fbpx

Những lưu ý khi chọn dùng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư

Những lưu ý khi chọn dùng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư

Học quản lý tòa nhà

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư đang là xu thế quản lý tất yếu của kỷ nguyên 4.0, giúp ban quản lý tăng cường hiệu quả quản lý, tinh gọn nhân sự và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Đọc thêm:

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm mang lại hiệu quả gì cho chủ đầu tư và cư dân?

Tăng cường quản lý chung cư bằng App Mobile – Ứng dụng thông minh tối ưu hiệu quả cho ban quản lý

Những lợi ích cư dân nhận được khi sử dụng App quản lý tòa nhà

Tuy nhiên sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 cũng khiến hàng loạt các phần mềm quản lý xuất hiện trên thị trường, khiến người dùng lâm vào hoang mang và không biết nên chọn phần mềm quản lý nào phù hợp với tòa nhà chung cư của bạn.

Hôm nay chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu kỹ hơn về những ưu, nhược điểm cũng như các tiêu chí để chọn lựa một phần mềm quản lý tòa nhà chung cư chất lượng cho ban quản lý, mang lại hiệu quả quản lý cao nhất.

Phần mềm quản lý chung cư phải được phát triển bởi đơn vị uy tín

Một trong những yêu cầu đầu tiên chúng ta cần chú ý khi tìm kiếm phần mềm quản lý tòa nhà phù hợp là phần mềm phải được phát triển bởi các đơn vị uy tín.

Trên thực tế, một đơn vị thiết kế và phát triển phần mềm uy tín, có kinh nghiệm lâu năm bao giờ cũng là điểm bắt đầu thuận lợi cho bạn khi sử dụng, bởi các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và uy tín thường đảm bảo chất lượng phần mềm tốt hơn, khả năng quản lý toàn diện dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như khả năng hỗ trợ nhiệt tình nhất cho người dùng.

Những lưu ý khi chọn dùng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư

Tất nhiên bạn có thể chọn dùng bất cứ phần mềm quản lý chung cư nào bạn muốn, bạn có thể tìm kiếm các phần mềm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng khi chọn được một phần mềm quản lý chất lượng và ưng ý thì quá trình sử dụng phần mềm, quản lý tòa nhà sẽ trơn tru hiệu quả và ít phát sinh lỗi hơn nhiều.

Nhất là với những tòa nhà lớn thường có nhu cầu bổ sung tính năng, thay đổi nhân sự hoặc các yêu cầu khác trên phần mềm thì khi dùng phần mềm của một đơn vị uy tín sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm quản lý cần phù hợp với quy mô của tòa nhà chung cư

Khi tìm kiếm phần mềm quản lý vận hành tòa nhà, bạn cần phải đảm bảo phần mềm phải tương thích và phù hợp với quy mô của tòa nhà chung cư, bởi các tòa nhà chung cư quy mô vài chục căn với tòa nhà quy mô vài trăm căn cho tới nghìn căn hộ sẽ có những yêu cầu khác nhau về quy trình quản lý, quy mô quản lý, khu vực quản lý, dữ liệu yêu cầu… cùng nhiều tính năng khác biệt khác.

Vì vậy khi tìm chọn phần mềm quản lý tòa nhà, giải pháp tốt nhất cho ban quản lý là nên tìm đến những phần mềm được thiết kế riêng và linh hoạt, có thể tùy chỉnh theo quy mô hoạt động và quản lý của từng tòa nhà, từng dự án hay từng khu vực, từ đó đảm bảo quá trình quản lý thống nhất và toàn diện hơn, hạn chế những lỗi phát sinh hoặc sai sót có thể xảy ra.

Phần mềm có khả năng bảo mật dữ liệu cao

Một phần mềm quản lý tòa nhà chất lượng phải đảm bảo khả năng bảo mật dữ liệu cao. Trong đó các phần mềm được thiết kế chuyên biệt như Landsoft Control là giải pháp quản lý tòa nhà ưu việt, không chỉ bảo mật dữ liệu tốt mà còn có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, giúp ban quản lý có thể kiểm soát dữ liệu tòa nhà chi tiết theo từng mốc thời gian mà không lo có mất kỳ sai sót hay mất mát nào.

Ngoài ra với phần mềm có khả năng lưu trữ cũng như bảo mật dữ liệu tốt, các hoạt động báo cáo thống kê cũng sẽ minh bạch và rõ ràng, tăng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà tối ưu nhất có thể và không gây ra những hậu quả về sau.

Những lưu ý khi chọn dùng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư

Phần mềm đáp ứng mọi nhu cầu quản lý tòa nhà tổng thể của người dùng

Một phần mềm quản lý chung cư chất lượng đòi hỏi phải đáp ứng được mọi nhu cầu quản lý tòa nhà tổng thể của người dùng, trong đó các tính năng quản lý dịch vụ, quản lý cư dân và khách hàng, quản lý thu chi, kế toán công nợ, quản lý mặt bằng, kết nối cư dân… đều được thực hiện nhanh chóng và thống nhất trên cùng một nền tảng phần mềm.

Với tất cả những yêu cầu này, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là giải pháp quản lý tối ưu và toàn diện nhất dành cho ban quản lý, giúp ban quản lý sử dụng phần mềm thuận lợi và hiệu quả cao.

Đặc biệt, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tích hợp với App Vime còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ban quản lý nhằm nâng cao khả năng tương tác với cư dân, giúp công việc quản lý vận hành được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

Hi vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp người đọc có thể tìm chọn được phần mềm quản lý tòa nhà ưng ý, hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình quản lý vận hành, hạn chế được những rủi ro, tranh chấp và mâu thuẫn trong suốt quá trình quản lý, đảm bảo quy trình quản lý vận hành được thực hiện hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi chọn dùng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button