fbpx

Quản lý tòa nhà hiệu quả nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Quá trình đô thị hóa tại các thành phố lớn kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao và hoạt động quản lý tòa nhà hiệu quả ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, diện tích đất ở tại khu vực thành thị ngày càng bị thu hẹp, giải pháp duy nhất cho vấn đề nhà ở là sự ra đời của các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng… Thị trường bất động sản ngày càng năng động và cạnh tranh gay gắt hơn, đòi hỏi phải các tòa nhà phải đảm bảo những yêu cầu tối cần thiết mà trong đó vấn đề về quản lý tòa nhà là một trong những nhân tố chủ chốt quyết định đến sự lựa chọn mua  nhà của khách hàng.

Xêm thêm: Ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành bất động sản – Lợi ích và thách thức

Quản lý tòa nhà – việc “khó” không tưởng

Quản lý tòa nhà hiệu quả là công việc đòi hỏi sự bao quát cao nhưng cũng đồng thời phải chú ý đến các chi tiết tỉ mỉ giúp đảm bảo được sự hài lòng từ phía khách hàng. Hiện nay, các tòa nhà đều có một Ban quản lý chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động vận hành, quản lý trong tòa nhà. Tuy nhiên, không phải ban quản lý nào cũng có đủ khả năng đảm trách và thực hiện công việc khó nhằn này.

Bên cạnh đó, nghề quản lý tòa nhà chưa được xem là một ngành nghề cần được đưa vào giảng dạy, mọi sự hiểu biết, kiến thức mà người làm quản lý tòa nhà có được đa phần đều do truyền miệng, người đi trước hướng dẫn cho người đi sau và chưa có giáo trình bài bản trong lĩnh vực này.

Quản lý tòa nhà hiệu quả nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Quản lý tòa nhà hiệu quả nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Ban quản lý luôn phải là đội ngũ sát sao trong từng vấn đề thường nhật ở tòa nhà từ dịch vụ sinh hoạt thông thường: điện, nước, thang máy, bãi đỗ xe… cho đến chăm sóc khách hàng, quản lý sổ sách công nợ, hợp đồng cho thuê… hay những vấn đề phát sinh trong khu dân cư cần đến giao tiếp, giải quyết với cư dân sao cho nhanh chóng, hiệu quả.

Với tính chất đặc thù và khối lượng công việc dày đặc như vậy đòi hỏi ban quản lý cần phải có những quy trình quản lý tòa nhà sao cho mọi hoạt đông diễn ra được suôn sẻ, đạt hiệu quả. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, công việc này chưa được thông qua mô hình đào tạo bài bản nào do đó sự thiếu sót, kém hiệu quả khi vận hàng quản lý là điều không thể tránh khỏi. Tình hình thực tiễn đặt ra vấn đề cần phải có giải pháp hỗ trợ, giúp tối ưu hóa nghiệp vụ này.

Giải pháp thông minh giúp quản lý tòa nhà hiệu quả

Một trong những giải pháp hiện nay đang được quan tâm và mang lại tác động tích cực trong hoạt động quản lý tòa nhà hiệu quả chính là sự xuất hiện của các phần mềm quản lý tòa nhà thông minh có thể kể đến là giải pháp công nghệ Landsoft Control do Landsoft Việt Nam phát triển từ nền tảng công nghệ mới nhất từ Microsoft.

Giải pháp Landsoft giúp doanh nghiệp quản lý tòa nhà hiệu quả

Giải pháp Landsoft giúp doanh nghiệp quản lý tòa nhà hiệu quả

Với giao diện thân thiện cùng khả năng kết nối linh động, dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào chỉ cần cầm trên tay thiết bị di dộng thông minh được kết nối với phần mềm quản lý tòa nhà, ban quản lý có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát tất cả các hoạt động tại tòa nhà. Bên cạnh đó, với thế mạnh về dung lượng database không giới hạn, công việc lưu trữ danh sách khách hàng cũng như hồ sơ công nợ được tối giản hóa hơn chỉ gói gọn trong một phần mềm mà không cần đến kho lưu trữ dữ liệu “bản cứng” theo kiểu truyền thống, đồng thời tính bảo mật thông tin còn sâu sát đến từng nhân viên đảm bảo yêu cầu cao từ khách hàng.

Phần mềm Landsoft giúp quản lý các dịnh vụ vận hành toàn diện trong tòa nhà

Phần mềm Landsoft giúp quản lý các dịnh vụ vận hành toàn diện trong tòa nhà

Landsoft Việt Nam tự tin khẳng định là đơn vị đi đầu trong công tác triển khai các giải pháp phần mềm hỗ trợ quản lý tòa nhà một cách có hệ thống, hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Landsoft Việt Nam sẽ tư vấn, định hướng, hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức hoạt động cùng với ban quản lý tòa nhà sao cho phù hợp với đặc tính của từng đơn vị đảm bảo tính cạnh tranh cao trong thị trường bất động sản của doanh nghiệp cũng như tăng sự an tâm và quyết định lựa chọn của khách hàng dành cho tòa nhà.

Quản lý tòa nhà hiệu quả nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button