fbpx

Xây dựng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp – Giải pháp để chủ đầu tư thu hút khách hàng

Những khó khăn khi lập ban quản trị nhà chung cư và cách giải quyết

Xây dựng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp đang là giải pháp tất yếu để chủ đầu tư thu hút khách mua nhà tốt nhất, đặc biệt là với những dự án nhà chung cư đang trong quá trình mở bán hoặc chuẩn bị mở bán ra thị trường.

 

Đọc thêm:

Tìm hiểu những quy định mới về quản lý vận hành nhà chung cư bạn nên biết

Làm sao để dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà “ghi điểm” trước cư dân ?

Phương án nào giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ?

 

Ngày nay, khách mua chung cư đã không chỉ đơn thuần chọn mua dự án thông qua vị trí đắc địa, chất lượng công trình hay các tiện ích kèm theo. Thay vào đó hầu hết khách hàng đã dần chú ý nhiều hơn tới chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, quan tâm tới hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Điều này đòi hỏi chủ đầu tư càng cần chú trọng nhiều hơn vào công tác quản lý vận hành, ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà, đảm bảo sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng mới có thể thu hút được sự chú ý của người mua tốt hơn.

Khách mua chung cư ngày càng kỹ tính và thận trọng

Những năm gần đây, số lượng tòa nhà chung cư được mở bán tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM đang ngày càng tăng lên đáng kể theo từng năm. Những dự án thuộc đủ các phân khúc từ bình dân, trung cấp cho tới cao cấp vẫn liên tục ra mắt thị trường và mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Trong đó những dự án có được các ưu điểm nổi bật như có không gian sinh hoạt tập trung, khu đô thị được tích hợp nhiều tiện ích, dự án có vị trí đắc địa với hạ tầng giao thông thuận tiện… đều trở thành sự lựa chọn lý tưởng của hầu hết khách hàng trẻ tuổi và gia đình có nhiều thế hệ.

Quy định mới về quản lý vận hành chung cư : Ban quản trị bắt buộc phải có chứng chỉ quản lý vận hành ?

Tuy nhiên bên cạnh đó, việc hàng loạt sự cố xảy ra tại các tòa nhà chung cư như cháy nổ, tranh chấp và mâu thuẫn cũng ngày càng ảnh hưởng lớn tới quyết định của khách hàng. Trong đó rất nhiều quyết định mua chung cư của khách hàng đều chịu tác động bởi chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà.

Những dự án tòa nhà chung cư có diện tích phù hợp, chất lượng căn hộ tốt, có đủ các tiện ích đi kèm với không gian sinh thái cao vẫn chưa đủ tạo thành sức hút với khách mua nhà trẻ, thay vào đó những dự án có hệ thống quản lý vận hành, quản lý công trình tốt với dịch vụ cao, đảm bảo quyền lợi cho cư dân lại ngày càng được ưu ái nhiều hơn.

Rất nhiều gia đình trẻ khi mua nhà ngày càng thận trọng hơn khi quyết đinh chi tiền cho tổ ấm mơ ước. Trong đó phần đông khách hàng đều muốn tìm mua một dự án bất động sản được đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất tới các tiện ích chung, đặc biệt là công tác quản lý vận hành tòa nhà được chú trọng để có được cuộc sống tiện nghi và an toàn hơn.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp chủ đầu tư giải bài toán khó trong quản lý vận hành

Trước tình trạng khách hàng đang ngày càng thận trong trong việc lựa chọn căn hộ thì chủ đầu tư muốn tăng cường khả năng chốt giao dịch, bán được nhiều căn hộ đòi hỏi phải có sự cam kết mạnh mẽ với khách hàng về công tác quản lý vận hành tòa nhà.

Quản lý tòa nhà hiệu quả nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải  đảm bảo được với cư dân tằng dự án tương lai sẽ có dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả, dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn, được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy thật tốt và hiện đại, đảm bảo hoạt động 24/7, dịch vụ vệ sinh – cảnh quan – môi trường trong lành, sạch đẹp…  Và những điều này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn khi tòa nhà sử dụng phần mềm quản lý vận hành Landsoft Control.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là công cụ đắc lực giúp chủ đầu tư nâng coa chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà tốt nhất, đảm bảo tòa nhà được quản lý toàn diện với đủ mọi hạng mục từ vệ sinh an ninh, bảo hành bảo trì, quản lý dịch vụ, quản lý hầm gửi xe, thẻ xe… cho tới xây dựng môi trường sống cho cư dân khi đưa vào sử dụng.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng là nền tảng công nghệ ưu việt được ứng dụng cho hàng trăm tòa nhà và hệ thống tòa nhà lớn trên toàn quốc. Đây cũng là nền tảng công nghệ được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp quản lý vận hành và ban quản trị đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Giá trị của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control ngoài việc quản lý vận hành tòa nhà toàn diện thì còn giúp được chủ đầu tư cũng như khách hàng và cư dân có thể bảo toàn và nâng cao giá trị tài sản. Phần mềm thực sự cung cấp được cho tòa nhà sự an toàn và hiệu quả cao, mang tới chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, tận tâm.

Đây cũng là giải pháp quản lý tòa nhà ưu việt, là cánh tay đắc lực giúp chủ đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường thu hút khách hàng tốt hơn. Đặc biệt phần mềm còn là nền tảng công nghệ phù hợp giúp chủ đầu tư quản lý tòa nhà thống nhất, chuyên nghiệp.

 

 

Xây dựng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp – Giải pháp để chủ đầu tư thu hút khách hàng
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button