fbpx

Kinh doanh bất động sản và tầm nhìn chiến lược của Hưng Thịnh

Chiến lược tiến chậm nhưng vững chắc cùng với nắm bắt thị trường cũng như mọi biến động trong kinh doanh bất động sản đã giúp Hưng Thịnh khẳng định vị thế của mình. Mặc dù trong những năm trước bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, nhưng điều đó không làm cản trở những bước tiến bền vững của doanh nghiệp này.

Xem thêm: Bất động sản khởi sắc và cuộc chiến căn hộ giá rẻ

Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, doanh nghiệp này đặt chữ “Nhân” lên hàng đầu. Theo đó, mục tiêu trước mắt không phải là lợi nhuận mà phải tạo dựng nền tảng vững chắc. Điều mà Hưng Thịnh mong muốn nhất là tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng cách mang đến cho họ những sản phẩm giá trị tốt nhất.

Cũng nhờ việc xác định được mục tiêu và chiến lược mà từ năm 2008 đến nay, khi nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản co cụm, tinh giảm nhân sự, thì Hưng Thịnh vẫn thu về những thành công lớn. Và khi mà thị trường bất động sản đang lao dốc thì Hưng Thịnh khẳng định, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện chiến lược của mình.

Bắt đầu từ năm 2011, Hưng Thịnh bắt tay vào tìm kiếm các đối tác đang có những dự án dang dỡ, nhưng thiếu vốn để triển khai. Trung bình, mỗi năm, Hưng Thịnh bắt tay hợp tác, đầu tư khoảng 6 dự án với hơn 2.000 sản phẩm được tiêu thụ ra thị trường.

Hưng Thịnh và tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh bất động sản

Hưng Thịnh và tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh bất động sản

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực bất động sản cùng với chiến lược phù hợp và tư duy đúng đắn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường. Trong những năm gần đây Hưng Thịnh đã từng bước, từng bước phát triển thành công ty bất động sản uy tín ở thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Nếu bạn tự tin sẽ thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như Hưng Thịnh thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào công việc kinh doanh bất động sản với các bí mật được bật mí trong cuốn ebook sau:

Đây cũng là chiến lược phát triển trong những năm tới, định hướng bất động sản là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Thông qua việc khai thác các thế mạnh và giá trị cốt lõi để đẩy mạnh đầu tư. Hưng Thịnh mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và lành mạnh.

Trên suốt hành trình phát triển của mình, Hưng Thịnh luôn có cái nhìn đúng đắn, trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hướng đến đối tác và khách hàng là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Hưng Thịnh luôn đề cao.

Triết lý kinh doanh bất động sản đề cao tính nhân văn

Triết lý kinh doanh bất động sản đề cao tính nhân văn

Không chỉ có hướng đi đúng, tầm nhìn chiến lược, tư duy lãnh đạo đúng đắn mà Hưng Thịnh còn nắm bắt mọi xu hướng thị trường. Chính vì vậy, doanh nghiệp này đã bắt tay nghiên cứu, tìm hiểu để ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh bất động sản của mình.

Ngay sau khi xác định được những bước đi tiếp theo, Hưng Thịnh đã chọn phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tự động hóa, chuẩn xác hóa mọi khâu quản lý, vận hành, kinh doanh của mình. Với lựa chọn của mình cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên giàu tiềm năng đến từ Landsoft hứa hẹn sẽ mang đến cho Hưng Thịnh những giá trị cốt lõi để phát triển bền vững trong tương lai.

Ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt xu hướng thị trường

Ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt xu hướng thị trường

Đón đầu mọi xu hướng từ việc ứng dụng công nghệ thông tin đến chiến lược đầy tính nhân văn, tất cả đều giúp Hưng Thịnh hướng đến sự phát triển bền vững. Với sự quyết tâm không ngừng nghỉ, nổ lực hết mình, Hưng Thịnh sẽ mang đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng. Bên cạnh đó đội ngũ Landsoft Việt Nam hứa hẹn sẽ đồng hành cùng Hưng Thịnh trên hành trình mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho đối tác và khách hàng.

Kinh doanh bất động sản và tầm nhìn chiến lược của Hưng Thịnh
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button