fbpx

Thị trường bất động sản khu Nam HCM – Xuất hiện những điểm sáng khiến chủ đầu tư chú ý

Thị trường bất động sản khu Nam HCM – Xuất hiện những điểm sáng khiến chủ đầu tư chú ý

Thị trường bất động sản khu Nam HCM trong năm nay xuất hiện nhiều điểm sáng khiến không ít chủ đầu tư chú ý, trong đó ngoài những tin tức về đầu tư lớn cho hạ tầng khu Nam thì việc mở rộng đường Nguyễn Văn Linh, triển khai các dự án cao cấp cũng trở thành liều thuốc kích thích cho bất động sản khu Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2019.

1. Trung tâm Sài Gòn mới phát triển mạnh mẽ khiến chủ đầu tư chú ý

Khu Nam được xem là khu vực trung tâm mới tại HCM, nhằm giảm tải mật độ cho các quận trung tâm nên khu Nam hiện nay trở thành địa bàn phát triển mạnh mẽ về cả cơ sở hạ tầng lẫn những dịch vụ công ích.

Đặc biệt trong giai đoạn 2018 – 2020. UBND Tp.HCM đã phê duyệt hàng loạt phương án mở rộng giao thông, quy hoạch kiến trúc cảnh quan, như hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường trục Bắc Nam, dự án mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe, khởi công cầu Rạch Đĩa, mở rộng đường Nguyễn Thị Thập…

Thị trường bất động sản khu Nam HCM – Xuất hiện những điểm sáng khiến chủ đầu tư chú ý

Chính việc đồng thuận chủ trương xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, thông tuyến quận 7 tới quận 2, cùng 97.000 tỷ đồng để tạo dựng bộ mặt giao thông mới thông qua tuyến Metro số 4 cho thấy sự quyết liệt của thành phố trong việc tạo dựng môi trường sống mới, hiện đại và thuận tiện hơn cho người dân đã, đang và sẽ đến sinh sống tại khu vực Nam Sài Gòn. Dự án tạo vành đai liên kết quận nội thành cũng như khu vực vệ tinh thành phố.

Chính vì vậy để đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, hàng loạt những doanh nghiệp bất động sản cùng chủ đầu tư đã chú ý tới khu vực Nam HCM, có rất nhiều dự án bất động sản cao cấp tới từ các nhà phát triển uy tín như Phú Mỹ Hưng, Xuân Mai Sài Gòn, Novaland, Tài Nguyên… đã tề tựu đông đủ tại đây.

2. Những dự án bất động sản đáng chú ý tại khu Nam

Việc tập trung nhiều thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản cao cấp tại khu Nam Sài Gòn đã tạo nên một “chiến trường” thực sự, nơi mà ưu thế về giá, tiện ích sẽ tạo nên người dẫn đầu. Xét trên những khía cạnh này, The Peak của Phú Mỹ Hưng, Infiniti của Keppel Land, hay Eco Green Sài Gòn của Xuân Mai Sài Gòn… nổi bật hơn cả, với loạt ưu thế khác biệt.

Trong đó, dự án The Peak được phát triển bởi “ông lớn” Phú Mỹ Hưng đã mở bán vào giữa tháng 11/2018 với phân khu M8B. Đây là dự án có mức giá đắt bậc nhất ở khu Nam Sài Gòn và dự kiến mở bán phân khu M8A trong tháng 3/2019. Chủ đầu tư của dự án đang tăng tốc cho hàng loạt công trình hạ tầng, dịch vụ đô thị.

Việc xuất hiện hàng loạt những dự án bất động sản tại khu Nam cũng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại đây, điều này được chứng thực bằng sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản trung cấp và cao cấp.

Trên thực tế, việc mở rộng đường Nguyễn Văn Linh từ 6 làn xe lên 10 làn xe không chỉ tác động lên Eco Green Sài Gòn, mà Midtown cùng các dự án xung quanh cũng được hưởng lợi, kích thích sự tăng giá của bất động sản khu Nam.

Thị trường bất động sản khu Nam HCM – Xuất hiện những điểm sáng khiến chủ đầu tư chú ý

Tuy nhiên để phát triển mạnh mẽ và ổn định các doanh nghiệp cũng cần phải có giải pháp quản lý dự án bất động sản chuyên nghiệp và khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý dự án bất động sản nhằm tạo dựng thương hiệu uy tín và tin cậy cho chủ đầu tư.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft còn được xem là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể và khép kín dành cho chủ đầu tư dự án bất động sản. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ…

Có thể nói phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là hệ thống phần mềm được xây dựng theo quy trình mở, Landsoft có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư bát động sản. Hỗ trợ tích hợp nhiều giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết lên cổng thông tin Landsoft Webportal và ứng dụng di động thông minh (Landsoft Mobile App).

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp doanh nghiệp tăng cường chuẩn hóa được quy trình tương tác của toàn hệ thống,

Chuẩn hóa quy trình tương tác của toàn hệ thống, hỗ trợ kiểm soát biểu mẫu chặt chẽ, truy xuất dữ liệu linh động và liên tục. Đặc biệt khi sử dụng phần mềm Landsoft giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin bởi hệ thống phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, bảo mật 3 lớp. Kho khách hàng được quản lý tập chung, phân quyền chi tiết đến từng nhân viên.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm Landsoft cũng giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí giám sát hệ thống hiệu quả, giảm chi phí quản lý và tăng hiệu quả công việc. Hỗ trợ kiểm soát dòng tiền, theo dõi công nợ chặt chẽ.

Hệ thống Landsoft của DIP Vietnam được viết trên nền tảng công nghệ .NET của Microsoft có khả năng tùy biến theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. Giúp tối ưu được bộ máy quản lý trên phần mềm, góp phần xây dựng nét văn hóa kinh doanh riêng cho doanh nghiệp.

Thị trường bất động sản khu Nam HCM – Xuất hiện những điểm sáng khiến chủ đầu tư chú ý
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button