fbpx

Những dự án bất động sản nào đang thu hút nhà đầu tư tại Hà Nội ?

Những dự án bất động sản nào đang thu hút nhà đầu tư tại Hà Nội ?

Đứng trước thực trạng thị trường bất động sản đang có nhiều biến động bất ổn như hiện nay thì để đầu tư một dự án bất động sản tốt không hề dễ dàng. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều dự án bất động sản hấp dẫn chủ đầu tư, trong đó những khu vực trung tâm như Hồ Tây cũng được kỳ vọng là khu vực tăng trưởng cực mạnh tại Hà Nội, địa thế những khu vực này cũng nhận được sự thu hút và quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

1. Thị trường nhà đất vẫn không ngừng tăng nhiệt

Mặc dù thị trường bất động sản trong năm 2019 có nhiều thách thức và khó khăn, nhưng ở nhiều phân khúc bất động sản vẫn tương đối thu hút giới đầu tư, trong đó thị trường nhà đất không ngừng có dấu hiệu “tăng nhiệt” khiến nhiều chủ đầu tư chú ý.

Đặc biệt thị trường bất động sản tại Hồ Tây trong thời gian qua được đánh giá là địa điểm có hạ tầng cực tốt, hứa hẹn có nhiều đột phá trên thị trường bất động sản và không ngừng có dấu hiệu tăng nhiệt. Theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp cùng chủ đầu tư thì giá đất tại khu vực này vẫn đang được ghi nhận con số hàng trăm triệu/m2 với biên độ dao động khá lớn, tùy thuộc vị trí.

Những dự án bất động sản nào đang thu hút nhà đầu tư tại Hà Nội ?

Điều tạo nên sức hút hấp dẫn của bất động sản khu vực Hồ Tây là nơi đây có địa thế phong thủy vô cùng hấp dẫn, thậm chí cả chính phủ cũng liên tục đưa ra những quy hoạch cụ thể nhằm phát triển khu vực Hồ Tây trở thành trung tâm chính trị và hành chính mới, nhằm nới rộng vùng lõi của thủ đô.

2. Đồng bộ về hạ tầng khiến bất động sản tại Hồ Tây liên tục tăng nhiệt

Điều tạo nên sức hút nổi bật cho những dự án bất động sản tại Hồ Tây chính là sự đồng bộ về hạ tầng, đây cũng là nguyên nhân chính khiến khu vực này trở thành dự án “vàng” trong mắt các chủ đầu tư với sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Trong đó với sự góp sức của những dự án xây dựng các khu đô thị lên tới 2.000 ha nằm trên trục tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài từ nay đến năm 2030 khiến bất động sản khu vực Hồ Tây tạo nên sức hút. Ngoài ra những dự án mở rộng và nâng cấp hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch tại khu vực này như thông xe đường Võ Chí Công, mở rộng Phạm Văn Đồng, tuyến metro số 2… cùng nhiều trụ sở các bộ, ngành quan trọng đã hoàn thành hoặc đang gấp rút triển khai cũng khiến bất động sản khu vực Hồ Tây trở thành “miếng mồi ngon” được nhiều chủ đầu tư nhắm tới.

Ngoài ra tại khu vực bất động sản Hồ Tây không chỉ có ưu thế đồng bộ về hạ tầng ngày càng cao mà đây còn là khu vực sở hữu tới hàng chục ha không gian cây xanh từ Hồ Tây cùng công iên ngoại giao đoàn, công viên Hòa Bình, công viên dự án Tây Hồ Tây cùng với dự án công viên Kim Quy đang  triển khai với tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng trên diện tích 100ha. Đây đều là những ưu thế khiến bất động sản khu vực Hồ Tây tạo nên sức hút cực hấp dẫn với cả những chủ đầu tư lớn cùng các nhà đầu tư nhỏ lẻ lướt sóng.

Những bước chuyển mình này cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho giá đất tại khu vực Hồ Tây tăng nhanh chóng mặt. Trong đó các đơn vị môi giới bất động sản cùng với những đơn vị phân phối bất động sản cũng cho biết giá đất Hồ Tây không ngừng tăng trưởng, giá đất biệt thự nhà phố tại khu vực này trong vòng một năm qua đã tăng khoảng 20%.

Những dự án bất động sản nào đang thu hút nhà đầu tư tại Hà Nội ?

3. Các dự án tòa nhà chung cư cùng biệt thự trở thành điểm nóng

Chính những ưu thế vượt trội của khu vực Hồ Tây khiến các dự án bất động sản quanh khu vực này trở thành điểm nóng hấp dẫn thu hút hàng loạt chủ đầu tư. Nhất là nơi đây còn là địa điểm nằm  trong khu vực quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Hơn thế, vị trí này được thiên nhiên ưu đãi cả một hệ cảnh quan sinh thái trong lành và vượng khí của hồ Tây.

Việc triển khai những dự án tòa nhà chung cư quanh khu vực Hồ Tây chính là điểm nhấn tạo nên sức hút cho dự án bất động sản, trong đó chủ đầu tư có thể tận dụng được tối đa  nguồn lợi từ thiên nhiên đồng thời đem lại sự tiện nghi trong sinh hoạt cho người sử dụng, mang đến trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn.

Với ưu thế là bất động sản nằm trong khu vực vàng của Hồ Tây, những dự án bất động sản được triển khai tại đây cũng sẽ hứa hẹn sẽ trở thành tài sản đảm bảo cho những chủ nhân tương lai.

Tuy nhiên để có thể đầu tư dự án bất động sản hiệu quả và đảm bảo sinh lời, chủ đầu tư cần có giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản khoa học hơn với phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft.

Với sự trợ giúp từ phần mềm Landsoft cũng giúp chủ đầu tư quản lý kinh doanh tổng thể và khép kín hoàn hảo cho dự án bất động sản của mình.. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ… Được xây dựng theo quy trình mở, Landsoft có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư bát động sản.

Những dự án bất động sản nào đang thu hút nhà đầu tư tại Hà Nội ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button