fbpx

Phần mềm Landsoft đã tối ưu quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza ra sao?

Phần mềm Landsoft đã tối ưu quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza ra sao?

Với mục đích tối ưu quản lý Coworking, công ty cổ phần thương mại ADSPACE đã ứng dụng phần mềm Landsoft Control để tăng cường hiệu quả quản lý văn phòng ưu việt hơn.

 

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý văn phòng chia sẻ Co-working

Mô hình Co-working Space và những điều cần biết để bắt đầu

5 lời khuyên để xây dựng một mô hình đúng “chất” co-working space

 

Phần mềm giúp Coworking quản lý các chính sách thuê trong văn phòng khoa học và chuyên nghiệp hơn, kiểm soát toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ phát sinh trong quá trình khách hàng thuê chi tiết nhất.

Quản lý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hiệu quả trên phần mềm Landsoft Control

Sử dụng phần mềm Landsoft Control mang lại cho ADSPACE giải pháp quản lý khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp thuê văn phòng hiệu quả. Các tính năng trong phần mềm hỗ trợ người dùng xem và quản lý được danh sách văn phòng Coworking tại từng tòa nhà hay toàn bộ các tòa nhà.

Bên cạnh đó, phần mềm còn quản lý kho tài nguyên thông tin khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng cũng như quản lý danh sách khách hàng theo từng nhóm, loại hình kinh doanh, ngành nghề hay khu vực một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Phần mềm Landsoft đã tối ưu quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza ra sao?

Hệ thống cũng hỗ trợ ADSPACE quản lý toàn bộ thông tin làm việc với từng khách hàng, lịch hẹn và nhật ký giao dịch của từng khách hàng cũng như hợp đồng theo khách hàng. Tất cả những điều này hỗ trợ ADSPACE có thể thắt chặt quản lý văn phòng Coworking theo hệ thống và chuyên nghiệp nhất, tăng cường sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và tạo thuận lợi tối đa trong công việc cho nhân viên.

Landsoft Control tối ưu quản lý Coworking nhờ giải pháp quản lý cơ hội kinh doanh ưu việt

Văn phòng Coworking là loại hình bất động sản mới phát triển trong vài năm trở lại đây, vì vậy số lượng khách hàng mục tiêu cũng không nhiều. Vì vậy các giải pháp quản lý cơ hội kinh doanh trong phần mềm Landsoft Control chính là công cụ đắc lực giúp ADSPACE tối ưu quản lý Coworking và tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng ở mảng bất động sản này hiệu quả hơn.

Phần mềm không chỉ quản lý toàn bộ danh sách khách hàng mục tiêu thuê Coworking cho doanh nghiệp mà còn hỗ trợ theo dõi trạng thái khách hàng đã xử lý hoặc tiếp nhận hay chưa, lịch sử làm việc với từng khách hàng nhằm giúp người dùng có thể nắm bắt được tình trạng quy trình xử lý thông tin khách hàng rõ ràng, từ đó sàng lọc được danh sách khách hàng tiềm năng để xây dựng phương án chăm sóc khách hàng chính xác hơn.

Phần mềm Landsoft đã tối ưu quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza ra sao?

Tính năng này trong phần mềm cũng hỗ trợ rất lớn cho ADSPACE trong quá trình tiếp xúc với khách hàng qua Email, điện thoại hoặc SMS. Toàn bộ nhật ký xử lý và liên hệ với khách hàng đều được quản lý bám sát trên hệ thống. Chưa kể phần mềm còn quản lý cả danh sách đối thủ cạnh tranh, đánh giá tỉ lệ tiềm năng của khách hàng ở từng trạng thái,  giúp ADSPACE phân tích tình hình kinh doanh chính xác, tỉ mỉ hơn.

Kiểm soát các chương trình khuyến mãi và chính sách bán hàng chi tiết trên hệ thống

Bên cạnh các tính năng quản lý khách hàng, quản lý vận hành Coworking thì Landsoft Control còn là công cụ đắc lực để ADSPACE có thể quản lý chặt chẽ được các chương trình khuyến mãi cũng như chính sách bán hàng dành riêng cho loại hình bất động sản này.

Theo đó toàn bộ các chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng theo dói hợp đồng, chính sách cho thuê trên phần mềm đều được thiết lập và quản lý chặt chẽ theo từng gói, từng loại phòng, dự án, số ghế ngồi… khác nhau, giúp ADSPACE quản lý và kiểm soát các chính sách kinh doanh chặt chẽ hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý Voucher cho khách hàng cũng như chương trình khuyến mãi theo từng chiến dịch để ADSPACE có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Chăm sóc khách hàng ưu việt hơn khi dùng phần mềm Landsoft Control

Sử dụng phần mềm Landsoft Control mang lại cho ADSPACE giải pháp chăm sóc khách hàng ưu việt và hoàn hảo hơn qua các tính năng quản lý thẻ thành viên, thẻ tích lũy điểm cùng các chính sách mượn thẻ để giới thiệu với khách hàng mới.

Hệ thống không chỉ quản lý thẻ thành viên mà còn tự động cộng điểm theo đơn hàng khách hàng giao dịch, phân loại thẻ, nâng hạng thẻ theo tích điểm nhằm kích cầu nhu cầu của khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Nhất là khi khách hàng thuê văn phòng Coworking không chỉ thuê mặt bằng văn phòng mà còn cần sử dụng các dịch vụ phát sinh trong quá trình thuê như chuyển phát, in ấn, đặt phòng họp…những dịch vụ này khi sử dụng đều được tự động tích điểm và nâng hạng thẻ, mỗi hạng thẻ có chính sách khuyến mãi khác nhau cũng sẽ kích cầu kinh doanh cho ADSPACE.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được DIP Việt Nam xây dựng với quy trình quản lý chặt chẽ và ưu việt, giúp công ty cổ phần công nghệ và thương mại ADSPACE thắt chặt quy trình quản lý chuyên nghiệp, xây dựng bộ máy quản lý văn phòng Coworking chặt chẽ và sát sao nhất, không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh mà còn xây dựng thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 

 

Phần mềm Landsoft đã tối ưu quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button