fbpx

Phần mềm Landsoft đã cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh của bất động sản KLB ra sao?

Phần mềm Landsoft đã cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh của bất động sản KLB ra sao?

Làm sao để cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh và giải quyết bài toán quản lý dự án hiệu quả? Doanh nghiệp bật động sản cần làm gì để nâng cao hiệu quả bán hàng cho các dự án chung cư cao cấp? Những câu hỏi trên hiện tại vẫn đang là bài toán mà công ty cổ phần KLB tìm kiếm.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Giải pháp nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo cho Địa ốc HDTC

Các chủ đầu tư làm sao để bán căn hộ chung cư hiệu quả nhất?

Những tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư của người dân mà chủ đầu tư cần biết

 

Để giải quyết bài toán này, bất động sản KLB cần phải có sự trợ giúp từ các nền tảng công nghệ hiện đại, vì vậy doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam làm giải pháp để nâng cao hiệu quả bán hàng cho dự án bất động sản Feliz Homes mới mà doanh nghiệp đang triển khai.

Bên cạnh việc cung cấp công cụ quản trị hệ thống và quản lý nhân viên toàn diện cho bất động sản KLB, phần mềm Landsoft còn là cánh tay đắc lực để doanh nghiệp nâng cao hiệu quả bán hàng dự án tốt hơn.

Xây dựng phương án quản lý dự án Feliz Homes toàn diện hơn nhờ phần mềm Landsoft

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft cho dự án bất động sản Feliz Homes, KLB đã tối ưu hiệu quả quản lý dự án rõ rệt hơn hẳn. Trong đó toàn bộ thông tin dự án, chính sách bán hàng dự án cũng như các lịch thanh toán trên mọi option đều được quản lý khoa học trên hệ thống phần mềm.

Ngoài ra, Landsoft còn có nhiều loại biểu mẫu khác nhau để hỗ trợ đội ngũ nhân viên làm phiếu giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng mua bán nhanh chóng hơn. Toàn bộ tài liệu cùng biểu mẫu hợp đồng cũng đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật trên hệ thống.

Phần mềm Landsoft đã cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh của bất động sản KLB ra sao?

Có thể nói, sử dụng phần mềm Landsoft giúp KLB quản lý dự án Feliz Homes hiệu quả, bên cạnh việc quản lý tài liệu và thông tin dự án, chương trình khuyến mãi, Landsoft còn là công cụ thiết yếu để bất động sản KLB quản lý kho sản phẩm tối ưu hơn.

Theo đó, toàn bộ thông tin sản phẩm như mã căn, tình trạng sản phẩm, lịch sử giao dịch, nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm, hình ảnh tài liệu từng căn hộ… đều được quản lý khoa học trên hệ thống, giúp người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng.

Landsoft cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng tối ưu cho bất động sản KLB

Việc sử dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft mang lại cho KLB giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm dễ dàng quản lý đầy đủ các thông tin khách hàng, nhật ký và lịch sử giao dịch của từng khách hàng, từ đó phân loại khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp hoặc theo mức độ tiềm năng khu vực hoặc nguồn đến, điều này giúp nhân viên kinh doanh có phương án chăm sóc khách hàng hợp lý.

Chưa kể, Landsoft còn là công cụ hỗ trợ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn. Phần mềm tự động nhắc lịch hẹn khách hàng cho nhân viên, theo dõi lịch sử chuyển quyền quản lý và chăm sóc khách hàng của từng nhân viên cho tới hỗ trợ gửi Email, SMS cho khách hàng ngay trên giao diện của hệ thống.

Đặc biệt Landsoft còn quản lý tốt các chính sách bán hàng cho dự án Feliz Homes cùng các chính sách chiết khấu và ưu đãi lãi suất của KLB, hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc.

Cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh nhờ quản lý sàn liên kết hiệu quả, tinh gọn các thủ tục hành chính

Là giải pháp phần mềm được DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt cho chủ đầu tư, Landsoft mang lại cho KLB giải pháp quản lý sàn liên kết hiệu quả, qua đó giúp người dùng phân phối sản phẩm dự án Feliz Homes theo từng sàn một cách khoa học, theo dõi chiết khấu các sàn chính xác và quản lý được toàn bộ khách hàng của các sàn tốt hơn.

Phần mềm Landsoft đã cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh của bất động sản KLB ra sao?

Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft còn mang lại cho KLB giải pháp theo dõi công nợ hiệu quả, tinh gọn quy trình thủ tục hành chính, hỗ trợ cực lớn cho phòng thủ tục trong công việc.

Các tính năng quản lý lịch thanh toán, quản lý các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc cùng các hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán, các giao dịch chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu đều được kiểm soát chặt chẽ trên phần mềm.

Bên cạnh đó, phần mềm Landsoft còn hỗ trợ KLB theo dõi công nợ hiệu quả nhờ các tính năng quản lý sổ quỹ, công nợ và hệ thống báo cáo thống kê chi tiết. Điều này phần nào giảm thiểu áp lực công việc cho phòng thủ tục, tránh tình trạng sai sót hoặc nhầm lẫn trong quá trình làm việc.

Landsoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam đồng bộ với phần mềm kế toán mà KLB đang sử dụng, giúp doanh nghiệp quản lý tốt các hạng mục và tiêu chí đồng bộ, những trường thông tin như phiếu thu, phiếu chi hay mã hợp đồng đều được đồng bộ lên hệ thống.

Thông qua những tính năng này, người quản lý cùng nhân viên phòng kế toán, thủ tục có thể theo dõi chi tiết các số liệu thu chi trên Landsoft cùng với phần mềm kế toán đang dùng, thắt chặt hiệu quả quản lý dự án cho doanh nghiệp.

 

Phần mềm Landsoft đã cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh của bất động sản KLB ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button