fbpx

Landsoft mang lại giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden ra sao?

Landsoft mang lại giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden ra sao?

Tiến Lộc Group xây dựng quy trình quản lý kinh doanh dự án chuyên nghiệp và toàn diện không thể vắng bóng các giải pháp số hóa quản lý, vì vậy doanh nghiệp đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden của mình.

 

Đọc thêm:

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?

TNR Holdings với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

Đây cũng là bước tiến quan trọng của Tiến Lộc Group trong việc ứng dụng công nghệ vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, từ đó nâng cao quy trình quản lý kinh doanh dự án chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lưu trữ hàng nghìn thông tin khách hàng và sàng lọc khách hàng tiềm năng

Nếu trước đây Tiến Lộc Group còn gặp quá nhiều rắc rối do không có giải pháp lưu trữ dữ liệu khách hàng, thông tin sản phẩm, việc truyền tải thông tin còn gặp nhiều khó khăn thì giờ đây sau khi ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, điều này đã không còn là bài toán khó mà doanh nghiệp phải đối mặt.

Phần mềm giúp doanh nghiệp tối ưu quản lý nguồn thông tin khách hàng khổng lồ, nắm bắt chặt chẽ toàn bộ nhật lý lịch sử, giao dịch của từng khách hàng và hỗ trợ sàng lọc khách hàng tiềm năng theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Landsoft mang lại giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden ra sao?

Điều này góp phần rất lớn trong việc giúp Tiến Lộc Group số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden hiệu quả hơn. Nhất là trước thực trạng doanh nghiệp có hàng nghìn tới hàng chục nghìn data nhưng lại không biết được đâu là khách hàng tiềm năng.

Việc quản lý thông tin khách hàng và sàng lọc khách hàng tiềm năng qua phần mềm Landsoft sẽ giúp Tiến Lộc tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và công sức trong việc chăm sóc nhóm data khách hàng khổng lồ mà không rõ nhu cầu, không được phân loại và sàng lọc trước đó.

Điều này cũng chứng tỏ việc sử dụng phần mềm Landsoft sẽ giúp đội ngũ kinh doanh dự án của Tiến Lộc Group có thể khai thác chuyên sâu đối tượng khách hàng của dự án Tiến Lộc Garden, biết rõ được thông tin của khách hàng tiềm năng, nhu cầu và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, từ đó tối ưu doanh số cũng như nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng cao nhất.

Số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden và sản phẩm thông minh

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden cũng là giải pháp tuyệt vời giúp Tiến Lộc Group có thể quản lý dự án và sản phẩm một cách thông minh nhất.

Landsoft mang lại giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden ra sao?

Hệ thống không chỉ quản lý toàn bộ thông tin tổng thể của dự án Tiến Lộc Garden mà còn theo dõi chính sách bán hàng từng dự án của doanh nghiệp, quản lý và lưu trữ các tài liệu của dự án khoa học hơn.

Bên cạnh đó, những thông tin kho sản phẩm bất động sản cũng sẽ được Landsoft quản lý khoa học theo mã căn, theo trạng thái (đang mở bán, đã bán, đã có khách đặt cọc giữ chỗ, đã ký hợp đồng mua bán, hợp đồng góp vốn…) giúp người dùng có thể tìm kiếm và truy vấn thông tin từng sản phẩm ngay tức thì.

Đặc biệt, Landsoft còn quản lý đầy đủ hình ảnh và tài liệu của sản phẩm, quản lý thu chi và công nợ của sản phẩm, theo dõi sản phẩm chi tiết. Điều này cũng hỗ trợ cho doanh nghiệp rất lớn trong việc quản lý và lưu trữ thông tin, lưu thông nguồn thông tin sản phẩm tới các bộ phận phòng ban nhanh chóng, từ đó nâng cao hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần.

Tinh gọn quy trình nghiệp quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden trên phần mềm

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, mọi quy trình thủ tục kinh doanh bất động sản của Tiến Lộc từ các nghiệp vụ mua bán bất động sản, đặt cọc, giữ chỗ, bàn giao, nghiệm thu, thanh lý… đều được sắp đặt sẵn theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp.

Landsoft mang lại giải pháp số hóa quản lý cho Tiến Lộc Garden ra sao?

Điều này cũng hỗ trợ rất lớn cho Tiến Lộc Group trong việc điều phối nhiệm vụ và phân bổ công việc hợp lý tới từng nhân viên, dù nhân viên nghỉ việc thì vẫn có thể điều phối nhân sự khác tiếp nhận mọi thứ, đảm bảo quy trình kinh doanh dự án được vận hành xuyên suốt và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, mọi quy trình và thủ tục quản lý kinh doanh bất động sản đều được đồng bộ và thống nhất trên phần mềm cũng đảm bảo mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ và không có lỗ hổng ở bất cứ bộ phận nào, các nghiệp vụ từ quản lý và chăm sóc khách hàng, nghiệp vụ mua bán bất động sản, đặt cọc, bàn giao, nghiệm thu, công nợ,… đều được bao quát chặt chẽ và chi tiết.

Các tính năng tự động hóa trên phần mềm sẽ giúp đội ngũ nhân viên tại Tiến Lộc Group có thể tiết kiệm được thời gian làm việc tối đa, đảm bảo từng chi tiết công việc đều không trượt ra khỏi quy trình.

Luồng công việc chặt chẽ và được phân bổ hợp lý cũng sẽ giúp nhân viên tại các phòng ban, bộ phận có thể thiết lập được kế hoạch dự phòng, làm việc nhóm hiệu quả và tùy chỉnh các giao dịch mới nhanh chóng nhất.

Các tính năng khác của Landsoft hỗ trợ Tiến Lộc Group ra sao?

Bên cạnh việc quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý dự án, sản phẩm thì phần mềm Landsoft còn hỗ trợ rất lớn cho Tiến Lộc Group trong việc quản lý công nợ, tài chính cũng như xây dựng chiến lược Marketing, chính sách bán hàng hoàn hảo cho dự án Tiến Lộc Garden.

Landsoft mang lại giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án bất động sản

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ quản lý hoa hồng cho các sàn giao dịch theo từng dự án, từng khoảng thời gian cũng như từng mức khác nhau, từ đó giúp doanh nghiệp có thể quản lý hoa hồng của dự án Tiến Lộc Garden tại các sàn giao dịch chi tiết và chính xác nhất.

Landsoft cũng là công cụ đắc lực giúp bộ phận tài chính – kế toán của Tiến Lộc quản lý hồ sơ vay ngân hàng chi tiết, hỗ trợ nhắc báo công nợ và chăm sóc khách hàng ngay trên hệ thống qua SMS và Email.

Hy vọng với sự trợ giúp cuả Landsoft sẽ giúp Tiến Lộc Group thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh dự án ưu việt và toàn diện hơn.

Landsoft mang lại giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button