fbpx

TELIN Group nâng cấp bộ máy quản lý vận hành tòa nhà tốt hơn với phần mềm Landsoft Control

Với mục đích tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà, mang tới dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và môi trường sống hiện đại cho khách hàng, Telin Group vừa qua đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam để xây dựng bộ máy quản lý tòa nhà chuyên nghiệp hơn cho tòa nhà Amber Riverside.

 

Đọc thêm:

Phần mềm Landsoft Control giải pháp quản lý tòa nhà dành cho Ricons

Đất Việt ứng dụng giải pháp LandSoft Control để tối ưu lợi nhuận

Quản lý và vận hành tòa nhà chung cư cùng phần mềm Landsoft Control Aparment

 

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Control để số hóa bộ máy quản lý phần nào giúp Telin nâng cao bộ máy quản lý càng thêm chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, nâng cao giá trị tòa nhà cũng như mang lại sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng.

Landsoft Control giúp Telin quản lý tòa nhà Amber Riverside toàn diện

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy mô và đặc thù của tòa nhà Amber Riverside, hỗ trợ chủ đầu tư có thể quản lý tòa nhà toàn diện, bao gồm quản lý mặt bằng, quản lý cư dân và quản lý khách hàng.

Hệ thống  cũng hỗ trợ ban quản lý tòa nhà có thể tiếp nhận và xử lý yêu cầu cư dân nhanh chóng, giám sát toàn bộ quá trình kết nối giữa lễ tân cùng với các bộ phận liên quan tới yêu cầu của cư dân cùng khách hàng, cập nhật tiến độ thực hiện yêu cầu của khách hàng, đảm bảo không bỏ sót khách hàng và tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ.

TELIN Group nâng cấp bộ máy quản lý vận hành tòa nhà tốt hơn với phần mềm Landsoft Control

 

Đặc biệt, Landsoft Control còn quản lý hợp đồng cho thuê, minh bạch toàn bộ phí quản lý và thu chi trong tòa nhà, giảm thiểu tối đa tình trạng mâu thuẫn và tranh chấp, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn.

Hệ thống cũng là công cụ đắc lực giúp Telin Group quản lý dịch vụ tòa nhà tổng thể và chuyên nghiệp, hỗ trợ ban quản lý nắm bắt được lịch làm việc của từng bộ phận phòng ban, lưu trữ giấy báo hóa đơn, kiểm soát sổ quỹ công nợ chặt chẽ.

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho dịch vụ quản lý chung cư Amber Riverside với hệ thống App

Bên cạnh nền tảng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, Telin Group còn tích hợp ứng dụng hệ thống App nhằm hỗ trợ tối đa cho ban quản lý tòa nhà, xây dựng được quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Giao diện App quản trị trên phần mềm giúp ban quản trị có thể quản lý người dùng hiệu quả, phân quyền cho từng nhân sự theo vai trò và chức năng cũng như quản lý khách hàng, quản lý cơ cấu tòa nhà toàn diện và ưu việt ngay trên nền tảng di động.

Ngoài ra phần mềm cũng tích hợp App dành cho khách hàng giúp cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà có thể trực tiếp  gửi yêu cầu và báo lỗi, hỗ trợ xử lý yêu cầu cư dân nhanh chóng hơn, truyền tải thông tin tức thì  cũng như hỗ trợ cư dân tra cứu các thông tin dịch vụ trong tòa nhà chi tiết.

TELIN Group nâng cấp bộ máy quản lý vận hành tòa nhà tốt hơn với phần mềm Landsoft Control

 

Hệ thống Webportal dành cho khách hàng nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng tối ưu

Để tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng, Telin Group còn tích hợp hệ thống Webportal trên phần mềm nhằm xây dựng một cổng thông tin dành cho khách hàng hiện đại và tiên tiến.

Trong đó hệ thống Web Portal giúp cư dân cùng khách hàng có thể tương tác và gửi yêu cầu tới ban quản trị, ban quản lý tòa nhà nhanh chóng, tra cứu các thông tin dịch vụ điện, nước, công nợ… dễ dàng hơn.

Với sự hỗ trợ của Landsoft Control, DIP Việt Nam tin tưởng xây dựng được quy trình quản lý vận hành toàn diện và chuyên nghiệp, ưu việt nhất cho tòa nhà Amber Riverside, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao giá trị tòa nhà cũng như đảm bảo sự hài lòng lớn nhất của cư dân cùng khách hàng.

TELIN Group nâng cấp bộ máy quản lý vận hành tòa nhà tốt hơn với phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button