fbpx

Phần mềm Landsoft Control nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành cho khu nhà ở Embassy Garden ra sao?

Phần mềm Landsoft Control nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành cho khu nhà ở Embassy Garden ra sao?

Mới đây công ty cổ phần phát triển tài sản Việt Nam đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control vào số hóa quản lý vận hành khu nhà ở Embassy Garden. Đây là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp nâng cấp được dịch vụ quản lý vận hành cho dự án khu biệt thự liền kề, không chỉ nâng tầm đẳng cấp cho dự án mà còn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đọc thêm:

Những lưu ý bạn cần biết về bảng giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Công nghệ đã làm thay đổi dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà như thế nào?

Lời khuyên của các chuyên gia để nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chung cư

Các tính năng quản lý trong phần mềm cũng tạo sự thuận tiện tối ưu cho đội ngũ nhân sự trong ban quản lý, đảm bảo các nghiệp vụ quản lý vận hành diễn ra trơn tru và hiệu quả, bao gồm các hoạt động quản lý công nợ, tiếp nhận xử lý yêu cầu khách hàng và cư dân cùng với tăng cường tương tác với cư dân nhanh chóng hơn.

Landsoft Control nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành khu nhà ở Embassy Garden

Sử dụng phần mềm Landsoft Control số hóa bộ máy quản lý vận hành cho khu biệt thự liền kề Embassy Garden là giải pháp quản lý vận hành thông minh được công ty cổ phần phát triển tài sản Việt Nam sử dụng.

Phần mềm đã thành công số hóa quy trình làm việc cũng như các nghiệp vụ quản lý vận hành trong tòa nhà. Theo đó ban quản lý có thể dễ dàng quản lý hệ thống toàn tòa nhà, phân quyền từng nhân sự trên hệ thống cũng như quản lý mặt bằng tòa nhà chi tiết ngay trên giao diện phần mềm.

Phần mềm Landsoft Control nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành cho khu nhà ở Embassy Garden ra sao?

Điều này cũng khẳng định các nghiệp vụ quản lý có trên phần mềm Landsoft Control hoàn toàn bám sát vào mọi nghiệp vụ của doanh nghiệp, trong đó tính năng quản lý mặt bằng đã giúp ban quản lý kiểm soát được tình hình mặt bằng tòa nhà chi tiết, thông tin mặt bằng cũng như tình trạng mặt bằng, theo dõi công nợ chi tiết từng mặt bằng của dự án Embassy Garden mà không hề gặp khó khăn.

Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý hoàn hảo làm tăng sự hài lòng cho cư dân về dịch vụ

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại cho khu biệt thự liền kề Embassy Garden giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo và toàn diện, nhất là trong việc quản lý cư dân cũng như tiếp nhận và xử lý yêu cầu của cư dân nhanh chóng.

Trong khi các giải pháp quản lý tòa nhà thông thường cư dân phải tìm tới lễ tân, báo cáo sự cố rồi chờ đợi lễ tân báo cáo cho các bộ phận liên quan, toàn bộ quá trình tiêu tốn quá nhiều thời gian cùng nhân lực thì giờ đây khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control, toàn bộ quá trình này đã được tinh gọn một cách nhanh chóng nhất.

Cư dân cùng khách hàng trong khu biệt thự liền kề Embassy Garden gặp bất cứ vấn đề gì chỉ cần trực tiếp lên hệ thống báo cáo yêu cầu hoặc sự cố, những yêu cầu này sẽ được kết nối nhanh chóng nhằm xử lý yêu cầu cho cư dân một cách tức thì. Theo đó phần mềm sẽ quản lý toàn bộ quá trình kết nối giữa lễ tân cùng với các bộ phận có liên quan tới việc xử lý yêu cầu của khách hàng gửi, vì vậy tất cả quá trình giao việc cho tới tiếp nhận yêu cầu và xử lý đều được kiểm soát chặt chẽ trên phần mềm.

Phần mềm Landsoft Control nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành cho khu nhà ở Embassy Garden ra sao?

Trong đó Landsoft Control còn quản lý toàn bộ quá trình giao việc tại các bộ phận khi tiếp nhận yêu cầu và xử lý, thông qua đó ban quản lý cũng kiểm soát được công việc của từng bộ phận một cách rõ ràng nhất.

Ngoài ra, phần mềm được tích hợp thêm các tính năng quản lý Email, SMS Marketing, Zalo Official nhằm gia tăng sự tương tác với cư dân nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng này khiến phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control khi đưa vào ứng dụng còn giúp Embassy Garden gửi thông báo cho cư dân nhanh chóng và tức thời qua zalo official, điều này giúp cư dân cùng khách hàng trong khu nhà nắm bắt thông tin nhanh chóng, được trải nghiệm dịch vụ quản lý chuyên nghiệp hơn.

Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý hiệu quả, tinh gọn bộ máy công việc và tối ưu thời gian

Ưu thế nổi bật của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là mang lại cho ban quản lý giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Phần mềm không chỉ tiếp nhận và xử lý yêu cầu cư dân nhanh chóng, mà còn hỗ trợ ban quản lý tinh gọn bộ máy nhân sự, quản lý hợp đồng cho thuê, quản lý dịch vụ tòa nhà hiệu quả.

Phần mềm Landsoft Control nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành cho khu nhà ở Embassy Garden ra sao?

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Control còn mang lại cho Embassy Garden giải pháp quản lý chi phí minh bạch, rõ ràng và công khai. Tính năng quản lý chi phí trên phần mềm hỗ trợ ban quản lý thiết lập các phí dịch vụ theo từng mặt bằng và quản lý thanh toán chi phí theo kỳ, quản lý các chính sách chiết khấu cho khách hàng theo từng chu kỳ thanh toán, từ đó tăng cường tính chuyên nghiệp cũng như đảm bảo sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft Control được xem là phương án quản lý toàn diện cho khu biệt thự Embassy Garden, không chỉ nâng cao sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng mà còn gia tăng uy tín cho đơn vị quản lý vận hành cũng như tăng cường giá trị cho Embassy Garden tối ưu nhất.

 

 

Phần mềm Landsoft Control nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành cho khu nhà ở Embassy Garden ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button