fbpx

Landsoft Control – Cánh tay đắc lực quản lý tòa nhà an toàn mùa dịch bệnh Covid-19

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại lợi ích gì cho các sàn giao dịch và môi giới lẻ ?

Việc ứng dụng các nền tảng công nghệ để quản lý tòa nhà đang là giải pháp thiết yếu giúp các tòa nhà tháo gỡ khó khăn, nâng cao an toàn cho cư dân cùng khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm bùng phát đại dịch Covid-19 như hiện nay.

 

Đọc thêm:

Doanh nghiệp quản lý tòa nhà làm gì để quản lý tòa nhà hiệu quả mùa Covid-19 ?

Giải pháp quản lý tòa nhà nào hiệu quả và an toàn nhất trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 ?

Quản lý tòa nhà thời Corona – Công nghệ số hỗ trợ ngăn chặn đại dịch

 

Tuy nhiên tòa nhà phải làm thế nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp ? Phải làm gì để công việc quản lý tòa nhà trở nên khoa học và hiệu quả hơn. Tất cả những vấn đề này đều được giải quyết nhanh chóng và đơn giản hơn với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.

Ứng dụng giải pháp quản lý tòa nhà Landsoft Control không chỉ giúp ban quản lý tối ưu mọi hoạt động quản lý vận hành, dễ dàng quản lý cư dân cùng khách hàng mà còn tăng cường sự an toàn và đảm bảo cho cư dân, nâng cao sự hài lòng của cư dân. Đây cũng là giải pháp quản lý tòa nhà bằng công nghệ ưu việt nhất trong kỷ nguyên số hóa.

Landsoft Control quản lý cư dân và khách hàng khoa học

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là nền tảng công nghệ ưu việt giúp ban quản lý có thể quản lý cư dân cùng khách hàng khoa học, thông qua đó nắm bắt chính xác được tình hình cư dân cùng khách hàng tại từng căn hộ, mặt bằng cho thuê, qua đó triển khai phương án phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả hơn.

Hệ thống giúp tòa nhà lưu trữ thông tin khách hàng, liên hệ với khách hàng nhanh chóng và tiện dụng hơn. Đặc biệt, sử dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý tòa nhà cũng hỗ trợ ban quản lý có thể cập nhật và lưu trữ thông tin khách hàng cùng cư dân chặt chẽ hơn.

Tính năng này cũng là cánh tay đắc lực giúp ban quản lý có thể thông báo, liên hệ và phổ biến các quy định phòng chống dịch bệnh của tòa nhà hiệu quả, thậm chí giải quyết được các vấn đề nảy sinh trong quá trình thuê dịch vụ của khách hàng cũng đều được xử lý nhanh chóng hơn khi có phần mềm.

Quản lý tòa nhà thời Corona – Công nghệ số hỗ trợ ngăn chặn đại dịch

Điều này cũng giúp ban quản lý tại các tòa nhà có thể tiết kiệm thời gian quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả, quản lý cư dân trực tuyến và làm việc tối ưu hơn nhờ các hợp đồng được lưu trữ trên phần mềm, những giấy tờ quan trọng cũng đều được lưu trữ lại trên hệ thống nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác quản lý cư dân.

Quản lý dịch vụ tòa nhà trực tuyến với Landsoft Control

Nếu tòa nhà của bạn đang tìm một phương án quản lý dịch vụ tòa nhà trực tuyến trong mùa dịch Covid-19 thì phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Phần mềm không chỉ thực hiện các công việc quản lý cư dân cùng khách hàng mà còn giúp người quản lý có thể quản lý được các dịch vụ cung cấp trong hoạt động của tòa nhà ngay trên hệ thống.

Thông qua việc sử dụng phần mềm, ban quản lý tòa nhà  có thể cập nhật thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ, hợp đồng dịch vụ và các thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt tính năng này cũng giúp ban quản lý hạn chế tình trạng nhầm lẫn và quên hạn nộp tiền của cư dân thông qua hệ thống thông báo, cảnh báo ngay trên phần mềm.

Đặc biệt, phần mềm cũng được tích hợp phân hệ dịch vụ gửi xe cho tòa nhà giúp ban quản lý có thể quản lý hiệu quả hơn, hỗ trợ phân loại vé xe tháng, vé ngày, vé ô tô, vé xe máy,… Với loại thẻ tháng, phần mềm quản lý chi tiết các thông tin như: tên chủ thẻ, số nhà, biển kiểm soát, ngày làm thẻ, ngày nạp tiền, ngày hết tiền. Hệ thống thông báo khách hàng sắp hết tiền trong thẻ ngay trên trang chủ để nhân viên phụ trách có thể nhắc nhở khách hàng nạp tiền đúng hạn.

Quản lý tài sản trong tòa nhà ngay trên hệ thống

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn là công cụ đắc lực giúp ban quản lý có thể quản lý tài sản tòa nhà tối ưu hơn. Khi sử dụng hệ thống phần mềm, ban quản lý có thể cập nhật thông tin của các loại tài sản trong tòa nhà, ghi chú những thông tin cần thiết của các loại tài sản, từ đó có kế hoạch xử lý, bảo trì hay thay thế kịp thời.

Quy định mới về quản lý vận hành chung cư : Ban quản trị bắt buộc phải có chứng chỉ quản lý vận hành ?

Điều quan trọng là hệ thống phần mềm cũng tự động gửi email, thông báo cho các bộ phận chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo trì tài sản trong những thời điểm cần thiết nhất. Sử dụng phần mềm, ban quản lý tòa nhà không cần tốn nhiều thời gian để kiểm tra, giám sát nhưng vẫn có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Quản lý tài chính đơn giản hơn với phần mềm Landsoft Control

Vấn đề tài chính trong hoạt động của một tòa nhà lớn, với nhiều khách hàng, cư dân và với nhiều dịch vụ khác nhau cũng thường gặp nhiều khó khăn. Với việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, ban quản lý có thể khiến cho công việc này trở nên khoa học và thuận lợi hơn.

Khi sử dụng phần mềm, ban quản lý tòa nhà có thể cập nhật thông tin của từng khoản thu chi cụ thể cho tòa nhà, lưu trữ thông tin các hợp đồng, hóa đơn cho từng loại dịch vụ được sử dụng trong tòa nhà khiến cho vấn đề tài chính được quản lý minh bạch hơn, hiệu quả hơn.

Mọi khó khăn trong quá trình quản lý tòa nhà có thể được giải quyết khi sử dụng phần mềm Landsoft Control.

Landsoft Control – Cánh tay đắc lực quản lý tòa nhà an toàn mùa dịch bệnh Covid-19
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button