fbpx

Tại sao sàn giao dịch bất động sản cần dùng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh?

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh đang là giải pháp thiết yếu được hầu hết các sàn giao dịch ứng dụng, bởi phần mềm không chỉ là công cụ đắc lực hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc với khách hàng tốt hơn mà còn giúp người quản lý có thể nắm bắt và kiểm soát tình hình kinh doanh tổng thể ở mọi lúc mọi nơi.

Đọc thêm:

5 tiêu chí giúp sàn giao dịch xây dựng được đội ngũ môi giới bất động sản tinh nhuệ

Phân quyền – Giải pháp ưu việt giúp sàn giao dịch bất động sản nâng cao hiệu quả kinh doanh

Tuyệt chiêu cắt giảm chi phí quản lý kinh doanh dành cho sàn giao dịch bất động sản

Landsoft Agency giúp người quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh bất động sản giúp người quản lý có thể nắm bắt được thực trạng kinh doanh cũng như tình hình làm việc với khách hàng của từng nhân viên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với sự hỗ trợ của phần mềm, người quản lý chỉ cần truy cập vào phần mềm ở mọi lúc mọi nơi là có thể theo dõi tức thời mọi công việc kinh doanh, hiệu suất làm việc và tiến trình công việc của từng nhân viên, danh sách dự án cũng như sản phẩm đang kinh doanh dù ở bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép đội ngũ nhân viên có thể theo dõi và tìm hiểu được thông tin sản phẩm chính xác nhất, qua đó tư vấn cho khách hàng các sản phẩm bất động sản phù hợp mà tránh được tình trạng tư vấn chồng chéo sản phẩm hay khách hàng. Điều này còn giúp người quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh theo nhiều chiều khác nhau như tình hình kinh doanh bất động sản của từng dự án, từng đội nhóm phòng ban, từng nhân viên, theo nhóm khách hàng hay theo từng khách hàng cụ thể, từng phân khúc bất động sản khác nhau.

Landsoft Agency còn tích hợp tính năng quản lý chính sách bán hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Hệ thống báo cáo chi tiết và chính xác

Một ưu điểm không thể phủ nhận khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh chính là hệ thống báo cáo chi tiết và chính xác trên phần mềm.

Landsoft Agency giúp CEO, người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, vận hành của sàn giao dịch một cách toàn diện và chặt chẽ nhất thông qua hệ thống báo cáo thống kê, tính năng này giúp người quản lý có thể:

+ Theo dõi được  toàn bộ khối lượng công việc, tiến độ công việc và kết quả công việc của từng nhân sự, phòng ban ở mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo minh bạch và rõ ràng.

+ Dễ dàng nắm bắt được tình trạng từng hợp đồng, số lượng khách hàng mới, nhu cầu khách hàng, hợp đồng sắp ký, hợp đồng sắp hết hạn….. để giúp sàn giao dịch điều chỉnh công việc phù hợp.

+ Người quản lý có thể giao việc trực tiếp ngay trên hệ thống kể cả khi không có mặt tại văn phòng, tăng cường trao đổi và tương tác giữa các bộ phận, đội nhóm, phòng ban nhằm hỗ trợ công việc của nhân sự hiệu quả hơn.

+ Dễ dàng tra cứu, thống kê, báo cáo theo tuần/ tháng/ năm… nhằm tiết kiệm thời gian báo cáo, giám sát nhân viên.

Ngoài ra những báo cáo này còn thể hiện được cả ở dưới dạng biểu đồ sinh động, giúp người quản lý có thể đánh giá toàn diện hiệu quả từng chi nhánh, phòng ban, nhân viên kinh doanh và có sự so sánh, đối chiếu chính xác hơn.

Phần mềm có tính bảo mật tuyệt đối

Phần mềm quản lý kinh doanh Landsoft Agency được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, được kết nối dữ liệu qua mạng internet và cài trực tiếp trên máy tính của khách hàng. Hệ thống được bảo mật 3 lớp nhằm đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin của người dùng được mã hóa và tránh nguy cơ bị can thiệp.

Ngoài ra trên phần mềm cũng có tính năng phân quyền chi tiết, lưu vết lịch sử làm việc nhằm giúp người quản lý có thể theo dõi được đội ngũ nhân viên chính xá hơn. Đảm bảo mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, dữ liệu khách hàng được mã hóa tránh bị đánh cắp thông tin. Sử dụng phần mềm Landsoft Agency cũng giúp nhà quản lý thực sự yên tâm về các tính năng bảo mật với việc quản lý phân quyền cho người dùng theo từng hành động, từng vai trò của hệ thống. Kiểm soát chặt chẽ từng thao tác, sự sửa đổi thông tin trên phần mềm của người dùng trong từng phiên làm việc.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency cũng giúp người quản lý có thể tiết kiệm tối đa chi phí nguồn nhân lực. Thông qua hệ thống phần mềm, chủ doanh nghiệp cũng như người quản lý có thể nắm được tình hình kinh doanh chi tiết, cập nhật liên tục theo thời gian thực giúp quá trình quản lý kinh doanh và kiểm soát nhân viên trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Điều này cũng giúp người quản lý dễ dàng phát hiện những thiếu sót trong quy trình làm việc cũng như kiểm soát nhân viên chặt chẽ, tránh tình trạng dồn ép lịch làm việc chồng chéo và chăm sóc khách hàng chồng chéo giữa các nhân viên, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như tăng cường hình ảnh thương hiệu của sàn giao dịch trong mắt khách hàng.

 

Tại sao sàn giao dịch bất động sản cần dùng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button