fbpx

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp Công ty TSQ Việt Nam nâng cao chất lượng dịch

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp thông minh, tối ưu nhờ rút ngăn quy trình, đơn giản hóa hoạt động quản lý cho các doanh nghiệp. Trong tháng 6/2016, Công ty TSQ Việt Nam đã tiến hành ký kết triển khai thành công phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp này phát triển và tăng trưởng bền vững.

Xem thêmPhần mềm bất động sản giúp Phát Đạt tối ưu bộ máy quản lý và vận hành

Công ty TSQ Việt Nam là thành viên của tập đoàn TSQ Finance (Cộng hòa Ba Lan) với bề dày lịch sử hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này dần khẳng định vị thế vững chắc của mình. Đầu tư vào các phân khúc dự án cao cấp như Euro Land, cùng tổ hợp nhiều dự án tài chính, giáo dục, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí hiện dại, quy mô bậc nhất Việt nam.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp TSQ Việt Nam nâng cao chất lượng dịch vụ

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp TSQ Việt Nam nâng cao chất lượng dịch vụ

Ngay từ khi đi vào vận hành và sử dụng, chung cư cao cấp Euro Land tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Đó là nhờ kiến trúc, thiết kế sang trọng, kết hợp hài hòa nét truyền thống Việt và hơi hướng hiện đại mang phong cách châu Âu. Hơn nữa, sự tiện nghi, thỏa mái, dịch vụ công cộng, các tiện ích được xây dựng nhằm mục đích mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng nhất.

Để có được những tiện ích tốt nhất, đội ngũ Công ty TSQ Việt Nam cũng như ban quản lý, lãnh đạo Euro Land đã không ngừng nổ lực mang đến giá trị tốt nhất, cũng như xây dựng thương hiệu trên nền tảng uy tín, dịch vụ, chất lượng tốt nhất. Việc ký kết triển khai phần mềm Landsoft Control một lần nữa khẳng định điều đó.

Phần mềm quản lý tòa nhà với giao diện thân thiện

Phần mềm quản lý tòa nhà với giao diện thân thiện

Sở dĩ Công ty TSQ Việt Nam chọn Landosft làm đối tác chiến lược bởi vì, quy mô chung cư lớn với hàng nghìn chủ căn hộ, khách hàng liên quan, ban quản lý gánh gồng bộ máy quản lý lớn, bộ máy cồng kềnh. Nhưng khi đi vào ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, đã giúp rút ngắn thời gian hoạt động, đơn giản hóa các quy trình, thông tin khách hàng, các con số, báo cáo chính xác, minh bạch.

Với nguồn nhân lực mạnh, Landsoft đã khảo sát, tư vấn giải pháp quản lý mới theo yêu cầu cũng như đặc thù của Công ty TSQ Việt Nam. Cũng trong quá trình này, các chuyên gia của Landsoft đã nghiên cứu, trao đổi để tùy biến những tính năng, giúp thay đổi quy trình vận hành, tái cơ cấu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp quản lý thông tin chi tiết từng mặt bằng, từng căn hộ trong tòa nhà: diện tích thông thủy, diện tích tim tường, mã mặt bằng, khối nhà, tòa nhà, tầng lầu. Theo dõi tình trạng, lịch sử sử dụng mặt bằng tòa nhà. Hỗ trợ xem chi tiết mặt bằng trong tòa nhà dạng lưới hoặc sơ đồ khối. Quản lý việc chuyển quyền sử dụng hoặc cho thuê mặt bằng trong tòa nhà. Theo dõi công nợ chi tiết các dịch vụ phát sinh trong mặt bằng. Quản lý danh sách một hoặc nhiều tòa nhà trên phần mềm.

Quàn lý khách hàng giúp quản lý thông tin chi tiết từng khách hàng, từ thông tin cơ bản đến thông tin quan trọng. Hơn nữa, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft còn quản lý tình trạng giao dịch với từng dân cư, từng khách hàng. Quản lý lịch sử giao dịch và theo dõi, lưu trữ, chững từ, biểu mẫu.

Hệ thống hỗ trợ quản lý chỉ số và tính toán tiền điện, nước, gar, dịch vụ gửi xe khoa học thông minh ngay trên phần mềm theo từng khách hàng nhanh chóng với độ chính xác cao. Tính năng quản lý phí dịch vụ, tình hình sử dụng phí bảo trì và quản lý mọi công nợ, phiếu thu, phiếu chi với nhiều hình thức thiết lập định mức thanh toán cho các dịch vụ hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho ban quản lý, giúp đơn giản hóa hoạt động kế toán, theo dõi công nợ, thu, chi hơn rất nhiều so với trước đây. Đồng thời lại tăng tính minh bạch, tiết kiệm thời gian, công sức, nguồn nhân lực trong khi vẫn đảm bảo rút ngắn thủ tục liên quan.

Phần mềm quản lý tòa nhà tối ưu các khâu vận hành Công ty TSQ Việt Nam

Phần mềm quản lý tòa nhà tối ưu các khâu vận hành Công ty TSQ Việt Nam

Đặc biệt, Module lễ tân là công cụ để ban quản lý tòa nhà thực hiện chính sách một cửa trong quản lý, cho kết quả nhanh chóng. Mọi vấn đề của cư dân, khách hàng sẽ được lễ tân tiếp nhận và cập nhật lên phần mềm. Hệ thống sẽ tự động thông báo đến phòng ban liên quan để giải quyết nhanh chóng vấn đề cho khách hàng. Kết hợp với tính năng gửi tin nhắn SMS, Email tự động mang lại tốc độ và sự thuận tiện khi xử lý yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả ban quản lý và cư dân.

Đối với nhân viên trong ban quản lý tòa nhà, mọi hoạt động theo dõi thống kê báo cáo, tương tác qua lại đều có thể thực hiện trên phần mềm. Quản lý có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phân quyền truy cập trên phần mềm. Đồng thời các nhân viên có thể tương tác, lập nhiệm vụ, lên lịch hẹn với bộ phận liên quan trong ban quản lý trên phần mềm để giải quyết sự vụ. Với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, quy trình làm việc sẽ được rút ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí trong khi vẫn đảm bảo nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp toàn diện mang đến cho Công ty TSQ Việt Nam quy trình quản lý vận hành tối ưu. Từ đó giúp rút ngắn thời gian, giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp Công ty TSQ Việt Nam nâng cao chất lượng dịch
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button