fbpx

Những tiện lợi cho ban quản lý tòa nhà khi sử dụng App Mobile kết nối phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp quản lý toàn diện và hiệu quả cho các tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại…. Tuy nhiên để tăng cường tính diện dụng và đảm bảo tối ưu hoàn hảo các chức năng quản lý, đội ngũ kỹ thuật tại DIP đã nghiên cứu và phát triển thêm tính năng App Mobile kết nối với phần mềm Landsoft Control để khách hàng có thể sử dụng phần mềm ngay trên điện thoại di động một cách nhanh chóng nhất.

Hệ thống phần mềm giúp cả cư dân lẫn ban quản lý tòa nhà có thể dễ dàng tra cứu thông tin, quản lý người dùng, xử lý yêu cầu của cư dân và kết nối với cư dân nhanh chóng tiện dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ thông qua điện thoại thông minh.

Với ứng dụng App Mobile thông minh của Landsoft Control, bạn có thể tải phần mềm hoàn toàn miễn phí và tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý từ Google Play và App Store, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android/IOS.

1. Ứng dụng App Mobile của phần mềm Landsoft Control hỗ trợ quản lý cực tốt cho ban quản lý tòa nhà

Ưu điểm vượt trội của tính năng App Mobile tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control  giúp ban quản lý tòa nhà có thể dễ dàng quản lý người dùng, nhân viên theo tổ chức, phòng ban ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

App Mobile kết hợp với phần mềm Landsoft Control còn hỗ trợ quản lý cơ cấu tổ chức công ty, quản lý phân quyền theo vai trò và quyền hạn, chức năng cũng như thao tác của từng thành viên trong ban quản lý tòa nhà, từ đó tối ưu công tác quản lý tòa nhà hoàn thiện nhất.

Đặc biệt tính năng App Mobile còn hỗ trợ quản lý khách hàng, cư dân trong tòa nhà, hàng tháng sẽ có báo cáo số lượng thành viên chi tiết và đầy đủ, từ đó giúp ban quản lý dễ dàng nắm bắt được tình trạng vận hành cũng như số lượng khách hàng, cư dân trong tòa nhà chi tiết và đầy đủ dù không trực tiếp quản lý tại tòa nhà.

Những tiện lợi cho ban quản lý tòa nhà khi sử dụng App Mobile kết nối phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Sử dụng tính năng App Mobile kết nối với phần mềm Landsoft Control còn tích hợp chức năng quản lý hợp đồng thuê theo từng khách hàng tại tòa nhà, quản lý giao diện trang cũng như quản lý tiếp nhận yêu cầu của cư dân, khách hàng, từ đó giúp ban quản lý nắm bắt được yêu cầu của cư dân và khách hàng nhanh chóng, xây dựng được phương án xử lý chính xác và kịp thời.

Ngoài ra tính năng còn giúp quản lý  tin tức, thông báo, thiết lập gửi thông báo cho khách hàng, có cài đặt API Tra cứu phí dịch vụ cho cư dân nhằm tăng cường tính chuyên nghiệp trong quản lý vận hành tòa nhà, nâng cao sự hài lòng của cư dân với ban quản lý.

2. Tính năng App Mobile của Landsoft Control giúp ban quản lý tăng cường kết nối với cư dân

Đối với ban quản lý tòa nhà khi sử dụng tính năng App Mobile kết nối với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp ban quản lý tăng cường khả năng kết nối với cư dân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với tính năng tích hợp quản lý gửi yêu cầu của App Mobile giúp cư dân dễ dàng gửi yêu cầu báo lỗi hoặc báo sự cố kỹ thuật tới ban quản lý tòa nhà ở mọi lúc, mọi nơi, bao gồm gửi hình ảnh lỗi hoặc sự cố trực tiếp tới ban quản lý, từ đó ban quản lý tòa nhà có thể nhận được yêu cầu và đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng và kịp thời nhất.

Ngoài ra tính năng còn thống kê số lần làm việc với ban quản lý bao gồm yêu cầu nào chưa được xử lý, yêu cầu nào đang xử lý và yêu cầu nào đã được ban quản lý xử lý xong, từ đó giúp ban quản lý dễ dàng quản lý yêu cầu và xử lý yêu cầu của cư dân nhanh chóng nhất.

Những tiện lợi cho ban quản lý tòa nhà khi sử dụng App Mobile kết nối phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Đặc biệt tính năng App Mobile còn giúp cư dân có thể dễ dàng tra cứu phí quản lý, phí tiền điện, nước, thẻ xe…. Và thống kê phí dịch vụ sử dụng hàng tháng, hàng quý, hàng năm minh bạch rõ ràng, hỗ trợ gửi thông báo chung và hàng loạt tới toàn bộ cư dân trong tòa nhà thông qua ứng dụng, đảm bảo tính công khai và mang lại sự hài lòng lớn nhất cho cư dân cũng như khách hàng trong tòa nhà.

Ngoài ra cư dân sử dụng App Mobile của Landsoft Control còn hỗ trợ tìm kiếm và gửi yêu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích vệ tinh quanh tòa nhà.

Sử dụng tính năng App Mobile còn có ưu điểm là giao diện cực đơn giản, dễ thao tác theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhu cầu quan trọng nhất được chọn lọc như tính năng báo cáo, thống kê…. chỉ trong vài thao tác. Đơn giản nhưng đầy đủ, bởi vậy cả khách hàng, cư dân lẫn ban quản lý đều có thể sử dụng thuận lợi và dễ dàng với các thao tác đơn giản trên tính năng App Mobile.

Hy vọng rằng ứng dụng App Mobile sẽ hỗ trợ đắc lực cho ban quản lý tòa nhà cũng như cư dân trong tòa nhà hiệu quả nhất.

Những tiện lợi cho ban quản lý tòa nhà khi sử dụng App Mobile kết nối phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button