fbpx

Triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business cho Long Giang Land

Việc làm sao để rút gọn quy trình quản lý kinh doanh bất động sản khiến nhiều công ty như Long Giang Land phải đau đầu đi tìm kiếm giải pháp. Qua quá trình tìm hiểu về tính năng và được tư vấn, giải đáp tận tình về giải pháp Landsoft Business, Long Giang Land đã bắt tay hợp tác cùng Landsoft Việt Nam triển khai giải pháp công nghệ này. Sau một thời gian ứng dụng phần mềm vào hoạt động kinh doanh bất động sản của mình, công ty đã nhận thấy được những hiệu quả đáng kể.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Long Giang – Long Giang Land thành lập năm 2001 có trụ sở chính tại 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và thi công xây lắp. Hoạt động của công ty bao gồm: Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, các công trình giao thông…; Kinh doanh thiết bị, xây dựng hạ tầng kỹ thuật; Kinh doanh nhà và bất động sản, Tư vấn đầu tư tài chính và các dịch vụ liên quan đến bất động sản nhất. Hiện tại Long Giang Land đang phát triển mạnh, trở thành một trong những tập đoàn xây dựng, khai thác và kinh doanh bất động sản lớn trong cả nước. Một số dự án Long Giang Land đã thực hiện: Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy, Hà Nội) và Meco Complex (102 Trường Chinh, Hà Nội),The Manor, Empress Tower, BIDV Tower, chuỗi các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Rivera Park cũng đang được doanh nghiệp triển khai trên phạm vi cả nước.

Triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business cho Long Giang Land

Triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business cho Long Giang Land

Với tầm nhìn chiến lược phủ sóng thương hiệu trong cả nước song song với sứ mệnh mang đến cho khách hàng của công ty những trải nghiệm tuyệt vời, Long Giang Land phải đương đầu với những thách thức trong công tác quản lý hoạt động kinh doanh của mình. Doanh nghiệp nhận thấy sự rườm rà, phức tạp ở khâu quản lý khiến họ phải tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn mà theo ước tính nếu như quy trình này được tối giản lại, tinh gọn hơn sẽ tạo thuận lợi cho việc tăng lợi nhuận, đảm bảo phúc lợi cho công ty mà hơn hết là vẫn chăm sóc tốt quyền lợi của khách hàng. Nhận định được xu thế ứng dụng công nghệ thông tin vào tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội nói chung và bất động sản nói riêng, Long Giang Land đã tìm đến và hợp tác cùng Landsoft Vietnam triển khai giải pháp phần mềm kinh doanh bất động sản Landsoft Business Investor.

Landsoft Business là giải pháp phần mềm quản lý khép kín và toàn diện dành cho các sàn giao dịch bất động sản, trung tâm kinh doanh địa ốc, các chủ đầu tư và các công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.  Dựa trên khảo sát về quy mô và thực tiễn hoạt động, công ty Landsoft Vietnam đã tư vấn và  triển khai cho Long Giang Land phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo quy trình chuẩn với các tính năng chính bao gồm:

Quản lý khách hàng

Với tính năng này, phần mềm cho phép người dùng dễ dàng tạo mới danh sách khách hàng và theo dõi quá trình hợp tác của khách hàng với công ty từ các giao dịch đặt cọc, giữ chỗ, mua bán, chuyển nhượng…những thông tin về lịch sử giao dịch của khách hàng đều được lưu giữ lại không bị trùng lặp, đồng thời hỗ trợ bảo mật thông tin tới từng nhân viên, phòng ban thuận tiện cho công tác hậu mãi cũng như nghiên cứu tiềm năng phát triển khách hàng. Doanh nghiệp trở thành người bạn đồng hành mật thiết với khách hàng từ đó mang đến cho khách hàng sự tin cậy, tín nhiệm và thiện cảm gắn bó.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản giúp Long Giang Land bảo mật thông tin tuyệt đối

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản giúp Long Giang Land bảo mật thông tin tuyệt đối

Quản lý dự án

Phân hệ dự án cung cấp cho người dùng tính năng thiết lập dự án, quản lý lịch thanh toán, biểu mẫu, chính sách bán hàng. Theo đó, người dùng có thể thêm, xóa, sửa thông tin dự án, thiết lập lịch thanh toán cùng chương trình khuyến mãi… Khi cần tìm bất cứ thông tin về dự án nào, người dùng chỉ việc gõ tên dự án vào thanh tìm kiếm.

Quản lý kho sản phẩm

Sản phẩm như căn hộ, khu đất được quản lý theo các tiêu chí khác nhau: khu, phân khu, hướng, loại dự án, bất động sản, lịch sử giao dịch, hình ảnh và tài liệu về sản phẩm. Phần mềm còn giúp cảnh báo trùng lặp sản phẩm theo dự án, khu,block…; cho phép thao tác tạo sản phẩm thủ công hoặc tạo hàng loạt dựa vào import danh sách từ file excel; quản lý công nợ, tiến độ thanh toán cho từng sản phẩm.

Quản lý chính sách bán hàng

Phần mềm hỗ trợ trong việc tạo chính sách cho từng loại sản phẩm, linh động trong sửa chữa,thay đổi chính sách theo kì hạn mà công ty đề ra như: chiết khấu, ưu đãi lãi suất hay phạt tiền nếu quá hạn thanh toán…

Tăng tính chính xác, minh bạch và hạn chế mọi rủi ro Long Giang Land

Tăng tính chính xác, minh bạch và hạn chế mọi rủi ro cho Long Giang Land

Quản lý các nghiệp vụ giao dịch

Quy trình phức tạp từ các khâu giữ chỗ, đặt cọc cho đến lập hợp đồng góp vốn, vay vốn, mua bán, chuyển nhượng đều được thiết lập một cách có hệ thống bài bản.

Thông tin khách hàng, trạng thái giao dịch, thời gian, quá trình nhà quản lý phê duyệt, quản lý lịch sử và số tiền cho giao dịch đều được hiển thị toàn bộ trên giao diện làm việc. Thông tin đặt chỗ của khách hàng sẽ được chuyển tiếp đến module quản lý giao dịch đặt cọc và được lưu trữ thành các biểu mẫu giúp dễ dàng truy vấn về sau cũng như chuyển tiếp đến cho module giao dịch hợp đồng vay vốn, góp vốn.

Module quản lý chuyển nhượng giúp quản lý thông tin khách hàng chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng; kiểm tra điều kiện và lập hợp đồng chuyển nhượng; quản lý trạng thái và quá trình phê duyệt hợp đồng giao dịch, tiến độ thanh toán của hợp đồng; in phiếu thu, chi, hợp đồng, lưu trữ file trực tiếp trên phần mềm.

Landsoft Business còn tích hợp nhiều module khác như: quản lý giao dịch thanh lý, bàn giao, nghiệm thu; quản lý công nợ; quản lý Marketing; quản lý nhiệm vụ cho từng phòng ban và nhân viên theo cơ chế phân quyền giúp minh bạch trong công việc, hỗ trợ làm biểu mẫu, thống kê…

Quy trình quản lý được hệ thống hóa một cách chuyên nghiệp, tối giản bởi phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã thực sự mang đến cho Long Giang Land sự hài lòng khi chi phí dùng cho vận hành được tiết kiệm đáng kể, doanh nghiệp có thêm điều kiện tập trung toàn lực vào phát triển mối quan hệ khách hàng, gia tăng lợi nhuận và các chính sách phúc lợi cho toàn thể công nhân viên.

Triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business cho Long Giang Land
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button