fbpx

Phương án nào giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ?

Bí quyết bảo vệ tài sản khi dự án bất động sản bị cầm cố ở ngân hàng

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao kéo theo đó là thị hiếu người mua nhà cũng dần thay đổi. Người mua nhà hiện nay không còn chỉ tập trung vào những yếu tố của dự án bất động sản như chất lượng công trình, vị trí địa lý mà còn quan tâm nhiều hơn tới dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà như vệ sinh, an toàn phòng cháy chữa cháy, quản lý vận hành…. Cùng các dịch vụ tiện ích đi kèm, đảm bảo mang lại cho cư dân cuộc sống an toàn và thoải mái.

Chính điều này cũng đã thúc đẩy các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản bắt buộc phải chú trọng hơn tới yếu tố nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững cho chủ đầu tư, làm tăng giá trị bất động sản.

1. Nhu cầu mua nhà của người dân ngày càng thận trọng

Trong những năm qua hàng loạt các dự án bất động sản xuất hiện, hàng loạt các dự án chung cư từ phân khúc bình dân, trung cấp cho tới cao cấp tăng lên đáng kể tại các đô thị lớn như Hà Nội và Tp HCM. Các dự án được kết hợp với các ưu điểm nổi trội với hạ tầng giao thông thuận tiện, đi kèm với nhiều tiện ích đã trở thành lựa chọn phù hợp cho tập khách trẻ tuổi cũng gây sức hút không nhỏ đối với người mua nhà.

Tuy nhiên những năm gần đây hàng loạt tòa nhà xảy ra sự cố đã dần ảnh hưởng không ít tới thị hiếu mua nhà của người dân, từ đó dần thay đổi quyết định mua chung cư của nhiều khách hàng hiện nay. Đáng chú ý là vụ cháy tại chung cư Carina tại thành phố HCM khiến nhiều người thương vong và nhiều tài sản bị thiêu rụi. Trong đó nguyên nhân chính gây ra những sự cố chung cư chủ yếu xuất phát từ chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, gây ra những hậu quả nghiêm trọng không thể đo lường hết.

Những rủi ro pháp lý nào khiến doanh nghiệp lo vỡ bong bóng bất động sản ?

Chính điều này phần nào ảnh hưởng tới quyết định và thị hiếu mua nhà của cư dân hiện nay, trong đó trước đây hầu hết khách hàng khi mua nhà đều chỉ tập trung nhiều vào những thông tin và con số của căn hộ như diện tích, thiết kế căn hộ, tiện ích đi kèm, không gian sinh hoạt…. thì ngày nay khi mua nhà khách hàng ngoài những yếu tố trên đã lưu tâm nhiều hơn tới dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà nơi mình muốn sinh sống.

Đây cũng là nguyên nhân chính bắt buộc các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản phải lưu tâm nhiều hơn tới công tác quản lý vận hành tòa nhà, từ đó có thể đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái và an toàn cho cư dân.

2. Nâng cao công tác quản lý vận hành tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

Trước tình trạng hoang mang về chất lượng quản lý vận hành của tòa nhà chung cư hiện nay, hầu hết khách hàng khi tìm mua căn hộ đều thật sự thận trọng trong việc chọn lựa căn hộ có dịch vụ quản lý vận hành chung cư tốt, vì vậy chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản khi muốn bán được chung cư dễ dàng hơn thì còn cầnphải có sự cam kết chặt chẽ trong việc quản lý vận hành chung cư.

Trong đó chủ đầu tư khi bán căn hộ cho khách hàng còn cần phải đảm bảo cư dân sinh sống trong tòa nhà tương lai sẽ được sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện, đảm bảo  tòa nhà được trang bị hệ thống PCCC đạt chuẩn và hiện đại, dịch vụ an ninh đảm bảo an toàn, vệ sinh sinh cảnh quan môi trường sạch sẽ… Bên cạnh đó là các chương trình diễn tập đối phó trong trường xảy ra hỏa hoạn, giúp mọi người không bị bối rối và lựa chọn các ứng phó tốt nhất, từ đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ.

Bí quyết bảo vệ tài sản khi dự án bất động sản bị cầm cố ở ngân hàng

Nhưng doanh nghiệp bất động sản và chủ đầu tư phải làm thế nào để cung ứng được dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà trơn tru và hiệu quả ? Làm sao có thể cam kết kiểm soát được rủi ro tốt nhất cho cư dân ? Ban quản lý tòa nhà phải làm gì để có thể tương tác với cư dân nhanh chóng và kịp thời xử lý những thắc mắc từ phía cư dân ? Làm gì để có thể quản lý vận hành tòa nhà chặt chẽ nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cùng nguồn lực một cách tối đa ?

Để làm được những điều trên giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bất động sản là ứng dụng ngay phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control để tối ưu công tác quản lý vận hành tòa nhà.

Sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control không chỉ giúp quy trình làm việc của ban quản lý được tổ chức tối ưu chặt chẽ mà còn giúp cư dân khách hàng tương tác với ban quản lý một cách nhanh chóng. Những phản hồi, khiếu nại từ cư dân sẽ gửi lên ban quản lý, tới từng nhân sự phòng ban phù hợp, qua đó việc xử lý và ghi nhận được giải quyết nhanh chóng, triệt để làm tăng độ hài lòng cho cư dân.

Với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mọi thiết bị trong tòa nhà được quản lý theo danh mục chi tiết. Công tác bảo trì, bảo trì bảo dưỡng được lên kế hoạch chi tiết, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở cho ban quản lý, cho nhân viên. Qua đó giúp mọi thiết bị trong tòa nhà đảm bảo hoạt động ổn định góp phần an toàn chung cho tòa nhà, ngăn chặn sự cố.

Phương án nào giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button