fbpx

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU PHẦN MỀM

(*) Bộ phận tư vấn phần mềm quản lý tòa nhà sẽ liên hệ với bạn ngay sau ít phút

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà phải đảm bảo hỗ trợ cho cư dân cùng khách hàng tận dụng được tối đa các tiện ích trong tòa nhà. Công việc quản lý vận hành tòa nhà bao gồm nhiều đầu việc phức tạp, đòi hỏi sự tham gia của các cá nhân có kiến thức chuyên môn vững vàng, năng lực và phẩm chất tốt.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ LÀ GÌ?

Quản lý vận hành tòa nhà là tổng hợp các công việc quản lý tòa nhà hoặc chuỗi tòa nhà, xây dựng một quy trình vận hành khoa học nhằm đảm bảo tòa nhà có thể vận hành an toàn, trơn tru và hiệu quả nhất. Ban quản lý tòa nhà chính là những nhân sự chủ đạo thực hiện công việc quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo điều tiết hợp lý các nguồn chi phí sử dụng trong tòa nhà nhằm mang lại hiệu quả vận hành tốt nhất.

Quản lý vận hành tòa nhà cũng có thể chia thành nhiều phân khúc theo từng loại hình tòa nhà khác nhau bao gồm: Quản lý tòa nhà chung cư, quản lý tòa nhà văn phòng, quản lý vận hành khu phức hợp, quản lý vận hành trung tâm thương mại,… Nhiệm vụ cần thiết trong quản lý vận hành tòa nhà là chăm sóc khách hàng và bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và kỹ thuật trong tòa nhà

MỤC ĐÍCH QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Đảm bảo an toàn

Một trong những nhiệm vụ chủ yếu của công tác quản lý vận hành tòa nhà chính là đem đến một môi trường sống an toàn, lành mạnh cho tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc trong tòa nhà.

Đội ngũ an ninh sẽ thực hiện trách nhiệm kiểm soát an ninh tòa nhà như bảo vệ tài sản, quản lý hàng hóa ra vào, quản lý khách ra vào tòa nhà, xử lý sự cố an ninh,… Ngoài ra, đội ngũ này còn giúp cư dân phòng chống dịch bệnh như dịch bệnh Covid-19 và các công tác phòng chống khác.

Phòng tránh rủi ro

Rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình khách hàng, cư dân sử dụng tòa nhà. Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà bao gồm vô số máy móc, thiết bị khác nhau, trong quá trình hoạt động chúng có nguy cơ gặp phải sự cố, ảnh hưởng đến quá trình vận hành tòa nhà. Khi đó, cần có bộ phận đảm nhiệm việc kiểm tra thường xuyên, phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những rủi ro có khả năng xảy ra trong tòa nhà, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và tài sản.

Nâng cao giá trị tòa nhà

Khâu quản lý vận hành tòa nhà không chỉ giúp cho an ninh chung và hệ thống kỹ thuật được đảm bảo tối đa, mà còn duy trì cảnh quan, chăm sóc không gian chung của tòa nhà.

Quản lý vận hành tòa nhà tốt giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối, tăng tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cho tòa nhà, từ đó giúp cho doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư nâng cao uy tín trong mắt khách hàng, đối tác.

 

Tải ngay “Bộ tài liệu quy trình quản lý vận hành tòa nhà” miễn phí và truy cập landsoft.com để cập nhật những bộ tài liệu mới hơn.

▶ TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY
Tải miễn phí Bộ tài liệu quy trình quản lý vận hành tòa nhà
4.6 (92.37%) 139 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button