fbpx

Nhà phố thương mại có sức hấp dẫn như thế nào trên thị trường bất động sản ?

Nhà phố thương mại có sức hấp dẫn như thế nào trên thị trường bất động sản ?

Nhà phố thương mại được xem là phân khúc hấp dẫn và nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản, đặc biệt với vị trí đắc địa, có thể vừa ở lại vừa kinh doanh, thuận lợi di chuyển cùng tiềm năng tăng giá cao cũng khiến cho nhà phố thương mại (shophouse) ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

1. Những ưu việt của nhà phố thương mại tạo sức hút trên thị trường

Đối với các chủ đầu tư bất động sản khi kinh doanh nhà phố thương mại tương đương với đang nắm trong tay dự án có giá trị vượt trội và đảm bảo sinh lời cao.

Trong tình hình kinh doanh bất động sản bùng nổ trên thị trường, phân khúc nhà phố thương mại được ưu ái hơn cả nhằm đáp ức nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi cho khách hàng, đây cũng là phân khúc bất động sản được phát triển mạnh mẽ tại những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các khu dân cư đông đúc với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ rất cao.

Nhà phố thương mại có sức hấp dẫn như thế nào trên thị trường bất động sản ?

Một trong những lợi thế kinh doanh nổi bật của nhà phố thương mại chính là phân khúc bất động sản có được lượng khách hàng ổn định và sinh lời cao, chưa kể so với nhà ở thông thường hay những căn hộ chung cư thì dự án nhà phố thương mại hiện tại vẫn chỉ đang chiếm từ 2 tới 5 % với nguồn cung nhỏ bé và chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Đặc biệt nhà phố thương mại với khả năng kinh doanh thương mại cao, có mặt tiền hấp dẫn cũng là điểm then chốt giúp việc kinh doanh và buôn bán thuận lợi hơn, vì vậy đầu tư các dự án nhà phố thương mại sẽ mang lại lợi nhuận cao và tính ổn định lớn, chưa kể khi dân số trong các khu đô thị tăng lên thì nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng gia tăng, kích thích việc kinh doanh tại các nhà phố thương mại tăng trưởng. Đây chính là điểm then chốt đảm bảo việc kinh doanh được ổn định lâu dài và sinh lời liên tục.

2. Cơ hội đầu tư sinh lời cao ở phân khúc shophouse – Chủ đầu tư nên làm gì

Nếu so về tốc độ tăng giá bất động sản hiện nay thì nhà phố thương mại đang là phân khúc bất động sản dẫn đầu, hoàn toàn vượt xa so với phân khúc căn hộ hay biệt thự hoặc nhà phố thông thường.

Nhà phố thương mại có giá trị tăng cao đi kèm với tốc độ phát triển của khu vực, chính vì vậy những dự án nhà phố thương mại thường được triển khai tại các khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, mật độ cư dân ngày càng tăng sẽ khiến cho nhu cầu kinh doanh và những mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và biên độ tăng thường cao hơn các phân khúc bất động sản khác. Thực tế, trên các tuyến đường, bao giờ các ngôi nhà mặt tiền có thể khai thác kinh doanh giá cũng cao hơn nhiều lần so với những ngôi nhà ở phía trong.

Trong quá trình ngày càng đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, hàng loạt tòa nhà cao tầng mọc lên và có xu hướng lấn dần nhà thấp tầng cũng khiến cho các dự án nhà phố thương mại thường không gia tăng số lượng, thậm chí nhà phố thương mại cũng có thể bị thu hẹp theo thời gian, vì vậy hầu hết khách hàng cùng chủ đầu tư sở hữu nhà phố thương mại sẽ nắm trong tay sản phẩm hiếm có, giá trị lớn.

Nhà phố thương mại có sức hấp dẫn như thế nào trên thị trường bất động sản ?

Đây cũng là những lý do trọng điểm khiến nhà phố thương mại là phân khúc ngày càng hấp dẫn và thu hút trên thị trường bất động sản hiện nay, bao gồm các dự án nhà phố thương mại sở hữu cả trung tâm thương mại đa chức năng, trường học, công viên và các dãy nhà phố thương mại thiết kế sang trọng phục vụ nhu cầu ở kết hợp kinh doanh.

Tuy nhiên để đầu tư dự án nhà phố thương mại thành công, chủ đầu tư cũng cần phải có giải pháp quản lý dự án nhà phố thương mại chuyên nghiệp và hiệu quả, nhất là những dự án trọng điểm nằm ở các khu vực mới phát triển để có thể thu hút khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy các chủ đầu tư lớn khi triển khai dự án bất động sản trọng điểm đều quyết định sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tối ưu quản lý dự án của mình hiệu quả nhất, bao gồm cả các dự án nhà phố thương mại được triển khai tại các vùng kinh tế trọng điểm.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để quản lý dự án nhà phố thương mại giúp chủ đầu tư quản lý toàn diện các dự án bất động sản bao gồm từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ… Được xây dựng theo quy trình mở, Landsoft có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư bát động sản

Đặc biệt với các dự án nhà phố thương mại, biệt thự kiền kề, phần mềm Landsoft còn hỗ trợ bóc tách, quản lý lịch thanh toán theo tiến độ dự án bao gồm theo tiến độ các hạng mục như tiền đất, tiến độ xây dựng đến khâu bàn giao, làm sổ đỏ.

Nhà phố thương mại có sức hấp dẫn như thế nào trên thị trường bất động sản ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button