí và nâng cao doanh thu.

Xem thêmPhần mềm bất động sản giúp Phát Đạt tối ưu bộ máy quản lý và vận hành

Công ty cổ phần HBI được biết đến là nhà đầu tư chuỗi dự án phức hợp chung cư cao cấp. Tại Hà Nội, dự án IMPERIA GARDEN – 203 Nguyễn Huy Tưởng được đánh giá hiện đại, tiện nghi, sang trọng, mang đến cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất. Tại TP. Hồ Chí Minh, dự án IMPERIA AN PHÚ, một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của Công ty cổ phần HBI trên thị trường bất động sản. Sở hữu những dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, đồng nghĩa với việc đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Trước những thế mạnh tiềm năng, tiềm lực và thách thức trong công tác quản lý, vận hành, tối ưu chi phí, Công ty cổ phần HBI đã chọn Landsoft Việt Nam làm đối tác chiến lược để giải quyết mọi khó khăn.

Công ty cổ phần HBI

Công ty cổ phần HBI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong trong việc thiết kế, thi công, giải pháp ứng dụng công nghệ trong quản lý bất động sản, Landsoft hoàn toàn đáp ứng nhu cầu và đặc thù của Công ty cổ phần HBI. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản hỗ trợ bóc tách phân vùng dữ liệu các kho sản phẩm thuộc các dự án khác nhau. Quản lý tình trạng chi tiết từng sản phẩm, giá trị, đến các thao tác nghiệp vụ giao dịch như làm phiếu giữ chỗ, làm thỏa thuận đặt cọc, làm giao dịch chuyển nhượng, thanh lý, làm hợp đồng mua bán và nhắc báo công nợ cho từng đợt thanh toán… Hệ thống hoạt động online với quy trình hoạt động khép kín và chế độ phê duyệt thông tin nghiêm ngặt giúp các giao dịch được diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản còn tăng cường tính minh bạch trong quy trình quản lý, tạo ra những thao tác nhanh chóng trong các giao dịch để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất không thể thiếu một công cụ quản lý chuyên nghiệp, ý tưởng về áp dụng phần mềm quản lý bất động sản đã được bắt đầu từ nhu cầu bức thiết mở bán dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng do Công ty cổ phần HBIchủ đầu tư.

Giao diện phần mềm Landsoft dành cho Công ty cổ phần HBI

Giao diện phần mềm Landsoft dành cho Công ty cổ phần HBI

Việc quản lý thủ công bằng excel hay giấy tờ trong quản lý kinh doanh đặc biệt với các đơn vị hoạt động trong Bất động sản với khối lượng giao dịch sản phẩm, thông tin khách hàng, thủ tục, giấy tờ, chứng từ, quản lý lịch thanh toán, nhắc báo công nợ tự động của khách hàng,chăm sóc khách hàng và hệ thống báo cáo chi tiết đến từng giao dịch  là rất khó để quản lý linh hoạt, minh bạch và đảm bảo tính liên kết chặt chẽ, chính xác đến từng giá trị làm tròn sau dấu phẩy.

Tính năng chuyên nghiệp Landsoft liên tục mở rộng, nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ phần mềm kinh doanh bất động sản, khâu bán hàng của Công ty cổ phần HBI trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn, phù hợp với thời đại công nghệ thông tin.

Giao diện phần mềm Landsoft dành cho Công ty cổ phần HBI

Giao diện phần mềm Landsoft dành cho Công ty cổ phần HBI

Hệ thống phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản Landsoft  giúp cho quá trình tương tác giao dịch giữa nhân viên bán hàng hoặc quản lý bán hàng với khách hàng và với nhân viên cấp dưới được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, không kể không gian và thời gian. Ban Lãnh Đạo của Công ty cổ phần HBI có thể phê duyệt giao dịch, xem hệ thống thống kê báo cáo dạng preview, báo cáo biểu đồ, đồ thị ngay lập tức (realtime) tại mọi lúc, mọi nơi.

Từ việc hợp tác triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft hứa hẹn sẽ đồng hành cùng Công ty cổ phần HBI trong việc khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Theo đó, sẽ giúp doanh nghiệp này tối ưu khâu quản lý, vận hành, bán hàng, tương tác, giao dịch và quản lý khách hàng. Chưa kể, phần mềm còn hỗ trợ kênh chăm sóc khách hàng, marketing, các chương trình, chiết khấu, hoa hồng.

Landsoft Việt Nam là công ty chuyên cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản, giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển bền vững. Với tiềm năng mạnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng bề dày kinh nghiệm, Landsoft hứa hẹn sẽ mang tới thành công cũng như khẳng định tên tuổi của mình trên lĩnh vực công nghệ thông tin cho bất động sản.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản mang đến giải pháp tối ưu cho Công ty cổ phần HBI
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button