fbpx

Landsoft Control – Phương án quản lý tòa nhà thời 4.0 được các “ông trùm” bất động sản ưa chuộng

Ứng dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà được xem là một trong những giải pháp quản lý tòa nhà thời 4.0 hiệu quả và ổn định, nhất là trong tình trạng hiện tại khi số lượng tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng ngày càng nhiều lên hiện nay.

Đây cũng là lý do hàng loạt các “ông trùm” bất động sản quyết định sử dụng phần mềm Landsoft Control để cải thiện công tác quản lý tòa nhà và đảm bảo có thể quản lý vận hành tòa nhà ổn định và hiệu quả nhất.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm khi sử dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý tòa nhà qua bài viết dưới đây.

1. Phần mềm Landsoft Control hỗ trợ quản lý tốt các thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay thì việc ứng dụng các giải pháp công nghệ 4.0 trong quản lý tòa nhà chính là xu hướng ứng dụng được sử dụng mạnh mẽ để thay thế cho nguồn nhân lực làm việc bằng tay chân, bao gồm hoạt động quản lý, kiểm tra và theo dõi cho tới các công việc khác trong quản lý tòa nhà.

Với sự phát triển vượt bậc trong tính năng và tác dụng, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng được đánh giá là giải pháp quản lý tòa nhà “vàng” thời công nghệ giúp đưa những ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý vận hành tòa nhà, vừa đảm bảo công tác quản lý tòa nhà đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất vừa tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực cực tốt cho chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý.

Landsoft Control – Phương án quản lý tòa nhà thời 4.0 được các “ông trùm” bất động sản ưa chuộng

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xem là phần mềm quản lý tòa nhà đồng bộ hóa riêng cho từng tòa nhà, từng dự án bất động sản khác nhau, giúp chủ đầu tư cùng ban quản lý không chỉ quản lý tốt toàn bộ hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà, đảm bảo các hệ thống hoạt động chính xác và trơn tru, hiệu quả mà còn quản lý cả khách hàng, cư dân…. Trong tòa nhà, vừa có thể tiết kiệm nguồn nhân lực lại tiết kiệm được chi phí vận hành cực tốt.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp chủ đầu tư cùng ban quản lý kiểm tra và giám sát các hệ thống sau:

+ Hệ thống điện, máy phát điện.

+ Hệ thống đèn chiếu sáng và âm thanh công cộng.

+ Hệ thống điều hòa & Hệ thống thông gió.

+ Hệ thống cấp thoát nước.

+ Hệ thống cảnh báo và PCCC tự động.

+ Hệ thống thang máy, lối thoát hiểm.

+ Hệ thống an ninh, kiểm soát ra vào tòa nhà.

+ Hệ thống thông tin liên lạc trong nội bộ tòa nhà.

+ Giám sát, phối hợp và điều khiển và vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

+ Thiết lập tiến trình làm việc cho hệ thống một cách khoa học, chính xác và đồng bộ.

+ Ra tín hiệu cảnh báo trước sự cố.

+ Thu thập, phân tích cách yếu tố liên quan tới không khí và đưa ra các chỉ số về môi trường.

+ Đưa ra báo cáo tổng hợp và tổng hợp được dữ liệu thu thập được.

2. Phần mềm Landsoft Control giúp tối ưu quản lý khách hàng và cư dân

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ quản lý khách hàng và cư dân chặt chẽ, đầy đủ thì phần mềm Landsoft Control chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Sử dụng phần mềm Landsoft Control có thể giúp chủ đầu tư cùng ban quản lý kiểm soát tốt toàn bộ thông tin, dữ liệu và yêu cầu của khách hàng và cư dân nhanh chóng, bao gồm thông tin khách hàng, hỗ trợ phân loại khách hàng theo từng tiêu chí khác nhau cho tới quản lý hết hợp đồng khách hàng, hóa đơn biểu mẫu hay lịch sử giao dịch của khách hàng.

Landsoft Control – Phương án quản lý tòa nhà thời 4.0 được các “ông trùm” bất động sản ưa chuộng

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp các tính năng quản lý yêu cầu của khách hàng cùng cư dân về dịch vụ của tòa nhà, từ đó tự động nhắc nhở giải quyết những góp ý và thắc mắc của khách hàng, xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng cùng cư dân trong tòa nhà.

3. Phần mềm Landsoft Control quản lý thu chi chặt chẽ và chính xác

Có thể nói sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là giải pháp quản lý toàn diện cho các tòa nhà lớn hiện nay, phần mềm không chỉ giảm thiểu chi phí quản lý mà còn hỗ trợ quản lý thu chi chặt chẽ và chính xác.

Sử dụng phần mềm Landsoft Control giúp chủ đầu tư cùng ban quản lý nắm bắt và kiểm soát chính xác công nợ và thu chi từng giao dịch trong tòa nhà, tích hợp với tính năng báo cáo thống kê chi tiết mọi hoạt động của tòa nhà nhằm đảm bảo kiểm soát chặt chẽ hơn quá trình quản lý vận hành, nhanh chóng đưa ra phương án triển khai tốt nhất trong quản lý vận hành tòa nhà.

Điều này cũng cho thấy phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là một trong những công nghệ 4.0 đầu tiên được áp dụng trong công tác quản lý tòa nhà. Với những thành công nổi bật và tích cực đã đạt được trong quá trình triển khai, chắc chắn sẽ có nhiều thêm những “công nghệ 4.0” khác nữa được áp dụng thêm mới để nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý cũng như chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà.

Landsoft Control – Phương án quản lý tòa nhà thời 4.0 được các “ông trùm” bất động sản ưa chuộng
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button