fbpx

Landsoft Agency – Giải pháp chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu bất động sản ưu việt

5 ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh bất động sản

Doanh nghiệp của bạn đang đau đầu không biết làm sao để quản lý công việc và quản lý khách hàng hiệu quả? Bạn đang không biết cách giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới? Giờ đây với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp bất động sản có thể giải quyết mọi vấn đề dễ dàng, hiệu quả hơn.

 

Đọc thêm:

Những xu hướng quảng cáo bất động sản hiệu quả và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Công cụ nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiệu quả tối ưu trong kỷ nguyên 4.0 ?

Tăng cường thanh khoản bất động sản tốt hơn với phần mềm Landsoft Agency

Landsoft Agency cũng là công cụ đắc lực dành riêng cho doanh nghiệp bất động sản, sàn giao dịch, môi giới bất động sản quản lý công việc cũng như hoạt động chăm sóc khách hàng đầy đủ, chuyên nghiệp hơn.

Landsoft Agency là công cụ quản lý khách hàng đơn giản và nhanh chóng

Một trong những ưu thế nổi bật khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency là giúp doanh nghiệp bất động sản quản lý khách hàng đơn giản và nhanh chóng hơn. Đặc biệt với các sàn giao dịch thường lo lắng mất khách hàng khi nhân viên nghỉ việc, lo bỏ quên khách hàng giữa hàng nghìn data khổng lồ vì các phương pháp quản lý truyền thống trên Excel thì nhờ có phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency thì điều này hoàn toàn không còn xảy ra.

Phần mềm giúp doanh nghiệp bất động sản quản lý mọi thông tin về khách hàng như tên, tuổi, địa chỉ, liên hệ hoặc thông tin về nhu cầu, các giao dịch hoặc lịch sử truy cập của khách hàng, những thông tin này đều có độ bảo mật cao. Điều này cũng giúp doanh nghiệp của bạn có thể kiểm soát công việc đơn giản hơn, đồng thời thông qua hệ thống phần mềm cũng tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh chóng.

Landsoft Agency – Công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản quản lý khách hàng thời Covid-19

Mặt khác, sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency còn giúp bạn  phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau để tiện cho việc quản lý và chăm sóc họ, chẳng hạn như phân loại theo vùng miền, tỉnh thành, giới tính, độ tuổi…hoặc nhu cầu của khách hàng.

Chăm sóc khách hàng tích cực và hiệu quả hơn

Không chỉ quản lý khách hàng mà phần mềm Landsoft Agency còn là giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bất động sản cùng các sàn giao dịch, nhân viên môi giới. Hệ thống được tích hợp sẵn các nền tảng Marketing được đánh giá là mang lại hiệu quả chăm sóc hàng đầu gồm SMS Marketing, Email Marketing.

Trong đó với tính năng SMS Marketing, nhân viên tư vấn chỉ cần soạn nội dung SMS chăm sóc khách hàng trên phần mềm, sau đó chọn danh sách khách hàng muốn gửi rồi nhấn nút gửi tự động là tin nhắn chăm sóc khách hàng, truyền tải thông điệp sản phẩm sẽ được gửi đồng loạt tới khách hàng dễ dàng hơn. Tính năng này giúp bạn có thể gửi cho khách hàng theo từng người, từng nhóm hoặc toàn bộ khách hàng hiện có.

Tương tự với đó là tính năng Email Marketing được tích hợp trên Landsoft Agency cũng giúp bạn tự tạo được chiến lược Email để truyền tải thông điệp hướng tới bất cứ khách hàng nào, hoặc toàn bộ khách hàng trong danh sách một cách nhanh chóng nhất.

Không những thế, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn còn có thể tạo ra các chiến dịch email marketing tự động và định kỳ giúp thương hiệu của mình ngày càng gần gũi với khách hàng hơn.

Quản lý công việc nhân viên hiệu quả trên phần mềm

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp nhân sự có thể quản lý công việc của mình hiệu quả hơn, nâng cao năng suất làm việc. Thay vì phải mò mẫm trên file Excel để lưu trữ thông tin khách hàng hoặc tích hợp các công cụ riêng lẻ để chạy chiến dịch marketing thì sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft Agency giúp nhân viên của bạn hoàn thành tốt được những công việc này.

5 ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh bất động sản

Không chỉ thế, phần mềm Landsoft Agency còn giúp đội ngũ nhân viên có thể quản lý cơ hội, quản lý báo giá bất động sản, quản lý hợp đồng bất động sản hay thậm chí là làm báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

Điều này cũng cho thấy, việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agnecy chính là giải pháp thiết yếu mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp bất động sản trước tình hình thị trường hiện nay, giúp doanh nghiệp bạn không lo bị đánh bất khách hàng, xây dựng được quá trình quản lý kinh doanh đúng đắn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency còn là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian làm việc, hạn chế sự phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự cũng như chi phí nhân lực dư thừa. Sử dụng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tinh gọn bộ máy nhân sự, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học hơn, là phương án tiết kiệm hữu ích cho doanh nghiệp trong thời gian dài.

Landsoft Agency cũng là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể, toàn diện cho các sàn giao dịch cùng môi giới bất động sản, mang tới cho doanh nghiệp của bạn quy trình làm việc hoàn thiện, hỗ trợ tối đa cho đội ngũ quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, quá trình giao dịch với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

 

 

Landsoft Agency – Giải pháp chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu bất động sản ưu việt
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button