fbpx

Tuyệt chiêu chốt giao dịch bất động sản nhanh chóng của các doanh nghiệp lớn

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu hạ nhiệt – Đâu là nguyên nhân chủ yếu ?

Làm sao để chốt giao dịch bất động sản nhanh luôn là bài toán được quan tâm hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Trong đó để chốt giao dịch bất động sản nhanh chóng không chỉ cần các doanh nghiệp bất động sản có thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng mà còn cần đẩy mạnh công tác marketing chăm sóc khách hàng và có phương án quản lý dự án bất động sản khoa học và hiệu quả.

1. Cách quản lý khách hàng hiệu quả và chăm sóc khách hàng tối ưu

Một trong những giải pháp quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng tối ưu dành cho các doanh nghiệp bất động sản là ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft. Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft không chỉ giúp các doanh nghiệp bất động sản cùng với các sàn giao dịch quản lý tốt nhu cầu của khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả toàn bộ những giao dịch mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản.

Đây cũng là lý do khi sử dụng phần mềm Landsoft không chỉ giúp các doanh nghiệp bất động sản tăng cường năng suất tổng thể cho dự án mà còn hỗ trợ và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng hiệu quả và ổn định hơn.

Bí quyết tăng trưởng doanh thu nhà giá rẻ của các “ông lớn” ngành bất động sản

Trên thực tế nhiều doanh nghiệp cùng các chủ đầu tư lớn khi sử dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft cũng cho thấy việc sử dụng phần mềm Landsoft giúp nhân viên kinh doanh tăng cường năng suất làm việc lên mức cao nhất. Trong đó các chuyên gia nghiên cứu bất động sản cũng nhận định việc sử dụng phần mềm Landsoft giúp doanh nghiệp dễ dàng ổn định khách hàng và giữ chân khách hàng, tăng cường khả năng chốt giao dịch bất động sản nhanh nhất.

Điều quan trọng là khi ứng dụng phần mềm Landsoft giúp doanh nghiệp cùng chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó tạo điều kiện cho nhân viên kinh doanh có thể chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình, giải đáp được thắc mắc của khách hàng đồng thời cập nhật tình trạng dự án kịp thời cho khách hàng, từ đó xây dựng được uy tín thương hiệu cũng như tăng độ tin cậy của dự án đối với khách hàng.

2. Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tăng hiệu quả chốt giao dịch nhanh chóng

Hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản cùng chủ đầu tư lớn như FLC, M.I.K GROUP, TTC… đều đã công nhận rằng việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu giúp tăng cường hiệu quả chốt giao dịch bất động sản với khách hàng.

Với hệ thống phần mềm Landsoft giúp doanh nghiệp bất động sản có thể quản lý chi tiết thông tin khách hàng, từ đó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng một cách chính xác và nhanh chóng.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm Landsoft còn giúp doanh nghiệp nâng cao tính năng quản lý danh sách khách hàng bằng cách cá nhân hóa các tương tác với khách hàng và mang lại kết quả tốt hơn cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp doanh nghiệp có thể lên lịch tương tác và làm việc với khách hàng hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong suốt quá trình từ chăm sóc khách hàng cho tới chốt giao dịch bất động sản với khách hàng.

Đặc biệt với chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư khi sử dụng phần mềm Landsoft còn có thể quản lý toàn bộ hệ thống dự án, doanh nghiệp dù đang ở bất cứ đâu, giúp bạn có thể truy cập được danh sách khách hàng, truy cập và cập nhật kế hoạch, danh sách công việc cũng như xem và cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Qua việc tìm hiểu và đánh giá nhu cầu của khách hàng, khiến việc kết nối từ sản phẩm với nhu cầu sao cho phù hợp được phần mềm hỗ trợ tối đa. Từ đó cơ hội chốt giao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong trường hợp hệ thống không tìm thấy sản phẩm phù hợp, phần mềm sẽ cho phép ghi nhận khách hàng nhận thông báo email khi có sản phẩm phù hợp nhập mới vào hệ thống thỏa mãn tiêu chí tìm kiếm của khách hàng.

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu hạ nhiệt – Đâu là nguyên nhân chủ yếu ?

3. Ứng dụng phần mềm Landsoft tăng cường doanh thu cho chủ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản

Việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu giúp chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản tăng cường doanh thu, tối ưu hóa công tác quản lý dự án bất động sản tốt nhất trong năm 2019.

Với hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được thiết kế hoàn hảo để phục vụ nhu cầu phức tạp của các doanh nghiệp bất động sản. Landsoft  không chỉ cung cấp công quản lý khách hàng từ nhiều nguồn, mà phần mềm quản lý giao dịch bất động sản của chúng tôi sẽ giữ tất cả các giao dịch của bạn trong tầm tay. Ngoài ra, phần mềm của chúng tôi phù hợp với doanh nghiệp bất động sản ở mọi quy mô cùng với tính năng marketing qua email, SMS.

Ngoài phần mềm cài trên PC và nền web, DIP Vietnam đã phát triển phiên bản di động cho giải pháp Landsoft. Ứng dụng di động giúp nhân viên công ty xem xét thông tin mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang ở ngoài đường và không mang laptop bên cạnh. Bạn chỉ cần có smartphone là có thể cập nhật được tình trạng sản phẩm, tiến hành thực hiện các giao dịch giữ chỗ cơ bản. Thông qua ứng dụng, nhà quản lý có thể thực hiện thao tác duyệt hợp đồng và cập nhật báo cáo kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

Tuyệt chiêu chốt giao dịch bất động sản nhanh chóng của các doanh nghiệp lớn
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button