Phần mềm Landsoft

TNR Holdings triển khai thành công phần mềm quản lý bất động sản LandSoft

Công ty phần mềm LandSoft Vietnam và TNR Holdings chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý bất động sản Landsoft hứa hẹn giúp TNR Holdings giải quyết bài toán quản lý kinh doanh bất động sản

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

Ngay từ khi gia nhập thị trường bất động sản, TNR Holdings đã dần khẳng định vị thế và hình ảnh thương hiệu của mình với ba giá trị cốt lõi : chất lượng, chuyên nghiệp, bền vững

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Đơn cử nhiều dự án mang tầm đẳng cấp của TNR Holdings như Goldmark City, GoldSeason, GoldSilk Complex, the GoldView.. cùng nhiều tòa nhà văn phòng tại các vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội và Tp.HCM. Do vậy, trở thành một doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp những sản phẩm đẳng cấp, tối ưu hóa giá thành sản phẩm, gắn kết người mua.

Với tầm nhìn chiến lược phủ sóng thương hiệu trong cả nước song song với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, TNR Holdings phải đương đầu với những thách thức trong công tác quản lý hoạt động kinh doanh của mình Doanh nghiệp nhận ra, sự rườm ra phức tạp ở khâu quản lý khiến họ phải tiêu tốn một khoản chi phí và thời gian khá lớn.

Theo ước tính, nếu như toàn bộ quy trình này được tối giản lại, tinh gọn hơn sẽ thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc nâng cao lợi nhuận, đảm bảo phúc lợi cho công ty mà vẫn chăm sóc được tốt quyền lợi của nhân viên và khách hàng.

Nhận định được xu thế và nhu cầu đó, đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần LandSoft đã đưa ra giải pháp giúp TNR Holdings thực hiện mong muốn của mình.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft là giải pháp hoàn thiện và khép kín, giúp TNR Holdings dựa trên đặc điểm, tính chất của từng phân khúc, từng dự án, từng đối tượng khách hàng khác nhau.. để có thể quản lý một cách tốt nhất.

Để có thể quản lý được toàn bộ sản phẩm của mình, phần mềm quản lý LandSoft đã giúp TNR Holdings giải quyết được những khó khăn trong quản lý quá trình mở bán, kinh doanh bất động sản, bao gồm cả quản lý nhu cầu khách hàng, đưa ra quy trình phù hợp trong khâu quản lý.

Bên cjanh đó, việc quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản, tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý các quy trình giao dịch từ đặt chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến quản lý các sản phẩm ký gửi, cho thuê.

Quản lý các dự án bất động sản lớn của TNR Holdings đòi hỏi người quản lý phải có tầm hiểu biết và kinh nghiệm dồi dào, hiểu sâu về thị trường bất động sản. Nhưng muốn có được một nhà quản lý như vậy, đòi hỏi chi phí phải cao, tuy nhiên, hiệu quả có thực sự như mong muốn. Phần mềm quản lý bất động sản LandSoft còn giúp quản lý từng dự án bất động sản, quản lý tài liệu ở từng cấp độ, từng phòng ban. Quản lý công nợ khách hàng, quản lý công nợ tổng hợp, quản lý lãi trả chậm phát sinh, nhân viên, tiền lương và chế độ chiết khấu, hoa hồng.

Hơn nữa, phần mềm LandSoft còn tích hợp chức năng quản lý đến từng chi nhánh, công ty con, sàn liên kết giúp TNR Holdings dễ dàng theo dõi và đánh giá được tình hình và hiệu quả kinh doanh của các đơn vị cụ thể này. Cụ thể, phần mềm hỗ trợ bóc tách, quản lý tình trạng đặt cọc, mua bán tại các công ty con.

Toàn bộ hệ thống quản lý hiện đại được tiến hành thực hiện ngay trên một giao diện phần mềm, tránh tình trạng sai sót, nhầm lẫn, thực hiện giao dịch chồng chéo giữa các sàn liên kết. Mọi quy trình quản lý đều được đơn giản, tự động hóa, đồng bộ với chi nhánh, sàn liên kết. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft là một giải pháp hữu ích giúp TNR Holdings tránh tối đa sai sót, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn đã đề ra.

TNR Holdings triển khai thành công phần mềm quản lý bất động sản LandSoft
5 (100%) 1 vote
Exit mobile version