fbpx

Landsoft – Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý giữ chỗ cho Thành Phương Real

Landsoft – Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý giữ chỗ cho Thành Phương Real

Số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft đã tạp bước đệm thành công cho không ít các “ông lớn” trong ngành như MIK Group, Novaland, MHDI, TNR, T&T… và Thành Phương Real cũng không nằm ngoại lệ.

 

Đọc thêm:

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?

TNR Holdings với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

Ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh dự án từ năm 2018, tới nay Thành Phương Real vẫn luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào số hóa quản lý và kinh doanh.

Trong năm 2022 này, Thành Phương Real tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu quản lý giữ chỗ cũng như tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh cho các dự án của mình tốt nhất.

Landsoft luôn đồng hành cùng những thành công của Thành Phương Real

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín và có thương hiệu tại khu vực phía Nam, Thành Phương Real luôn chú trọng vào việc xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Nhờ những chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng với sự đồng hành của Landsoft trên thị trường bất động sản đã giúp Thành Phương Real trở thành một thương hiệu bất động sản đáng tin cậy hàng đầu tại Bình Phước với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng tận tình cũng như cách thức quản lý kinh doanh khoa học trên nền tảng công nghệ số.

Landsoft – Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý giữ chỗ cho Thành Phương Real

Có thể nói, phần mềm Landsoft không chỉ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho Thành Phương Real trong quản lý kinh doanh các “siêu dự án” như Khu đô thị Đồng Xoài The Gold City mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng doanh nghiệp phát triển vững vàng ho tới hôm nay.

Các giải pháp quản lý của Landsoft đã giúp Thành Phương Real tối ưu quản lý dự án, thắt chặt quản lý giao dịch và quản lý công nợ chính xác mà còn nâng tầm thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Trong suốt những năm đồng hành cùng với Thành Phương, Landsoft đã mang lại những giải pháp đắc lực giúp doanh nghiệp số hóa quản lý trong từng khâu làm việc, từ quản lí các sàn giao dịch, trung tâm mua bán địa ốc đến việc quản lí toàn bộ các quy trình giao dịch như giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng hay thậm chí là cả thanh lí hợp đồng.

Điều này đã góp phần quan trọng  giúp Thành Phương Real  rút ngắn quá trình giao dịch, mua bán, tối ưu hoá việc trao đổi, cập nhật thông tin đến với khách hàng.

Nâng cấp nghiệp cụ quản lý giữ chỗ trên phần mềm giúp Thành Phương Real tăng cường hiệu quả kinh doanh

Nối tiếp với những thành công trước đó, trong năm 2022 này Thành Phương Real tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm số hóa quản lý giữ chỗ cho khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Landsoft – Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý giữ chỗ cho Thành Phương Real

Với tính năng quản lý giữ chỗ được nâng cấp, Landsoft không chỉ mang lại giải pháp giữ chỗ định danh, giữ chỗ không định danh, giữ chỗ cho khách hàng vãng lai chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Điều này cũng mang lại lợi ích và nhiều ưu tiên cho khách hàng đồng thời tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Tính năng này đặc biệt hiệu quả tại các lễ mở bán, không chỉ đảm bảo được sự minh bạch và công bằng mà còn tăng khả năng chốt đơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sau khi được nâng cấp, Thành Phương Real cũng nhanh chóng nâng cao được dịch vụ tư vấn và phục vụ cho khách hàng tốt hơn, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là quy trình quản lý giữ chỗ trong các buổi lễ mở bán càng được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Landsoft – Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý giữ chỗ cho Thành Phương Real
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button