fbpx

Những lưu ý bạn cần biết về bảng giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Trước xu hướng đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, hàng loạt tòa nhà cao tầng xuất hiện cũng thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ quản lý tòa nhà, khiến bảng giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ngày càng tăng cao theo từng năm.

Tuy nhiên một đơn vị quản lý vận hành tòa nhà nếu muốn thu bảng giá dịch vụ tốt và có nhiều khách hàng thì ngoài những lợi thế tiện ích cuộc sống cho cư dân phải đảm bảo thì còn cần chuyên nghiệp hóa hơn trong công tác quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho các cư dân cũng như khách hàng bên trong tòa nhà.

1. Những vấn đề bạn cần biết về giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Tính tới thời điểm hiện tại thì dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà đang là ngành kinh doanh hot được nhiều doanh nghiệp chú tâm hiện nay. Thậm chí có không ít chủ đầu tư sau khi thành lập dự án bất động sản cũng tiến hành xây dựng đội ngũ quản lý vận hành tòa nhà riêng để đảm bảo chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý vận hành tòa nhà của từng dự án.

Nhưng thực tế để xây dựng được một dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và tối ưu không hề dễ dàng, việc đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên môn và chuyên nghiệp cũng không đơn giản. Chính vì điều này nên ngày càng nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng chất lượng thực sự của những dịch vụ này lại không cao.

Những lưu ý bạn cần biết về bảng giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Về bảng giá của dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cũng là điều mà hầu hết mọi người quan tâm, bao gồm cả doanh nghiệp quản lý vận hành, chủ đầu tư lẫn cư dân và khách hàng tại từng tòa nhà. Có thể nói những yếu tố liên quan tới giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà luôn được bàn nhiều nhất tại các dự án bất động sản ở và cho thuê hiện nay.

Tại thời điểm hiện tại thì mức giá của dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà không nhất quán giữa các dự án mặc dù đã có nhiều thông tư, nghị định và quy định của bộ xây dựng cũng như chính phủ. Giữa các dự án vẫn có những mức giá dịch vụ rất khác nhau. Giá dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư giao động từ 6000-12000đ / m2 tùy vào những tiện ích khác nhau mà dự án đó mang lại cho cư dân hoặc tùy vị trí đắc địa của dự án.

Theo Quyết định số 243/QĐ-UBND về khung giá dịch vụ nhà chung cư không có thang máy (giá tối thiểu 700 đồng/m2/tháng, giá tối đa 5.000 đồng/m2/tháng). Nhà chung cư có thang máy (giá tối thiểu 1.200 đồng/m2/tháng, giá tối đa 16.500 đồng/m2/tháng). Bên cạnh đó các tòa nhà cho thuê văn phòng lại có những mức giá cao hơn nhằm mục đích kinh doanh.

Tại nhiều dự án bất động sản như tòa nhà chung cư hoặc tòa nhà văn phòng thường chỉ đóng một mức phí dịch vụ quản lý vận hành do chính tòa nhà đó quy định, nhưng thực tế cũng có không ít dự án bất động sản cao cấp mà chủ đầu tư phải thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà bên ngoài khác, từ đó phát sinh thêm nhiều mức phí quản lý vận hành khác. Điều này dẫn đến nhiều tranh chấp và gây bức xúc cho cư dân tại đó.

2. Làm sao để cân bằng giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Đối diện với những bất cập và diễn biến phức tạp của bảng giá dịch vụ quản lý bận hành tòa nhà, cũng như mức phí dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng hay chung cư thì chính các chủ đầu tư và doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà cần phải đưa ra giải pháp để cân bằng bảng giá.

Để làm được điều này chủ đầu tư, doanh nghiệp quản lý tòa nhà không chỉ cần tích cực đầu tư đội ngũ nhân sự quản lý chuyên nghiệp và chuyên môn cao mà còn cần công nghệ hóa trong dịch vụ quản lý vận hành bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control để đảm bảo công tác quản lý vận hành tòa nhà diễn ra trơn tru và thuận lợi.

Những lưu ý bạn cần biết về bảng giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Control để chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà sẽ vừa giúp giải đáp được bài toán quản lý đau đầu mà còn giúp cư dân hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cho gia đình mình một chốn an cư tốt nhất mà vẫn được hưởng chọn tiện ích dự án mang lại nhưng chi trả mức giá dịch vụ quản lý hợp lý nhất.

Ứng dụng phần mềm sẽ giúp chủ đầu tư cùng ban quản lý tòa nhà dễ dàng quản lý vận hành toàn bộ hoạt động của tòa nhà, đảm bảo tòa nhà vận hành trơn tru và hiệu quả, cư dân sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ dù nhỏ nhất từ dọn vệ sinh-môi trường cho tới các dịch vụ bơi lội, vận hành bảo trì hệ thống mạng, điện, an ninh…

Sử dụng phần mềm Landsoft Control để chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý vận hành sẽ giúp ban quản lý tạo dựng được cuộc sống an nhiên cho cư dân trong ngôi nhà của mình cùng hệ thống dịch vụ tiện ích tuyệt vời với mức giá dịch vụ vô cùng hợp lý.

Những lưu ý bạn cần biết về bảng giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button