fbpx

Làm sao để chủ đầu tư bán nhà chung cư nhanh chóng và được giá ?

Chủ đầu tư khi tiến hành đầu tư nhà chung cư luôn mong muốn bán nhà được giá và thu hồi lợi nhuận cao. Vậy làm sao để bán nhà chung cư nhanh chóng và được giá nhất ? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé !

1. Cần cải tạo lại phòng bếp

Kinh nghiệm để lại của các chuyên gia cũng cho thấy, giá trị ngôi nhà chịu ảnh hưởng khá lớn từ phòng bếp, vì vậy với những căn hộ chung cư chủ đầu tư muốn bán thì cần có giải pháp tân trang lại nhà bếp, sàn nhà, cabin…. Và thay thế toàn bộ các thiết bị hư hại, lung lay, hỏng hóc hoặc đánh rửa chúng thật sạch sẽ.

Thậm chí nếu như bạn có điều kiện thì có thể sơn lại tủ tường, mở thêm cửa sổ cho căn hộ chung cư tăng độ thông thoáng và rộng rãi hơn, từ đó dễ dàng định giá tốt cho căn nhà chung cư.

2. Có thể làm thêm phòng tắm

Phòng tắm cũng tương tự với căn bếp, đều có ảnh hưởng khá lớn tới giá trị của ngôi nhà chung cư. Chính vì vậy nên nếu như số phòng ngủ cùng phòng tắm có sự chênh lệch càng lớn thì việc xây dựng thêm phòng tắm cho căn hộ sẽ làm gia tăng thêm giá trị ngôi nhà một cách hiệu quả hơn cả, điều này hoàn toàn xứng đáng với số chi phí đầu tư xây dựng mà bạn bỏ ra.

Bạn có thể xây phòng tắm với diện tích nhỏ bằng một nửa bình thường nếu điều kiện tài chính eo hẹp mà vẫn đảm bảo hiệu ứng tương tự như phòng tắm lớn hơn. Đồng thời, nếu các thiết bị trong phòng tắm đã cũ hoặc hỏng hóc, chủ nhân nên tân trang lại hoặc thay mới.

3. Cần nâng cấp sàn nhà

Với những ngôi nhà chung cư đã cũ thì việc nâng cấp sàn nhà là yếu tố cần thiết để bạn nâng cao giá trị của căn hộ lên, giúp bạn bán nhà chung cư với giá cả cao hơn.

Để tiết kiệm chi phí khi nâng cấp sàn nhà, chủ đầu tư có thể dùng tới gạch giả gỗ với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng và hiện đại, đảm bảo khách hàng khi mua nhà sẽ hứng thú hơn khi đặt chân vào sàn nhà mới tinh, thơm tho, sạch sẽ. Nhờ đó, giá trị ngôi nhà cũng gia tăng.

4. Hoàn thiện lại căn phòng trống

Nếu trong căn hộ chung cư có phòng trống như nhà kho, nơi để đồ…. Không được quan tâm chăm sóc thì bạn có thể tận dụng thêm khoảng trống này nhằm gia tăng giá trị ngôi nhà bằng cách cải tạo nó thành một không gian giải trí hay thư giãn đều được.

Các chuyên gia bất động sản cũng khuyến nghị bạn nên lát đá ceramic cho căn phòng nhằm tăng độ hấp dẫn đối với khách mua.

5. Thay thế cửa sổ hỏng hóc, cũ kỹ

Muốn tăng cường giá trị cho căn hộ chung cư thì chủ đầu tư cũng cần thay thế những khung cửa sổ cũ kỹ hoặc có dấu hiệu hỏng hóc, điều này không chỉ làm ngôi nhà trở nên đẹp và bền vững hơn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ nhất định của căn nhà, từ đó tăng giá trị căn hộ của bạn lên rất nhiều.

Nguyên tắc quan trọng nhất khi cải tạo, sửa chữa nhà trước khi bán mà bạn cần nhớ là, số tiền bỏ ra để sửa chữa ngôi nhà phải phù hợp với điều kiện kinh tế chung của khu vực bạn đang ở. Việc bỏ ra hàng trăm triệu để sửa nhà là không nên trừ khi bạn sống trong khu biệt thự, nếu không tiền bán nhà không bù đắp được chi phí đã bỏ ra. Bạn nên nhớ đây là một khoản đầu tư, vì vậy cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Làm sao để chủ đầu tư bán nhà chung cư nhanh chóng và được giá ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button